1001 cách kiểm tra nguồn gốc sofa nhập khẩu cao cấp trước khi mua

Sofa nhập khẩu cao cấp đang được rất nhiều công ty nội thất khác nhau bán khắp nơi. Không ngoại trừ có những đơn vị có dấu hiệu đánh lừa khách hàng. Vì vậy, khách hàng cần thông thái hơn khi lựa chọn đơn vị, thương hiệu sofa chất lượng đảm bảo. Sau đây là những cách kiểm tra sofa chính hãng đơn giản giúp bạn nhận biết được hàng thật.

1001 cách kiểm tra nguồn gốc sofa nhập khẩu trước khi mua
Sofa nhập khẩu Nhật có thể kéo ra thành giường

Phương pháp nhận biết khi mua sofa nhập khẩu tại cửa hàng

Hiện nay có rất nhiều đơn vị lợi dụng lòng tin của khách hàng dẫn tới cung cấp các sản phẩm chưa chất lượng. Nhất là những sản phẩm sofa nhập khẩu Malaysia nhưng thực chất không có giấy tờ chứng minh. Thậm chí nhiều đơn vị không có giấy phép hoạt động, kinh doanh trá hình nhằm kiếm lời. Sau đây là những cách giúp bạn kiểm chứng sofa nhập khẩu đảm bảo nhất. Trước khi quyết định mua bạn hãy vận dụng những thông tin này để kiểm tra nhé:

  1. Yêu cầu nhân viên cho xem sofa nhập khẩu ngay tại chỗ

Trong quá trình bạn đi xem sofa hãy yêu cầu nhân viên cho xem ngay tại cửa hàng. Đồng thời hãy đề nghị xem giấy chứng nhận, xuất xứ hàng hóa. Những đơn vị thiếu minh bạch thường từ chối khâu này hoặc hoãn với các lý do khác nhau. Bởi vậy, bạn gặp những đơn vị như vậy hãy tránh xa không nên đặt niềm tin để mua sofa. Hãy đến những showroom sofa lớn để được cung cấp giấy tờ sản phẩm.

  1. Yêu cầu cung cấp thông tin nhà sản xuất sofa nhập khẩu

Với những bộ sofa nhập ngoại có giá trị thông thường sẽ có thông tin của nhà sản suất. Nhân viên bán hàng tại các showroom sofa chuyên nghiệp thường chủ động cung cấp cho khách hàng. Với các thương hiệu sofa lớn tại Malaysia sẽ làm chuẩn hóa các thông tin đi cùng sản phẩm. Bên cạnh đó bạn sẽ thấy tem mác ngay trên sản phẩm và có thể check ngay tại cửa hàng. Với cách này khách hàng sẽ biết được sản phẩm của mình có thực sự mang thương hiệu đó không.

1001 cách kiểm tra nguồn gốc sofa nhập khẩu trước khi mua
Mẫu sofa da bò Malaysia sang trọng, được nhập khẩu nguyên chiếc
  1. Thương hiệu sofa nhập khẩu uy tín có website riêng

Website được xem là cửa hàng online giúp khách hàng chọn lựa và tìm hiểu sản phẩm linh hoạt. Bởi vậy, các thương hiệu lớn uy tín chắc chắn sẽ có website riêng của mình. Khi bạn chưa thể đến trực tiếp cửa hàng có thể hỏi online và nhân viên sẽ trả lời cho bạn. Nếu một công ty bán sofa không cung cấp thông tin website chắc chắn bạn nên cân nhắc lại. Vì rất nhiều đơn vị chuộc lợi từ khách hàng thường che giấu thông tin để lừa đảo người tiêu dùng.

Phương pháp đối chứng nhận biết sofa nhập khẩu “XỊN”

Nhằm giúp khách hàng mua được sofa nhập khẩu chính hãng ngay tại Việt Nam. Ngoài việc, bạn cần kiểm tra các thông tin như trên thì cũng lưu ý đến quá trình nhận hàng từ công ty bán. Sau đây là những phương pháp đối chứng đơn giản để nhận biết sofa thật như sau:

  1. Kiểm tra bao bì sofa nhập khẩu

Tất cả các sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước trên thế giới vào Việt Nam đều có nhãn mác ghi ngoài bao bì. Thông tin về nhà cung cấp, tên, mã sản phẩm, địa chỉ đầy đủ của công ty nhập khẩu. Các thông tin càng minh bạch càng chứng tỏ đơn vị cung cấp uy tín, hàng thật chất lượng cao.

  1. Kiểm tra sự nguyên vẹn của bao bì đóng gói sofa nhập khẩu

Các sản phẩm sofa nhập khẩu đều được đóng gói bao bì rất cẩn thận, mang tính chuyên nghiệp. Khi đơn vị giao hàng tới khách hàng nên kiểm tra bao bì đã bị mở hay chưa? Nếu bị mở thì nguyên nhân mở? Xét về nguyên tắc công ty bán hàng sẽ giao nguyên đai nguyên kiện cho khách hàng. Đây là quyền lợi của khách hàng và khách có quyền yêu cầu công ty giải thích.

  1. Kiểm tra các thông tin trên giấy tờ liên quan đến sofa nhập khẩu

Trường hợp đặc biệt, khách hàng có quyền yêu cầu đơn vị bán cung cấp giấy tờ nhập khẩu. Tuy nhiên, cách này hiếm vì chỉ cần đưa thông tin sofa từ phía nhà sản xuất là có thể phân biệt được hàng thật hay giả.

Sofa nhập ngoại mang đến sự sang trọng, đẳng cấp cho gia chủ

Vì sao THẾ GIỚI SOFA là đơn vị cung cấp sofa nhập khẩu uy tín?

Thế giới sofa đang là đơn vị được hàng triệu khách hàng trên khắp cả nước gửi gắm niềm tin. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các mẫu sofa nhập khẩu, sofa xuất khẩu uy tín. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm, có showroom lớn để khách hàng lựa chọn. Đặc biệt, chúng tôi có hệ thống website riêng, giúp khách hàng chọn lựa dễ dàng. Các sản phẩm sofa nhập của chúng tôi đều có giấy tờ chứng thực là sản phẩm đúng của hãng.

Trong thời gian qua, rất nhiều khách hàng đã đến trực tiếp showroom sofa để cảm nhận và mua về dùng. Trong đó 99% khách hàng đều hài lòng về chất lượng cũng như dịch vụ mà Thế giới sofa mang lại. Bạn đang muốn sở hữu một trong những bộ sofa nhập giá trị và danh tiếng nhất hành tinh. Vâỵ bạn hãy đến ngay với Thế giới sofa để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất nhé!

Trả lời