Giao hàng sofa bệt Nhật Lyon và Maya cho cô Hằng ở Embassy garden – Tây Hồ – Xuân Tảo, – Bắc Từ Liêm – Hà Nội.  

giao hàng sofa bệt Nhật Lyon và Maya cho cô Hằng ở Embassy garden 

Thế giới sofa đã giao hàng sofa bệt Nhật Lyon và Maya cho cô Hằng ở Embassy garden – Tây Hồ – Xuân Tảo, – Bắc Từ Liêm – Hà Nội. Đây là một trong những mẫu sofa nhập khẩu Nhật Bản bán rất chạy tại thị trường nhiều nước trên thế giới. Trong đó, tại Việt Nam khi dòng sản phẩm này xuất hiện trong nước đã được khách hàng đón nhận rất nồng nhiệt. Xứ sở hoa anh đào vốn nôi tiếng với những dòng sản phẩm bền, chất lượng cao, do đó không có gì lạ khi dòng sofa bệt Nhật lại được người tiêu dùng toàn cầu tin tưởng sử dụng.

Tại sao cô Hằng lại chọn sofa bệt Nhật Lyon và Maya cho phòng khách gia đình?

Khi được hỏi về lý do chọn sofa bệt Nhật Lyon và Maya thay vì mua hẳn một bộ sofa lớn cô Hằng cho biết: “ Cô mua sofa giường vì thấy dòng sản phẩm này có nhiều ưu điểm, nhìn vừa sang lại vừa tiết kiệm diện tích. Đặc biệt cô thấy nó phù hợp với sở thích, không gian phòng khách gia đình.”

Sofa bệt đa năng Nhật Bản Lyon với 14 nấc điều chỉnh
Sofa Maya hàng do thương hiệu sofaLand sản xuất

Hai mẫu sofa cô Hằng chọn đều có kích thước nhỏ gọn. Nệm sản phẩm được làm chất liệu vải 100% polyester. Cũng nhờ vậy mà sản phẩm có khả năng chống nhăn, kháng bụi bẩn, chống nhăn, phai màu. Khung sofa chắc chắn, nệm có tính  đàn  hồi tốt. Tuyệt vời hơn mẫu sofa bệt Nhật Lyon còn có 14 nấc điều chỉnh thư giãn giúp massage lưng, hông ở nhiều tư thế khác nhau.

Hình ảnh sofa bệt Nhật Ride LT thực tế tại nhà chị Bích

Cùng gia đình trực tiếp ngồi, nằm thử trên bộ sofa, cô Hằng đã rất hài lòng về sản phẩm. Xem ra đây thực sự là chiếc ghế sofa giường mà cô cần để nâng niu cơ thể.  Cảm ơn chị Bích đã tin tưởng Thế giới sofa, chúc gia đình chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Nhân viên của Thế giới sofa còn hướng dẫn khách hàng cách sử dụng, vệ sinh sofa một cách tỉ mỉ

Cùng với chính sách giao hàng tận nơi và miễn phí, nhân viên của showroom sofa Thế giới sofa còn hướng dẫn khách hàng cách sử dụng, vệ sinh sofa một cách tỉ mỉ. Đặc biệt, khi rời đi chúng tôi không quên gửi khách hàng phiếu bảo hành dài hạn tại Thế giới sofa. Cụ thể:

  • Bảo hành 5 năm về khung
  • Bảo hành 3 năm về mút
  • Bảo hành 1 năm về chất liệu bọc
  • Chăm sóc sofa trọn đời

Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm quý khách hàng hãy liên hệ ngay với Thế giới sofa. Thế giới sofa luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ mọi quý khách  hàng trong khắp cả nước

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về các sản phẩm sofa:

THẾ GIỚI SOFA
CHUYÊN GIA SOFA CHO MỌI NHÀ

Trả lời