Thế giới sofa logo
Promotion

Bàn trà mặt kính

Bàn kính hay bàn trà mặt kính được xem là là món hàng đi cùng với mẫu sofa sang chảnh phòng khách để hợp thành bộ bàn ghế sô pha cho phòng khách.

Đặc điểm của các mẫu bàn trà mặt kính

Nhắc vật liệu kính là mọi người nhớ ngay đến sự thẩm mĩ sang trọng, trang nhã, tối tân. Nguyên do là bởi kính có kích cỡ mỏng nhẹ, bóng loáng lại có bản quyền năng lực thu được ánh sáng thiên nhiên cực kỳ tốt.

Bởi thế mà lúc dùng bàn trà mặt kính, khoảng không sẽ trở thành thoáng nhẹ và sang chảnh hơn cực kỳ nhiều, nổi bật là lúc ghép với ghế sô pha.

Bàn trà kính có 3 kiểu dáng chính là hình tròn, hình vuông, chữ nhật. bàn trà mặt kính cường lực tối tân có kiểu dáng rất phong phú và đa dạng. Không những thuần túy là bàn 4 chân và mặt.

Các loại bàn sofa trà mặt kính phổ biến

Bàn trà mặt kính chân gỗ

Thời nay, chân đỡ và mặt kính bàn trà sofa mặt kính được các đơn vị sản xuất biến đổi rất nhạy bén với nhiều mẫu mã rất phá cách, những người có khả năng nhàn nhã chọn lựa tùy thuộc sở thích , độc đáo và nơi ăn chốn ở của bản thân.

Bàn trà mặt kính chân sắt

Đây chính là một loại bàn được đông đảo mọi người quyết định ngày nay. điểm cộng của những mẫu bàn dùng chân sắt thực sự là sự vững chắc. đi cùng với đó thực sự là sự thẩm mĩ giúp không căn phòng khách các thành viên trong nhà luôn đẹp và sang. Những mẫu

Bàn kính chân sắt dùng phần chân và khung bằng sắt khá dạng và đa dạng. Vật liệu có khả năng chọn lựa đó thực sự là mặt gỗ, mặt đá hoặc mặt kính.

Mua bàn trà mặt kính ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Đến với thế giới sofa, khách nhiều khả năng tinh tưởng và đặt trọn sự tin tưởng của bản thân vào giá trị mặt hàng và dịch vụ chăm lo người tiêu dùng. Mọi kết quả được cam kết và cam kết về phương diện giá trị. Phương án bảo hành cụ thể, cụ thể, bảo đảm lợi ích mọi người trên hết.

Chưa kể, các chủ trương tương trợ sau mua bán sản phẩm đã được người tiêu dùng ghi nhận và ưng ý.

Nếu muốn chọn mua các mẫu bàn trà mặt kính có thể ghé trực tiếp showroom Thế giới Sofa và chọn mẫu bàn phù hợp nhất. Địa chỉ: 379 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Bàn trà gỗ mặt kính Duplex
Bàn trà gỗ mặt kính Duplex

4.800.000

6.000.000

Gọi đặt hàng
Bàn trà gỗ mặt kính Praha
Bàn trà gỗ mặt kính Praha

4.000.000

5.000.000

Gọi đặt hàng
Facebook Pixel
Facebook Pixel