Giao hàng sofa da thật tiếp xúc Sofaland Hilbert góc cho chị Linh tại 130 Nguyễn Đức Cảnh – Hai Bà Trưng

Sofa da thật tiếp xúc Sofaland Hilbert là dòng sản xuất trong nước chất lượng cao. Sản phẩm có bề mặt tiếp xúc là da thật, các mặt bên được làm bằng da PU. Lợi thế của sản phẩm là kiểu dáng đẹp, dễ dàng vệ sinh. Đặc biệt là tính lý hóa ‘mùa đông ấm mùa hè mát”. Chị Linh là một trong những khách hàng “say đắm” mẫu sofa đẹp này. Chị đã tìm hiểu và đặt hàng ngay tại Thế giới sofa.

Giao hàng sofa da thật tiếp xúc Sofaland Hilbert góc cho chị Linh tại 130 Nguyễn Đức Cảnh – Hai Bà Trưng

Thông tin về sofa da thật tiếp xúc Sofaland Hilbert của chị Linh

– Kích thước: 254*150*93cm

– Chất liệu: da bò thật toàn bộ phần tiếp xúc, phần còn lại phía sau dùng da nhân tạo cao cấp (PVC).  Nệm ngồi được bọc mút kết hợp với hệ thống lò xo túi và bông gòn tạo độ đàn tốt. Chân sofa được làm từ inox cao cấp. khung gỗ LVL.

– Khung bên trong: Bên trong sử dụng khung thép cao cấp độ bền cao và gỗ thông tự nhiên.

– Xuất xứ: Hàng nội địa xuất khẩu sang thị trường nước ngoài.

– Được làm từ những chất liệu gỗ cao cấp, sofa góc SG3905 da bò tiếp xúc còn có rất nhiều ưu điểm. Sản phẩm nhận được những phản hồi rất tốt từ người tiêu dùng. Đây  là một trong những dòng sofa chất lượng được ứng dụng trong nhiều không gian khác nhau.

– Mẫu sofa góc SG3905 da bò tiếp xúc có thiết kế chữ L sang trọng. Sản phẩm có mang đến vẻ đẹp tinh tế. Cùng với đó là thiết kế phần lưng tạo điểm nhấn thu hút. Mặc dù không cần thiết kế nhiều họa tiết nhưng mẫu sofa da này vẫn gây ấn tượng với người tiêu dùng với thiết kế cực kỳ thanh lịch. Nhẹ nhàng nhưng vẫn toát lên sự sang trọng với trung tính.

Giao hàng sofa da thật tiếp xúc Sofaland Hilbert góc cho chị Linh tại 130 Nguyễn Đức Cảnh – Hai Bà Trưng

Mua sofa da thật tiếp xúc Sofaland Hilbert tại Thế Giới Sofa

Thế giới sofa là một trong những đơn vị đi đầu về dòng sofa xuất khẩu. Mẫu sofa da thật tiếp xúc đang là hàng đặc sắc tại đây. Chất lượng đỉnh cao và giá thành ưu đãi hơn các đơn vị khác. Đây chính là ưu điểm mà người dùng luôn lựa chọn Thế giới sofa là nơi trao gửi niềm tin.

Nếu bạn muốn mẫu sofa giường, hay sofa góc, sofa băng, sofa đơn làm từ chất liệu này, chúng tôi đều có thể đáp ứng được. Thế giới sofa có xưởng sản xuất, tiện lợi cho việc chọn kích thước và chất liệu. Bạn đang có nhu cầu về một mẫu sofa da như vậy? Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thông tin về dòng sofa da tiếp xúc này nhé!

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về các sản phẩm sofa:

THẾ GIỚI SOFA
CHUYÊN GIA SOFA CHO MỌI NHÀ

Trả lời