Giao hàng sofa Marcy cho anh Hải Anh tại Pháo Đài Láng – Đống Đa – Hà Nội

Giao hàng sofa Marcy

Thế giới sofa đã bàn giao sofa Marcy cho anh Hải Anh tại Pháo Đài Láng – Đống Đa – Hà Nội. Anh Hải Anh đã đặt sofa và được nhân viên của Thế giới sofa giao hàng ngay sau đó. Anh Hải Anh khi mua hàng tại Thế giới sofa sẽ được vận chuyển miễn phí đến tận nhà.

Nội Dung Bài Viết

Thông tin sofa giường Marcy khách hàng Hải Anh lựa chọn

Sofa  Marcy là một trong những sản phẩm sofa giường đang bán rất chạy hiện nay. Sản phẩm mang thương hiệu SofaLand nổi tiếng thị trường trong nước và thị trường Mỹ. Sofa Marcy được sản xuất bởi đội ngũ thợ chuyên nghiệp cùng dây chuyền hiện đại.

  • Nệm mút được làm từ foam đàn hồi cao đạt tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng và độ an toàn để có thể vào thị trường Mỹ
  • Chân ghế được đúc bằng nhựa cao cấp, vô cùng chắc chắn và được thiết kế để có thể lắp đặt dàng, lưu giữ gọn trong ngăn có khóa kéo dưới gầm ghế
  • Khung sofa:  Khung gỗ tự nhiên được lựa chọn kỹ giúp ghế có độ bền tối ưu
  • Vải bọc polyester cao cấp đảm bảo độ thông thoáng, êm ái cho người dùng.
  • Kích thước ghế sofa: Kích thước sofa: 1,65m*0,76m*0,8m (DxRxC). Kích thước giường: 1,68m*0,94m*0,8m (DxRxC).
Sofa giường Marcy có kích thước nhỏ gọn

Hình ảnh sofa giường Marcy tại nhà khách hàng

Do diện tích không gian nhà nhỏ, anh Hải Anh mong muốn lựa chọn bộ sofa giường cho không gian phòng khách. Sau khi tìm hiểu nhiều sản phẩm anh Hải Anh đã quyết định chọn cho mình bộ sofa giường Marcy hiện đại. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, đa tính năng giúp tối ưu tối đa diện tích không gian nhà khách hàng.

Sofa giường Marcy có thiết kế tinh tế hiện đại

Sau những trải nghiệm trực tiếp về sản phẩm, gia đình anh Hải Anh rất hài lòng về chất lượng sofa Marcy. Chúng tôi cảm ơn gia đình anh Hải Anh đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của Thế giới sofa. Đó là nguồn động lực để chúng tôi luôn nỗ lực mỗi ngày để mang đến cho khách hàng những sản phẩm cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chúc gia đình anh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc!

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về các sản phẩm sofa:

THẾ GIỚI SOFA
CHUYÊN GIA SOFA CHO MỌI NHÀ

Trả lời