Phương pháp đối chứng nhận biết sofa nhập khẩu da “XỊN”

Sofa nhập khẩu cao cấp đang được rất nhiều công ty nội thất khác nhau bán khắp nơi. Không ngoại trừ có những đơn vị có dấu hiệu đánh lừa khách hàng. Sau đây là những cách kiểm tra sofa chính hãng đơn giản giúp bạn nhận biết được hàng thật.

Tại sao cần có chứng nhận sofa nhập khẩu

Các sản phẩm sofa được nhập khẩu từ nước ngoài ngày càng đa dạng. Sản phẩm rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Chính vì thế mà các đơn vị cung cấp sofa cũng ngày càng nhiều. Tuy nhiên chất lượng thì không phải đơn vị nào cũng đạt đúng yêu cầu.

Vì vậy, khách hàng cần thông thái hơn khi lựa chọn đơn vị, thương hiệu sofa chất lượng đảm bảo. Nhằm giúp khách hàng mua được sofa nhập khẩu chính hãng ngay tại Việt Nam. Ngoài việc, bạn cần kiểm tra các thông tin như trên thì cũng lưu ý đến quá trình nhận hàng từ công ty bán.

Tại sao cần có chứng nhận cho sofa nhập khẩu
Tại sao cần có chứng nhận cho sofa nhập khẩu

Phương pháp đối chứng nhận biết sofa nhập khẩu da “XỊN”

Sau đây là những phương pháp đối chứng đơn giản để nhận biết sofa thật như sau:

  1. Kiểm tra thông tin sản phẩm trên bao bì

Tất cả các sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước trên thế giới vào Việt Nam đều có nhãn mác ghi ngoài bao bì. Thông tin về nhà cung cấp, tên, mã sản phẩm, địa chỉ đầy đủ của công ty nhập khẩu. Các thông tin càng minh bạch càng chứng tỏ đơn vị cung cấp uy tín, hàng thật chất lượng cao.

Tham khảo ngay các mẫu sofa da tại đây >> https://thegioisofa.com/sofa-da/

  1. Kiểm tra sự nguyên vẹn của bao bì đóng gói

Các sản phẩm sofa nhập khẩu đều được đóng gói bao bì rất cẩn thận, mang tính chuyên nghiệp. Khi đơn vị giao hàng tới khách hàng nên kiểm tra bao bì đã bị mở hay chưa? Nếu bị mở thì nguyên nhân mở? Xét về nguyên tắc công ty bán hàng sẽ giao nguyên đai nguyên kiện cho khách hàng. Đây là quyền lợi của khách hàng và khách có quyền yêu cầu công ty giải thích.

Kiểm tra thông tin và sự nguyên vẹn bao bì đóng gói
Kiểm tra thông tin và sự nguyên vẹn bao bì đóng gói
  1. Kiểm tra các thông tin trên giấy tờ liên quan

Trường hợp đặc biệt, khách hàng có quyền yêu cầu đơn vị bán cung cấp giấy tờ nhập khẩu. Tuy nhiên, cách này hiếm vì chỉ cần đưa thông tin sofa từ phía nhà sản xuất là có thể phân biệt được hàng thật hay giả.

Tới ngay Thế giới Sofa để được trải nghiệm các sản phẩm sofa được nhập khẩu từ Malaysia, Ý, Nhật, Đài Loan. Liên hệ HOTLINE 1800 1095 để nhận được tư vấn chi tiết.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

logo thegioisofa

THẾ GIỚI SOFA
CHUYÊN GIA SOFA CHO MỌI NHÀ

Sofa phòng khách | Sofa văng | Sofa góc | Sofa đơnSofa thư giãn|

Sofa da | Sofa nỉ