Kích thước sofa phù hợp cho người Châu Á, bạn có biết là bao nhiêu không?

Kích thước sofa tiêu chuẩn cho người Châu Á bạn có biết hay tìm hiểu bao giờ chưa? Sofa có kích thước phù hợp rất quan trọng với con người. Một bộ sofa phù hợp sẽ có lợi lớn với sức khỏe của bạn. Nếu bạn chưa biết rõ về thông tin này hãy cùng Thế Giới Sofa khám phá nhé. Bài viết này sẽ giúp bạn nắm được thông tin chi tiết về vấn đề này. Nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay.

Tầm quan trọng của kích thước sofa tiêu chuẩn cho người Châu Á

Một chiếc sofa có kích thước tiêu chuẩn sẽ phù hợp với không gian. Căn phòng của bạn sẽ trở nên hiện đại và thông mình hơn. Để có được một chiếc sofa ưng ý cho phòng khách thì bạn phải chú ý đến kích thước sofa tiêu chuẩn. Vậy bạn có biết kích thước sofa tiêu chuẩn cho người Châu Á là thế nào không? Ngay bây giờ Thế Giới Sofa sẽ giải đáp giúp bạn nhé!

Kích thước sofa tiêu chuẩn cho người Châu Á, bạn có biết là bao nhiêu không?

Ghế sofa không phải là cụm từ khóa xa lạ với mọi người. Đây cũng không phải là mặt hàng quá xa xỉ với số đông của người dùng. Nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng lên dẫn đến mẫu mã và kích thước được đổi mới. Bản chất của sofa vẫn là một chiếc ghế để người dùng ngồi lên.

Nhưng ghế bình thường sẽ cứng cáp và thô, ngồi lâu sẽ đâu lưng và xương khớp. Chính vì vậy, sofa được phát mình và ra đời để giúp bạn có cảm giác dễ chịu hơn. Để làm được điều này, bạn sẽ cần đén những tấm đệm và lò xo đàn hồi. Nhờ vậy, bạn sẽ cảm thấy như được massage mỗi khi sử dụng.

Kích thước sofa tiêu chuẩn cho người Châu Á, bạn có biết là bao nhiêu không?

Kích thước sofa tiêu chuẩn cho người Châu Á hiện nay là bao nhiêu?

Kích thước sofa tiêu chuẩn của sofa văng hay sofa chữ I đượct ính toán với con số cụ thể như sau:

– Kích thước sofa tiêu chuẩn 1 chỗ – sofa văng đơn: Sofa rơi vào khoảng 1100cm x 850 – 900cm (DxR), chiều cao vào khoảng 38cm x 42cm.

– Kích thước sofa 2 chỗ:

  • Sofa được tính toán khoảng 1600 – 1800cm x 850 – 900cm (D xR). Chiều cao từ 38cm – 42cm.
  • Kích thước sofa 3 chỗ rơi vào khoảng 2200-2400cm (DxR), chiều cao là 38cm – 42cm.

– Kích thước sofa góc chữ L: Sofa được thiết kế dạng góc là 2 cạnh xếp vuông với nhau. Do nhu cầu sử dụng cao, nên kích thước sofa không theo tiêu chuẩn nào. Nhưng hiện nay sofa chữ L có những kích thước tiêu biểu như:

DxR: 2600 – 2800cm x 1600 – 1800cm hoặc 3000cm – 3200cm x 1800-1950cm

Kích thước sofa tiêu chuẩn cho người Châu Á, bạn có biết là bao nhiêu không?

– Kích thước sofa chữ U: sofa thường được thiết kế theo số đo: 1,7 – 3m x 0,8, x 1m (DxCxR)

– Kích thước sofa đơn: 850-1100cm x 750-850cm (DxR)

Kích thước sofa tiêu chuẩn cho người Châu Á, bạn có biết là bao nhiêu không?

Thế Giới Sofa – thương hiệu cao cấp

Thế Giới Sofa là thương hiệu cao cấp chuyên cung cấp ghế sofa, bàn trà, bàn ăn, thảm phòng khách. 100% khách hàng đến mua nội thất đều cảm thấy hài lòng về sản phẩm và dịch vụ. Chế độ bảo hành nội thất rõ ràng. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, cơ sở vật chất khang trang giúp cho người mua hàng được thỏa mãn.

mua sofa Thanh Trì

Hiện tại, kích thước sofa tại Thế Giới sofa đều phù hợp với chiều cao của người Việt nói riêng và người Châu Á nói chung. Mỗi căn phòng đều có diện tích sử dụng riêng, cách sắp xếp khác nhau. Nếu bạn chưa biết được kích thước tiêu chuẩn thì hãy để Thế Giới Sofa tư vấn cho bạn nhé!

Liên hệ Thế Giới Sofa để nhận tư vấn từ đội ngũ chuyên nghiệp (24/7)

logo thegioisofa

THẾ GIỚI SOFA
CHUYÊN GIA SOFA CHO MỌI NHÀ

Trả lời