Phong thủy nhà ở cho người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979

Bạn đang muốn tìm hiểu phong thủy nhà ở cho người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979?  Vậy thì bạn hãy đến ngay với những thông tin chi tiết về hướng nhà, vật phẩm phong thủy và màu sắc hợp với người sinh năm 1979 trong bài viết dưới đây. Thế giới sofa sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan và những gợi ý cho gia chủ những lựa chọn hợp phong thủy.

Phong thủy nhà ở tuổi Kỷ Mùi 1979

Phong thủy tuổi Kỷ Mùi
Tuổi Kỷ Mùi nên chọn nhà hướng nào?

Hướng nhà hợp tuổi Kỷ Mùi Nam mạng

Nam tuổi Kỷ Mùi 1979 nên chọn những hướng nhà dưới đây để hợp bản mệnh và giúp mọi sự hanh thông.

Hướng Bình giải
Hướng Bắc Thiên y Luôn được che chở, cuộc sống viên mãn, hôn nhân. Các mối quan hệ trong gia đình và xã hội tốt đẹp, có sức khỏe khá tốt, ít ốm đau bệnh tật, gia đình viên mãn hạnh phúc.
Hướng Đông Phục vị Được mọi người xung quanh giúp đỡ, cuộc sống an nhàn không phải trải qua gian truân vất vả. Gia đình êm ấm, hạnh phúc.
Hướng Nam Sinh khí Phúc lộc vẹn toàn, sự nghiệp phát triển, công thành danh toại
Hướng Đông Nam Diên niên Diên niên hướng đến mọi sự đều phát triển ổn định, sức khỏe tốt và dồi dào năng lượng, vượt qua được mọi khó khăn, bệnh tật.

Hướng nhà xấu mà tuổi Kỷ Mùi nam mạng nên tránh

Mặt khác, nhằm hạn chế những điều không may, gia chủ tuổi Kỷ Mùi nam mạng nên tránh các hướng sau:

Hướng Bình giải
Hướng Tây Bắc Ngũ Quỷ Họa sát có thể ập đến bát cứ lúc nào. Có thể bị phá sản, có thể gặp hạn bệnh tật hay tai nạn đe dọa tính mạng.
Hướng Đông Bắc Lục Sát Nhà có sát khí nặng, dễ gặp trục trặc trong quan hệ hôn nhân gia đình, quan hệ tình cảm, cũng như thù hận, họa kiện tụng hay tai nạn.
Hướng Tây Tuyệt mệnh Chết chóc, thất thu, thất nghiệp cũng như mất việc làm, có nguy cơ cãi lộn liên miên, từ đó gặp hạn có nguy cơ ảnh hưởng tới tính mạng.
Hướng Nam Họa Hại Nhà có hung khí nặng, dễ gặp phải nhiều bất trắc, thị phi, cũng như thất bại trong công việc, sự nghiệp, gia đình dễ lục đục, bất hòa.
Hướng nhà hợp tuổi Kỷ Mùi
Chọn hướng nhà hợp tuổi Kỷ Mùi

Hướng nhà tốt cho tuổi Kỷ Mùi nữ mạng

Nữ mạng tuổi Kỷ Mùi nên chọn hướng nhà nào? Theo lời khuyên của các chuyên gia phong thủy, nữ sinh năm 1979 nên chọn các hướng sau:

Hướng Bình giải
Hướng Bắc Thiên y Gặp thiên thời địa lợi luôn được che chở, có cuộc sống khá viên mãn trong hôn nhân gia đình, tình yêu, cũng như trời phú ban cho sức khỏe tốt.
Hướng Đông Phục vị Nhận được sự giúp giúp đỡ từ mọi người xung quanh, củng cố hơn nữa sức mạnh của tinh thần, Gặp nhiều may mắn thuận lợi trong công việc, cuộc sống an nhàn đến cuối đời.
Hướng Nam Sinh khí Phúc lộc vẹn toàn, an khang thịnh vượng, gia đình hạnh phúc, yên ấm, tiền vào như nước.
Hướng Đông Nam Diên niên Mọi sự hướng đến đều ổn định, sức khỏe dồi dào, có thể vượt được qua mọi khó khăn của bệnh tật.

Hướng nhà xấu mà nữ mạng sinh năm 1979 nên tránh

Đặc biệt, để đảm bảo phong thủy nhà ở cho người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 tốt cho nữ mạng, tốt nhất nên tránh các hướng nhà sau:

Hướng Bình giải
Hướng Tây Tuyệt mệnh Tuyệt mệnh thuộc vào loại sao phá quân, là hướng xấu nhất. Gia chủ có thể gặp phải tất cả những điều xui xẻo,  tiền bạc tiêu tán, bệnh tật triền miên, mất hết danh tiếng…
Hướng Tây Bắc Ngũ quỷ Ngũ quỷ thuộc sao liêm trinh, biểu trưng cho ốm đau bệnh tật và mất mát. Sự quấy phá của 5 con quỷ sẽ khiến gia đình gia chủ dễ bị tiểu nhân phá và gặp vận xui trong các mối quan hệ gia đình và trong cuộc sống.
Hướng Đông Bắc Lục sát Lục sát thuộc sao lộc tồn, tượng trưng cho sự trở ngại, khó khăn. Gặp phải lục sát cuộc đời liên tiếp vận hạn, hết mất tiền lại ốm đau, bị ly tán, chết chóc tang thương.
Hướng Tây Nam Họa hại Họa hại thuộc sao lộc tồn, đây là tượng trưng cho sự sai lầm lạc lối. Cuộc sống hay gặp thất bại và những điều đen tối, sức khỏe suy kiệt.

Cách hóa giải hướng nhà không hợp cho tuổi Kỷ Mùi:

Trong trường hợp gia chủ tuổi Kỷ Mùi đã lỡ mua nhà hoặc xây nhà không hợp hướng thì hóa giải bằng cách: lắp thêm một cánh cửa khác hoặc lựa chọn hướng các phòng chức năng tương sinh. Ngoài ra, gia chủ có thể treo gương bát quái phía trên cánh cửa thuộc hướng tương khắc.

Màu sắc hợp người tuổi Kỷ Mùi 1979

Người tuổi Kỷ Mùi 1979 thuộc mệnh Hỏa hợp màu:

  • Màu bản mệnh: đỏ, hồng, tím
  • Màu tương sinh: xanh lá cây.

Những màu khắc với gia chủ tuổi 1978: vàng, nâu đất, trắng, xám, ghi, đen, xanh nước biển.

Vật phẩm phong thủy hợp người sinh năm 1979

Chọn cây phong thuỷ hợp bản mệnh

Người sinh năm 1979 thuộc mệnh Hỏa nên chọn những cây phong thủy hợp bản mệnh hoặc tương sinh mang lại may mắn. Một số cây phong thủy gia chủ có thể lựa chọn gồm: cây kim tiền, kim ngân, cây đuôi công tím, cây phong lộc hoa (cây dứa cảnh nến), lan quân tử, nhất mạt hương…

cây phong thủy cho người tuổi Kỷ Mùi
Cây kim ngân hợp với người tuổi 1979

Cách chọn linh vật, tượng và tranh phong thuỷ

Gia chủ tuổi Mùi nên chọn linh vật trong bộ tam hợp trong bộ 12 con giáp. Đồng thời có thể chọn các vật phong thủy như tượng heo, tượng mèo, tượng dê, tượng Phật Bà Quan Âm, tượng Phật Di Lặc, lá bồ đề…

Phong thủy nhà ở năm 2022 cho người tuổi Kỷ Mùi 1979

Hướng cửa chính hợp phong thủy nhà ở cho người tuổi Kỷ Mùi 1979

Gia chủ tuổi 1979 nên đặt cửa chính hướng Bắc, Nam, Đông, Đông Nam. Ngoài ra, gia chủ cũng nên chọn hướng cửa không bị gió mùa và ánh nắng Mặt Trời chiếu trực tiếp vào.

Hướng bếp hợp phong thủy nhà ở cho người tuổi Kỷ Mùi 1979

Người tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp bếp hướng Đông Nam. Đây cũng là hướng bếp thuận lợi cho hướng gió.

Cùng với đó, bếp nên đặt cố định và có chỗ dựa vào vách trái từ trong nhà nhìn ra, được kê trên nền cao ráo, ánh sáng vừa phải, không khí thoáng đãng.

Hướng phòng vệ sinh hợp phong thủy nhà ở cho người tuổi Kỷ Mùi 1979

Chủ nhà tuổi Kỷ Mùi nên đặt phòng vệ sinh tại các hướng phong thủy tốt: Đông Tứ Trạch là hướng Đông (Phục vị), Đông Nam (Diên Niên), Nam (Sinh Khí), Bắc (Thiên Y).

Hướng phòng ngủ hợp phong thủy nhà ở cho người tuổi Kỷ Mùi 1979

Để tốt cho phong thủy, người tuổi 1979 nên đặt phong ngủ ở các hướng: Đông Nam, Đông, Bắc, Nam. Đồng thời nên kê tủ quần áo ở các hướng xấu bao gồm Tây Bắc, Tây Nam, Tây, Đông Bắc để xua đuổi điều xui.

Hướng phòng ngủ hợp phong thủy nhà ở cho người tuổi Kỷ Mùi 1979
Hướng phòng ngủ hợp phong thủy nhà ở cho người sinh năm 1979

Hướng bàn làm việc hợp phong thủy nhà ở cho người tuổi Kỷ Mùi 1979

Người tuổi Kỷ Mùi 1979 thuộc Đông tứ mệnh vì vậy nên đặt bàn làm việc theo các hướng Đông Nam (Diên Niên); Nam(Sinh Khí); Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị) để con đường sự nghiệp sớm công thành danh toại.

Hướng bàn thờ hợp phong thủy nhà ở cho người tuổi Kỷ Mùi 1979

Để đón nhận may mắn và bình an, hướng bàn thờ tuổi Kỷ Mùi 1979 nên tọa tại hướng Nam (hướng Sinh Khí), Đông Nam (hướng Diên Niên), Bắc (hướng Thiên Y), Đông (hướng Phục Vị). Những hướng đặt bàn thờ xấu mà gia chủ nên tránh bao gồm: Tây Nam (hướng Hoạ Hại), Tây (hướng Tuyệt Mệnh), Đông Bắc (hướng Lục Sát), Tây Bắc (hướng Ngũ Quỷ).

Người tuổi Kỷ Mùi tuyệt đối không đặt bàn thờ ngược hướng ngôi nhà. Đây là đại kỵ cần đặc biệt tránh.

Việc xác định phong thủy nhà ở cho người tuổi Kỷ Mùi 1979 rất quan trọng đối với gia chủ mang tuổi mệnh này. Để tốt cho sức khỏe, sự nghiệp và tình cảm, gia chủ nên chọn hướng nhà và các phòng chức năng hưng cát. Chúc gia đạo bình an, mọi sự hanh thông!

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

logo thegioisofa

THẾ GIỚI SOFA
CHUYÊN GIA SOFA CHO MỌI NHÀ

Sofa phòng khách | Sofa văng | Sofa góc | Sofa đơnSofa thư giãn|

Sofa da | Sofa nỉ