Giao hàng Sofaland Hilbert góc cho cô Phương chung cư Legand 109 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội

Thế giới sofa đã giao hàng Sofaland Hilbert góc cho cô Phương chung cư Legand 109 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội. Cùng với sofa da, cô Phương còn chọn thêm ghế xoay và bàn trà cho phòng khách gia đình mình.

 Thông tin sofa góc SG3905 da bò tiếp xúc cô Phương lựa chọn

Bộ sofa da Hilbert được làm từ chất liệu da bò tiếp xúc. Sản phẩm có màu đen đẹp sang trọng, không lỗi mốt. Sản phẩm có kích thước rộng rãi và rất nhiều những ưu điểm:

Hình ảnh sofa bò tiếp xúc thực tế tại nhà cô Thương
  • Kích thước: 254*150*93cm
  • Chất liệu: da bò thật toàn bộ phần tiếp xúc, phần còn lại phía sau dùng da nhân tạo cao cấp (PVC).  Nệm ngồi được bọc mút kết hợp với hệ thống lò xo túi và bông gòn tạo độ đàn tốt. Chân sofa được làm từ inox cao cấp. khung gỗ LVL.
  • Khung bên trong: Bên trong sử dụng khung thép cao cấp độ bền cao và gỗ thông tự nhiên.
  • Xuất xứ: Hàng nội địa xuất khẩu sang thị trường nước ngoài.

Chính sách bảo hành sofa của Thế giới sofa

Ngay sau khi trải nghiệm sản phẩm gia đình chị Thương rất hài lòng về chất lượng sản phẩm. Cùng với việc đảm bảo chất lượng trên từng sản phẩm, Thế giới sofa còn phát triển dịch vụ bảo hành sofa tận tâm. Chế độ bảo hành dài hạn, dịch vụ chăm sóc sofa trọn đời, chính sách giá nhiều ưu đãi là những gì bạn có thể nhận được ngay khi mua sofa tại Thế giới sofa.

Gia đình cô Thương rất hài lòng về sản phẩm và chất lượng dịch vụ

Mọi khách hàng khi mua sofa tại showroom sofa đều nhận được chính sách bảo hành sofa 5 năm về khung, 3 năm về nệm, 1 năm về chất liệu bọc.

Nếu bạn yêu thích mẫu sản phẩm này hãy nhanh tay liên hệ ngay Thế giới sofa để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn tận tình nhất!

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

logo thegioisofa

THẾ GIỚI SOFA
CHUYÊN GIA SOFA CHO MỌI NHÀ