Tổng hợp những vật may mắn cho người mệnh Thổ thu hút tài lộc

Vật may mắn cho người mệnh Thổ là những gì? Nếu bạn chưa biết chính xác người mệnh Thổ nên mang vật gì theo bên mình thì đừng bỏ qua bài viết này của Thế Giới Sofa nhé. 

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thổ
Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thổ

Một số thông tin về mệnh Thổ

  • Tương sinh của mệnh Thổ: Hỏa sinh Thổ và Thổ sinh Kim. 
  • Tương khắc của mệnh Thổ: Mộc khắc Thổ và Thổ khắc Thủy.
  • Màu tương sinh: màu vàng, màu vàng nâu hay các màu đỏ, cam, hồng, tím của mệnh Hỏa tương sinh sẽ giúp gia chủ phát triển, con đường công danh cũng như tài lộc gặp nhiều điều may mắn.
  • Màu tương khắc: Màu đen, màu xanh nước biển của mệnh Thủy sẽ kìm hãm sự phát triển của người mệnh Thổ.
  • Theo cách tính và quy luật của phong thủy và luật chiêm tinh, người mệnh Thổ hợp những con số sau đây: 2, 5, 8, 9 và khắc với số 4.

Vật phẩm may mắn cho người mệnh Thổ

Đá phong thủy

Đá phong thủy đem lại những công dụng hữu ích cho người sử dụng như tăng vượng khí, công danh tăng tiến, công việc thuận lợi, sức khỏe tốt,…

Đá phong thủy đã có một lượng dương khí rất mạnh, sở hữu một nguồn năng lượng từ vũ trụ, nên khi sử dụng loại đá này thì người mệnh Thổ như “hổ mọc thêm cánh”. 

Người mệnh Thổ nên chọn các màu đỏ, hồng, tím. Một số loại đá trang sức phong thủy mà người mệnh Thổ nên chọn là:

  • Đá Garnet màu đỏ tươi: đây là biểu tượng của tình yêu mãnh liệt, sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho người sử dụng.
  • Thạch anh đỏ: có tác dụng xoa dịu tinh thần, kiềm chế tính nóng nảy của người mệnh Thổ. 
  • Thạch anh tím là biểu tượng của sự chung tình trong tình yêu. Sử dụng thạch anh tím sẽ giúp người mệnh Thổ luôn lạc quan và yêu đời.
Đá phong thủy cho người mệnh Thổ
Đá phong thủy cho người mệnh Thổ

Cóc ngậm tiền

Cóc ngậm tiền là một vật phong thủy được rất nhiều người ưa chuộng để đặt trong nhà. Nó có khả năng mang lại may mắn, tài lộc và sự thịnh vượng cho gia chủ. 

Với hình ảnh con cóc ngồi trên đống tiền vàng, 2 chân ôm 2 thỏi tiền lớn, miệng ngậm đồng tiền vàng, đuôi hóa thành chân sau, đây đã trở thành một vật may mắn cho người mệnh Thổ. Cóc ngậm tiền tượng trưng cho tiền tài, may mắn, giúp cho gia chủ tránh được rủi ro, mang lại sự bình an và may mắn. 

Trên thị trường, cóc ngậm tiền được làm từ rất nhiều vật liệu khác nhau như gỗ, đá quý. Tuy chất liệu khác nhau nhưng về cơ bản hình dáng đều tương tự nhau là đều ngậm một đồng tiền xu trong miệng. 

Trên thị trường hiện nay, cóc ngậm tiền được làm bằng rất nhiều vật liệu khác nhau từ gỗ cho đến đá quý. Tuy nhiên, cơ bản về hình dáng đều tương tự nhau và chúng đều ngậm một đồng tiền xu trong miệng.

Cóc ngậm tiền
Cóc ngậm tiền

Tỳ Hưu

Tỳ Hưu là một vật phẩm phong thủy được sử dụng phổ biến trong thờ phụng. Vật phẩm này giúp mang tới sự tài lộc, bình an cho người sở hữu. Tỳ Hưu là một loài mãnh thú có hình dáng đặc biệt và kỳ lạ như đầu rồng, thân ngựa, chân lân và nhìn chung thì giống như một con sư tử.

Tỳ Hưu sở hữu sức mạnh uy dũng uy dũng vượt trội, giúp gia chủ có của cải chỉ vào mà không ra. Vật này còn có khả năng hóa giải “Ngũ Hoàng Đại Sát” – sát tinh trong phong thủy gây bất lợi cho gia đình về sức khỏe và tài vận.

Người mệnh Thổ thích hợp với Tỳ hưu có màu vàng, màu đỏ và màu nâu bao gồm Tỳ hưu làm bằng vàng, Tỳ hưu mạ vàng, Tỳ hưu gỗ hương.

Tỳ Hưu cho người mệnh Thổ
Tỳ Hưu cho người mệnh Thổ

Thiềm thừ

Thiềm Thừ có khá nhiều tên gọi khác như Kim Thiền, Cóc ba chân, Cóc Thiềm Thừ, Thiềm Thừ phong thủy.

Theo tương truyền, Thiềm Thừ vốn dĩ là yêu tinh được thu phục bởi Lưu Hải Tiên Ông. Lưu Hải Tiên Ông vốn là đệ tử của một trong Bát Tiên. Ông chính là người sáng tạo ra đồng tiền đúc và thường xuyên giúp đỡ người nghèo. Do bị hàng phục, con cóc bị thương ở một chân nên chỉ còn ba chân. Sau đó, Thiềm Thừ không còn làm hại mà đi khắp nơi nhả tiền để giúp đỡ dân chúng.

Với hình ảnh của một con cóc 3 chân, miệng ngầm đồng xu vàng được coi là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc vào nhà. Đây là vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thổ giúp cầu phước lành.

Tượng phật Di Lặc

Tượng phật Di Lặc còn gọi là “Phật Cười”. Đây là vị Phật mang đến sự sung túc, an nhàn, giúp gia chủ hóa giải những muộn phiền trong cuộc sống. Tượng Phật Di Lặc mang đến cho người Mệnh Thổ thêm nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống. 

Người ta tin rằng, nụ cười nội tâm của Di Lặc mạnh tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và, Phật tới đâu ở đó có hạnh phúc.

Tượng phật Di Lặc
Tượng phật Di Lặc

Vật phẩm phong thủy có vai trò rất quan trọng trong đời sống ngày nay. Chọn vật may mắn cho người mệnh Thổ sẽ giúp gia chủ thu hút tiền tài, vận may và hạnh phúc. Hy vọng với những gợi ý trên, các bạn đã chọn được cho mình vật phẩm phù hợp với mệnh Thổ của mình.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

logo thegioisofa

THẾ GIỚI SOFA
CHUYÊN GIA SOFA CHO MỌI NHÀ

Sofa phòng khách | Sofa văng | Sofa góc | Sofa đơnSofa thư giãn|

Sofa da | Sofa nỉ