Giao hàng sofa giường Vera Grey cho anh Thu ở Ecohome Bắc Từ Liêm – Hà Nội

giao hàng sofa giường Vera Grey

Thế giới sofa đã giao hàng sofa giường Vera Grey cho anh Thu ở Ecohome Bắc Từ Liêm – Hà Nội. Đây là một trong những sản phẩm tiện nghi được yêu thích tại Thế giới sofa. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, đa năng, mang đến cho bạn cuộc sống tiện nghi.

Thông tin chi tiết sản phẩm sofa giường Vera Grey cho anh Thu

Ưu điểm của Sofaland Vera Grey là có tính thẩm mỹ cao và rất nhiều công năng. Sản phẩm cũng như những mẫu sofa giường khác rất tiện dụng. Vừa sử dụng như sofa hay sử dụng để ngủ khi có nhu cầu. Sản phẩm 2 in 1 được tích hợp ghế sofa và giường giúp tiết kiệm không gian. Sofa giường Hà Nội êm ái giúp bạn không còn lo lắng khi về nhà. Bạn chỉ cần vài thao tác nhỉ là có ngay sofa giường êm ái để thưa giãn ngay tại nhà.

Sofa giường Vera Grey

 

Chiếc ghế sofa nỉ đa năng này thuộc thường hiệu Sofaland nổi tiếng. Sản phẩm được tích hợp 2 chức năng trong cùng 1 sản phẩm. Sofa giường đa năng giúp bạn tiết kiệm không gian nhưng không làm mất đi độ sang trọng và lịch sự cần có.

Khuyến mãi chào hè tháng 6

Phần tựa lưng cao giúp cơ thể vững chắc hơn khi ngồi, tạo sự thoải mái không mỏi xương và cơ. Chính vì vậy, rất nhiều khách hàng yêu thích Sofa giường Hà Nội và mua về trưng bày tại phòng khách nhà mình.

Hình ảnh giao hàng sofa giường Vera Grey tại nhà anh Thu

giao hàng sofa giường Vera Grey
Anh Thu rất hài lòng về chất lượng sản phẩm sofa giường Vera Grey

Ngoài những dịch vụ chăm sóc tận tình thì Thế giới Sofa cũng cam kết về chất lượng với chế độ bảo hành:

  • Bảo hành 5 năm về khung
  • Bảo hành 3 năm về nệm mút
  • Bảo hành 1 năm về chất liệu bọc

Chính sách bảo hành sản phẩm rõ ràng ngay tại showroom sofa THẾ GIỚI SOFA. Chúng tôi cũng luôn có những chương trình tri ân, ưu đãi đến với Quý khách hàng. Vào các dịp lễ, tết Thế giới sofa đều triển khai các chương trình khuyến mãi để chăm sóc khách hàng thân thiết. Đồng thời, chúng tôi cũng muốn mang đến sản phẩm sofa văng chất lượng cao nhưng giá thành phải chăng nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về các sản phẩm sofa:

THẾ GIỚI SOFA
CHUYÊN GIA SOFA CHO MỌI NHÀ

Trả lời