Thế giới sofa logo
Promotion

Sofa Italia

sofa ý nhập khẩu chính hãng – Thế Giới Sofa

Cùng là một chất liệu da bò nhưng các sản phẩm sofa nhập khẩu từ Italia tỏ ra hoàn toàn vượt trội so với các thương hiệu khác. Những con bò được chọn để khai khác da thường xuất xứ từ Italia và các nước Châu Âu lân cận. Những nơi này có khí hậu ôn hòa, đồng cỏ nhiều thức ăn và không có côn trùng hút máu động vật như ở tại các nước vùng Nhiệt đới.

Chính điều này đã khiến cho chất lượng da bò ở Italia chất lượng hơn so với da bò được nhập khẩu tại các nước châu Á. Sở hữu bề dày lịch sử trong ngành thuộc da, những người thợ thuộc da ở Ý lành nghề và có nhiều kinh nghiệm hơn so với ở các quốc gia. Chất lượng da bò đảm bảo các tiêu chuẩn về độ bền, vệ sinh và thẩm mỹ. Đáp ứng tất cả các yêu cầu để có thể xuất khẩu ghế sofa ra nước ngoài.

Những ưu điểm của sofa nhập khẩu italia

sofa da nhập khẩu Italy luôn đáp ứng được với mọi nhu cầu của khách hàng dù là khó tính nhất. Đó là nhờ 2 yếu tố chính đấy là chất lượng tốt và các mẫu thiết kế độc đáo phong phú đa dạng và bắt mắt. Điều này rất phù hợp với các yếu tố thẩm mỹ nội thất của người Việt. Chính vì thế khi lựa chọn mua sofa nhập khẩu Italy đồng nghĩa với sự sang trọng và tinh tế nhất.

Chất liệu da nổi tiếng thế giới

Italy nổi tiếng với các loại da thành phẩm cao cấp chất lượng nhất thế giới. Da bò Ý nguyên tấm được bảo đảm 100% về chất lượng không lo pha tạp chất hay giả da. Mua sản phẩm sofa Italy khách hàng có thể hoàn toàn an tâm với số tiền bạn bỏ ra xứng đáng với giá trị mà bạn nhận về.

Thiết kế mẫu mã đa dạng

Thiết kế các mẫu sofa nhập khẩu Italy bắt mắt đa dạng và đẹp sang trọng trong từng mẫu mã. Sofa Italy vẫn luôn là biểu tượng của thiết kế đẳng cấp, chất lượng hàng đầu và phong cách lịch lãm nhất. Khả năng chế tác da của người Ý rất thành thạo và được đánh giá 1 trong các nước có kỹ thuật chế tác hàng đầu thế giới.

Để có sự lựa chọn hoàn hảo nhất về sản phẩm bạn hãy tham khảo các dòng sofa nhập khẩu khác nhau đến từ các thương hiệu sofa uy tín.

Liên hệ ngay Thế giới Sofa để chọn mua các loại ghế sofa Ý nhập khẩu – Sofa nhập khẩu Italia giá tốt nhất.

Ghế Sofa da bò Italia – PARK AVENUE
Ghế Sofa da bò Italia – PARK AVENUE

93.730.000

133.900.000

Gọi đặt hàng
Sofa da phòng khách nhập khẩu Ý Zeus
Gọi đặt hàng
Sofa nhập khẩu Ý da bò thật Apollo
Sofa nhập khẩu Ý da bò thật Apollo

134.676.000

168.345.000

Gọi đặt hàng
Ghế Sofa góc da bò Italia – DIXIE
Ghế Sofa góc da bò Italia – DIXIE

195.230.000

278.900.000

Gọi đặt hàng
Facebook Pixel
Facebook Pixel