Giới thiệu

Chúng tôi hiểu sofa là một đồ nội thất đặc biệt, tâm điểm cho căn nhà – là nơi khách hàng nghỉ ngơi và tận hưởng khoảng thời gian đặc biệt với bạn bè và người thân. Chính vì vậy, chúng tôi muốn đảm bảo rằng Quý khách sẽ lựa chọn được bộ sofa ưng ý nhất tại Thế giới sofa:

– Nhiều lựa chọn: các thương hiệu sofa hàng đầu từ Italy, Malaysia, Nhật Bản cũng như những thương hiệu được sản xuất trong nước.

Chất lượng vượt trội: Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được lựa chọn kỹ càng từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới, các sản phẩm của các thương hiệu trong nước là những sản phẩm được sản xuất bởi các nhà máy lớn với tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu, Mỹ

Tư vấn chuyên nghiệp: Với định vị trở thành chuyên gia về sofa, chúng tôi liên tục mời các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước về sofa đào tạo cho đội ngũ nhân sự. Với mong muốn đảm bảo tư vấn cho khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Chính sách bán hàng tốt nhất: Chúng tôi hiểu và trân trọng mối quan hệ lâu dài với khách hàng, vì vậy chúng tôi luôn cải tiến không ngừng để đem đến những chính sách bán hàng tốt nhất, đảm bảo khách hàng không chỉ mua được sản phẩm với giá hợp lý mà còn được hưởng những chính sách hậu mãi tốt nhất trên thị trường.