HỆ THỐNG TRUNG TÂM

Nội thất Thế Giới Sofa hiện đang có mặt tại Hà Nội và sắp tới sẽ mở thêm một số showroom tại các tỉnh thành lớn ở miền Bắc và TP. Hồ Chí Minh cùng với hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc. Chúng tôi luôn đảm bảo đem đến những trải nghiệm mua hàng tuyệt vời, nhanh chóng, tiện lợi cùng chính sách hậu mãi số 1 cho khách hàng của mình.

Hệ thống showroom hiện tại của chúng tôi:

Showroom Giải Phóng

    • Địa chỉ: Số 379 Giải Phóng, phường Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom Giải Phóng nằm ngay tại vị trí đắc địa giữa trung tâm. Ở đầu cầu vượt Giải Phóng cắt Trường Chinh, showroom nổi bật với tòa nhà 4 tầng màu đỏ mang đậm thương hiệu của Thế Giới Sofa. Đây cũng là địa chỉ văn phòng đại diện của Thế Giới Sofa.  

Showroom Phạm Văn Đồng

    • Địa chỉ: Số 146 Phạm Văn Đồng, Phường Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Showroom Phạm Văn Đồng có diện tích lớn lên đến hàng trăm m2 trưng bày hàng nghìn các sản phẩm nội thất từ sofa – thảm – bàn trà – bàn ăn. Đây là địa chỉ mua sắm nội thất uy tín và quen thuộc đối với các khách hàng sinh sống tại khu vực lân cận.

Đến với showroom, các bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất cùng với giá cả ưu đãi mà Thế Giới Sofa mang lại.

Showroom Nguyễn Chí Thanh

    • Địa chỉ: Số 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, TP. Hà Nội.

Showroom Nguyễn Chí Thanh được khai trương vào cuối năm 2021 với concept thiết kế vô cùng ấn tượng. Nơi đây bày bán các sản phẩm nội thất cao cấp, sang trọng giúp khách hàng có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất.