Thế giới sofa logo

TIÊU CHÍ BÁN HÀNG CỦA THẾ GIỚI SOFA

Thế giới sofa

Hàng có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Trải nghiệm của khách hàng là điều mà Thế Giới Sofa quan tâm nhất. Chúng tôi chỉ kinh doanh những mặt hàng chính hãng, những sản phẩm chất lượng đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới cùng chế độ bảo hành chu đáo. Những sản phẩm của Thế Giới Sofa luôn đạt chất lượng tốt nhất khi đến tay khách hàng. Thế Giới Sofa cam kết thực hiện chính sách bảo hành cho từng sản phẩm (từ 1 – 5 năm).

Giá thành tốt nhất

Những sản phẩm của Thế Giới Sofa ngoài có tính thẩm mỹ, chúng tôi sẽ luôn mang lại cho khách hàng giá cả hợp lý và rẻ nhất trên thị trường cùng loại sản phẩm. Đồng thời, khi có các chương trình khuyến mãi, chúng tôi luôn luôn thông báo cho Quý khách, vậy lên hãy theo dõi chúng tôi trên các trang mạng xã hội để không bỏ lỡ các ưu đãi của Thế Giới Sofa nhé.

Đa dạng hóa sản phẩm

Sản phẩm bày bán tại các showroom của Thế Giới Sofa vô cùng đa dạng với những thiết kế độc đáo nhằm phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của Quý khách từ các sản phẩm dành cho Phòng ngủ, Phòng khách, Phòng bếp, Phòng làm việc,…

Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp

Đến với Thế Giới Sofa, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách và tinh tế. Trong quá trình tham quan, trải nghiệm các sản phẩm ở showroom, mỗi khách hàng đều được Nhân viên bán hàng tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc để Quý khách có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất.

Miễn phí lắp đặt và vận chuyển khu vực nội thành Hà Nội

Khi mua hàng tại Thế Giới Sofa, quý khách hàng sẽ được miễn phí toàn bộ các chi phí lắp ráp và vận chuyển tại khu vực nội thành Hà Nội. Các đơn hàng ở các tỉnh, thành còn lại sẽ được tính phí vận chuyển và lắp đặt theo đơn giá từ đơn vị cung cấp dịch vụ.

Dịch vụ hậu mãi chu đáo

Thực hiện các chính sách hậu mãi từ nhà phân phối, đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành,…