Thế giới sofa logo
Promotion

Sofa Malaysia

Sofa nhập khẩu Malaysia là dòng sofa cao cấp nhập khẩu vào Việt Nam. Các sản phẩm đa dạng về kiểu dáng, phong phú về màu sắc giúp không gian sang trọng và thanh lịch. Loại sofa này có nhiều ưu điểm vượt trội và rất nhiều thông tin bổ ích về dòng sofa cao cấp này.

Sofa nhập khẩu Malaysia đang được ưa chuộng

Bạn muốn có thiết kế sofa đẹp không khó. Nhưng một thiết kế vừa đẹp lại hữu dụng thì không hề đơn giản. Với mẫu sofa Malaysia đều được nhà sản xuất tính toán rất tỉ mỉ về thiết kế. Qua đó các sản phẩm đat độ chính xác nhất định về kích thước và tiêu chuẩn phù hợp. Các chỉ số về góc tựa lưng, bảo vệ khớp gối tạo nên sự thoải mái nhất cho khách hàng.

Malaysia cũng chính là nước nằm trong Top dẫn đầu về sản phẩm sofa da thật. Tính thẩm mỹ của các sản phẩm sofa da Malaysia luôn đi liền với chất lượng và độ bền bỉ. Chính vì vậy mà thế giới sofa luôn tự hào là một trong những đơn vị đi đầu. Chuyên cung cấp dòng sofa đỉnh cao của Malaysia đến với khách hàng Việt Nam. Các sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng như: sofa da thư giãn, sofa da góc, sofa da băng, sofa da bộ…

Các thương hiệu Sofa Malaysia phân phối tại Việt Nam

Sản phẩm sofa nhập khẩu đến từ các thương hiệu nổi tiếng nước Malaysia. Luôn luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng mỗi khi mua sofa cho gia đình. Sản phẩm tạo nên sự sang trọng nổi bật, tính thẩm mỹ cao cho không gian phòng khách. So với những dòng sofa khác thì sofa nhập khẩu malaysia thể hiện sự vượt trội. Điển hình là về kiểu dáng, mẫu mã, giá cả vô cùng hợp lý.

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sofa Malaysia được phân phối chính hãng tại Việt Nam. Mẫu mã các sản phẩm ngày càng đa dạng,

Được ưa chuộng nhiều nhất là 3 thương hiệu: Hugo Sofa, Omega, Lanova. Đây chính là 3 thương hiệu sofa Malaysia được nhập khẩu nhiều nhất vào Việt Nam.

Các sản phẩm sofa nhập khẩu Malaysia đều được người dùng đánh giá cao vì ngoại hình đẳng cấp và trải nghiệm tuyệt vời. Liên hệ ngay Thế giới Sofa để được tư vấn chi tiết.

Sofa nhập khẩu Malaysia ZL2682
Gọi đặt hàng
Sofa da góc quây Malaysia1097
Sofa da góc quây Malaysia1097 - SFA-0084

72.000.000

80.000.000

Gọi đặt hàng
Sofa da góc Malaysia : ZL 2683
Sofa da góc Malaysia : ZL 2683 - SFA-0083

56.700.000

63.000.000

Gọi đặt hàng
Facebook Pixel
Facebook Pixel