Thế giới sofa logo

THẾ GIỚI SOFA – HỆ THỐNG SHOWROOM SOFA HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Thế giới sofa

Thế Giới Sofa dẫn đầu thị trường nội thất cao cấp tại Việt Nam khi phân phối độc quyền với các dòng thương hiệu hàng đầu thế giới: KUKA Home, SATIS, SOFALAND. Chúng tôi được thành lập từ năm 2019 với cội nguồn từ niềm đam mê nội thất.

Chúng tôi nhận thấy sự khao khát của thị trường về những sản phẩm ghế Sofa cao cấp có “tính thẩm mỹ tuyệt vời và chất lượng tối đa” trên thế giới mà Việt Nam chưa có và bắt đầu chuyển mình sang tìm kiếm, hợp tác với nhiều hãng nội thất hàng đầu thế giới để phân phối về Việt Nam những “tuyệt phẩm” nội thất cao cấp.

Sofaland là sản phẩm nội địa của riêng Thế Giới Sofa, đã chọn cho mình phong cách hiện đại trẻ trung, phù hợp với thị trường Việt Nam, sản phẩm mang nét tinh hoa người việt, cùng với đội ngũ chuyên nghiệp, tinh tế trong từng đường nét được kết nối để kiến tạo một không gian sống khác biệt.

Xuyên suốt quá trình thành lập và phát triển, Thế giới sofa luôn nỗ lực từng ngày để hiện thực hóa mong muốn đưa ngành nội thất Việt Nam lên một tầm cao mới với những sản phẩm cao cấp đạt chất lượng quốc tế. Cùng với đó, Thế giới sofa quyết tâm trở thành thương hiệu đi đầu áp dụng công nghệ tiên tiến nhất trong sản xuất và làm chủ các chuỗi cung ứng. Tập trung vào chất lượng từng sản phẩm, chú trọng nâng cao dịch vụ bán hàng và chế độ hậu mãi, Thế giới sofa đang tiến những bước dài trên thị trường nội thất và chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sứ mệnh Thế giới sofa
Cốt lõi Thế giới sofa
Tầm nhìn Thế giới sofa

SHOWROOM SOFA SỐ 1 VIỆT NAM

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu sofa là một đồ nội thất đặc biệt, tâm điểm cho căn nhà – là nơi khách hàng nghỉ ngơi và tận hưởng khoảng thời gian đặc biệt với bạn bè và người thân. Chính vì vậy, chúng tôi muốn đảm bảo rằng Quý khách sẽ lựa chọn được bộ sofa ưng ý nhất tại Thế giới Sofa. Đến với Thế giới sofa khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối với:

Thế giới sofa

Chất lượng vượt trội

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được lựa chọn kỹ càng từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới, các sản phẩm của các thương hiệu trong nước là những sản phẩm được sản xuất bởi các nhà máy lớn với tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu, Mỹ.

Thế giới sofa

Tư vấn chuyên nghiệp

Với định vị trở thành chuyên gia về sofa, chúng tôi liên tục mời các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước về sofa đào tạo cho đội ngũ nhân sự. Với mong muốn đảm bảo tư vấn cho khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Thế giới sofa

Chính sách bán hàng tốt nhất

Chúng tôi hiểu và trân trọng mối quan hệ lâu dài với khách hàng, vì vậy chúng tôi luôn cải tiến không ngừng để đem đến những chính sách bán hàng tốt nhất, đảm bảo khách hàng không chỉ mua được sản phẩm với giá hợp lý mà còn được hưởng những chính sách hậu mãi tốt nhất trên thị trường.

Thế giới sofa
Thế giới sofa
Thế giới sofa