Giới thiệu

Tháng 4 năm 2020 giữa tâm dịch covid 19 nhiều biến động, thương hiệu nội thất Thế giới sofa đã ra đời. Trong khi nhiều đơn vị tìm cách thu hẹp quy mô kinh doanh do ảnh hưởng của đại dịch thì Thế giới sofa vẫn tiếp tục phát triển và mở rộng showroom ở khắp các quận với diện tích lên đến hàng nghìn m2. 

showroom Thế giới sofa

Xuyên suốt quá trình thành lập và phát triển, Thế giới sofa luôn nỗ lực từng ngày để hiện thực hóa mong muốn đưa ngành nội thất Việt Nam lên một tầm cao mới với những sản phẩm cao cấp đạt chất lượng quốc tế. Cùng với đó, Thế giới sofa quyết tâm trở thành thương hiệu đi đầu áp dụng công nghệ tiên tiến nhất trong sản xuất và làm chủ các chuỗi cung ứng. Tập trung vào chất lượng từng sản phẩm, chú trọng nâng cao dịch vụ bán hàng và chế độ hậu mãi, Thế giới sofa đang tiến những bước dài trên thị trường nội thất và chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sứ mệnh công ty Thế giới Sofa

Giá trị cốt lõi Thế giới Sofa

Hệ thống showroom Thế giới Sofa

SHOWROOM SOFA SỐ 1 VIỆT NAM

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu sofa là một đồ nội thất đặc biệt, tâm điểm cho căn nhà – là nơi khách hàng nghỉ ngơi và tận hưởng khoảng thời gian đặc biệt với bạn bè và người thân. Chính vì vậy, chúng tôi muốn đảm bảo rằng Quý khách sẽ lựa chọn được bộ sofa ưng ý nhất tại Thế giới Sofa. Đến với Thế giới sofa khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối với:

Nhiều lựa chọn:

Các thương hiệu sofa hàng đầu từ Italy, Malaysia, Nhật Bản cũng như những thương hiệu được sản xuất trong nước.

showroom Thế giới sofa

Chất lượng vượt trội:

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được lựa chọn kỹ càng từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới, các sản phẩm của các thương hiệu trong nước là những sản phẩm được sản xuất bởi các nhà máy lớn với tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu, Mỹ.

showroom Thế giới sofa

Tư vấn chuyên nghiệp:

Với định vị trở thành chuyên gia về sofa, chúng tôi liên tục mời các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước về sofa đào tạo cho đội ngũ nhân sự. Với mong muốn đảm bảo tư vấn cho khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

the gioi sofa

the gioi sofa

Chính sách bán hàng tốt nhất:

Chúng tôi hiểu và trân trọng mối quan hệ lâu dài với khách hàng, vì vậy chúng tôi luôn cải tiến không ngừng để đem đến những chính sách bán hàng tốt nhất, đảm bảo khách hàng không chỉ mua được sản phẩm với giá hợp lý mà còn được hưởng những chính sách hậu mãi tốt nhất trên thị trường.

HỆ THỐNG SHOWROOM

  • Showroom 1: Số 379 Giải Phóng, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Showroom 2: 146 Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Showroom 3: 91A Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội (sắp khai trương).