CEO THẾ GIỚI SOFA: Tham vọng mở rộng kinh doanh sofa trong thời kỳ covid-19

Ceo Thế giới sofa – Đinh Tuấn Anh với khát vọng xây dựng hệ thống bán lẻ số 1 Việt Nam về sofa. Hướng tới là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp tốt nhất cho nhu cầu nghỉ ngơi của mỗi người dùng. Dịch vụ và chất lượng sản phẩm đảm bảo đã chinh phục được cả những vị khách hàng khó tính. Có tầm nhìn xa và những chiến lược táo bạo trong kinh doanh, Ceo Đinh Tuấn Anh cho rằng: “Mở rộng kinh doanh trong thời kỳ covid dù rất khó khăn nhưng là cơ hội để mình thử sức và chứng minh bản lĩnh.”

 CEO THẾ GIỚI SOFA: Tham vọng mở rộng kinh doanh sofa trong thời kỳ covid-19
CEo Đinh Tuấn Anh thẳng thắn thể hiện quan điểm trên báo “Đầu Tư”

Kinh doanh sofa thời covid – 19 “cái khó ló cái khôn”

Ceo Đinh Tuấn Anh là người đồng sáng lập Thế giới sofa. Ông có 7 năm hoạt động trong lĩnh vực thi công và thiết kế nội thất. Ông cho biết: “chưa bao giờ chúng tôi chứng kiến nhu cầu mua sắm nội thất của người dân tăng cao đến vậy”. Giai đoạn giãn cách xã hội, người dân có cơ hội trang trí đến không gian. Và chúng tôi có trách nhiệm mang đến cho họ sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Người dùng sẽ được tận hưởng sự thư giãn, thoải mái khi ở nhà chống dịch.

Thực tế, nhiều doanh nghiệp Việt Nam nhất là doanh nghiệp trẻ đều không có kế hoạch ứng phó rủi ro. Khi dịch bệnh “ập” đến bất ngờ họ bị dồn vào thế yếu. Theo một báo cáo mới đây của ban nghiên cứu kinh tế tư nhân có tới 60% doanh nghiệp chưa có giải pháp ứng phó với dịch bệnh.

Việc kinh doanh sofa cũng ảnh hưởng rất nhiều do dịch.

Trước tình hình này, các doanh nghiệp chỉ tập trung quảng cáo sản phẩm. Nhưng cái họ “lơ là” chính là dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng. Người đồng sáng lập Thế giới sofa đã nắm bắt được yếu điểm này và biến nó thành ưu điểm. Bởi vậy, Thế giới sofa hiện đang là đơn vị đứng đầu thị trường về cung ứng sofa với dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Từ các thương hiệu khác nhau, khách hàng sẽ được bảo hành sản phẩm. Cụ thể, bảo hành 5 năm với khung, 3 năm phần nệm ngồi và 1 năm vải bọc. Ngoài ra, Thế giới sofa còn nhận sửa chữa, vệ sinh thậm chí mua lại sofa cũ. Đó chính là phương châm kinh doanh trường tồn của Ceo Đinh Tuấn Anh “trong cái khó ló cái khôn”.

 CEO THẾ GIỚI SOFA: Tham vọng mở rộng kinh doanh sofa trong thời kỳ covid-19
Dù dịch diễn biến phức tạp nhưng “trong cái khó ló cái khôn” – Ceo Tuấn Anh chia sẻ

Tham vọng mở rộng kinh doanh sofa trong thời kỳ covid-19

Với mô hình Thế giới sofa được ông Đinh Tuấn Anh kỳ vọng thay đổi cái nhìn đã cũ của người Việt. Đó là suy nghĩ sofa trong nước kém chất lượng hơn sofa nhập ngoại. Từ lâu, sofa trong nước xuất khẩu sang Châu Âu và các nước phát triển. Nhưng tình hình dịch bệnh khiến con đường xuất khẩu gặp khó khăn. Vì thế, nhà sản xuất mới quay lại phục vụ khách hàng trong nước với mức giá tốt.

Theo nhà đồng sáng lập Thế giới sofa sắp tới doanh nghiệp sẽ phát triển theo mô hình chuỗi bán lẻ. Mỗi ngày, Ông Đinh Tuấn Anh và các cộng sự đều cân nhắc về việc mở thêm 4-5 cửa hàng mới trong 12 tháng tới.

Để kinh doanh thuận lợi, Ông Đinh Tuấn Anh đã lựa chọn hệ thống quản lý nhanh nhạy nhất hiện nay. Đó chính là phần mềm KiotViet, vừa giảm chi phí hoạt động vừa thúc đẩy kinh doanh. Nhờ vậy, CEO Thế giới sofa có thể tập trung cho những dự định to lớn. Các nhiệm vụ cho nhân viên, theo dõi tiến độ công việc…đều được đơn giản hóa.

7 lợi ích Thế giới sofa nhận được từ phần mềm KiotViet

Hiện tại, có rất nhiều phần mềm quản lý nội thất hỗ trợ chủ doanh nghiệp. Nhưng Ceo Thế giới sofa nhận thấy phần mềm KiotViet có nhiều điểm thích hợp hơn cả. Lợi ích mà phần mền KiotViet mang đến cho Thế giới sofa phải kể đến:

7 ưu điểm nổi bật nhất mà KiotViet mang đến Thế giới sofa đó là:

  1. Giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí: dù ngồi ở nhà vẫn quản lý được cửa hàng vô tư, đơn giản.
  2. Quản lý hiệu quả hơn các nguồn lực: từ nhân viên, công nợ, chấm công, tính lượng… đều được đo lường được và có điều chỉnh phù hợp.
  3. Phù hợp với ngành hàng nội thất nhờ thiết kế thông minh, linh hoạt.
  4. Phối hợp linh hoạt giữa các phòng ban khác nhau nhằm tăng tính hiệu quả công việc.
  5. Cải thiện được khả năng quản lý: người kinh doanh có thể truy cập dữ liệu từ hệ thống dễ dàng.
  6. Tiện dụng xử lý khối lượng dữ liệu lớn chỉ qua vài cú click chuột.
  7. Nâng cao hiệu quả kinh doanh: tính năng cảnh báo hàng hóa tồn kho, hàng hóa sắp hết, điều chỉnh kế hoạch bán hàng hiệu quả.
 CEO THẾ GIỚI SOFA: Tham vọng mở rộng kinh doanh sofa trong thời kỳ covid-19
Dự kiến trong tương lai gần, Thế giới sofa sẽ là một chuỗi cửa hàng lớn mạnh

Như vậy:

Tất cả những tính năng trên đều hoàn toàn phù hợp với sự phát triển của Thế giới sofa ở hiện tại và tương lai. Đó chính là lý do Thế giới sofa chọn KiotViet làm phần mềm đáng tin cậy nhất. Với việc mở rộng kinh doanh showroom sofa trong thời gian sắp tới chắc chắn cần một hệ thống thông minh như vậy. Thời gian tới, dịch bệnh có thể diễn tiến phức tạo hơn. Nhưng người đứng đầu Thế giới sofa tin rằng “muốn khủng thì không được hoảng” và phải “tìm cơ trong nguy”.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

logo thegioisofa

THẾ GIỚI SOFA
CHUYÊN GIA SOFA CHO MỌI NHÀ

Sofa phòng khách | Sofa văng | Sofa góc | Sofa đơnSofa thư giãn|

Sofa da | Sofa nỉ