Thế giới sofa logo

1971 tuổi gì? Mệnh gì? Hợp với tuổi nào?

Biên tập bởi Thế Giới Sofa
2021-12-22T00:00:00
1078

Sinh năm 1971 mệnh gì, 1976 tuổi gì và hợp màu gì? Họ nên chọn nhà hướng nào và mua xe màu gì? Nếu bạn đang quan tâm đến những câu hỏi trên và đặc biệt là muốn tìm hiểu về  phong thủy 12 con giáp thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

1971 tuổi gì? Mệnh gì? Hợp với tuổi nào?
1971 tuổi gì? Mệnh gì? Hợp với tuổi nào?

Sinh năm 1971 mệnh gì, 1976 tuổi gì và hợp màu gì? Họ nên chọn nhà hướng nào và mua xe màu gì? Nếu bạn đang quan tâm đến những câu hỏi trên và đặc biệt là muốn tìm hiểu về  phong thủy 12 con giáp thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Những người sinh năm 1971 tuổi gì? Mệnh gì?

Những người sinh năm 1971 là tuổi Hợi (con Heo), thuộc năm sinh dương lịch từ 27/1/1971 đến 14/2/1972.

Năm sinh âm lịch: Tân Hợi

– Thiên can: Tân

+ Tương hợp: Bính

+ Tương hình: Đinh, Ất

– Địa chi: Hợi

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Những người sinh năm 1971 là những người tuổi Hợi và thuộc mệnh Kim, cụ thể là Thoa Xuyến Kim (Vàng Trang Sức). Những người mang mệnh Thoa Xuyến Kim thường có mong muốn được tỏa sáng, thành công, họ cũng là người có chí tiến thủ.

+ Tương sinh: Thổ, Thủy

+ Tương khắc: Hỏa, Mộc

1971 tuổi gì
1971 tuổi Tân Hợi

 Tổng quan về tuổi Tân Hợi sinh năm 1971

Theo tổng kết từ cuộc đời của những người sinh năm 1971 thì lúc nhỏ họ hay gặp phải rắc rối. Mãi đến khoảng năm 37 tuổi thì cuộc đời họ gặp nhiều may mắn hơn. Cuộc sống sung túc, con cái hiếu thảo.

Nếu bạn sinh vào những tháng 5, 6 và 9 Âm lịch thì cuộc đời của bạn có ba lần thay đổi về tình duyên hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch thì cuộc đời của bạn có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng 3, 4 và 8 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Con đường công danh của bạn chỉ ở vào mức độ trung bình. Phần gia đạo được êm ấm và không xảy ra những xích mích hoặc rắc rối nào. Thời kỳ trung vận trở đi sự nghiệp của bạn được hoàn thành. Phần tiền tài luôn được đầy đủ sung túc.

Tân Hợi đồng tuổi, Nhâm Tý và Ất Mão là những tuổi hợp làm ăn với tuổi của bạn. Nếu kết hợp tác làm ăn với những tuổi trên bạn sẽ không sợ thất bại mà còn thu được nhiều kết quả về vấn đề tài lộc.

Những người sinh năm 1971 hợp màu gì?

Nam mệnh Tân Hợi

+ Màu tương hợp: Màu đỏ, hồng, tím, cam (thuộc hành Hỏa), vàng, vàng nâu, nâu đất (thuộc hành Thổ).

+ Màu tương khắc: Màu xanh lục, xanh lá (thuộc hành Mộc).

Nữ mệnh Tân Hợi

+ Màu tương hợp: Màu đen, xanh nước biển (thuộc hành Thủy), xanh lục, xanh lá (thuộc hành Mộc).

+ Màu tương khắc: Màu trắng, ghi, xám, bạc (thuộc hành Kim).

– Màu sắc hợp với nam nữ tuổi Tân Hợi 1971 thì nên chọn các màu sắc là màu xanh nước biển, màu đen (các màu tương sinh với mệnh rất tốt) và các màu màu trắng, xám, bạc, ghi, kem (màu cùng mệnh tốt). Nên chọn các màu sắc trên thì bạn sẽ có được nhiều may mắn, mang lại thành công lớn trong cuộc sống tình duyên.

– Nên tránh chọn các màu màu xanh lục, rêu, lá, da trời vì đây là màu của mệnh Mộc màu khắc với mệnh Kim. Bạn nên tránh dùng các màu này vì nó sẽ ảnh hưởng xấu đến phong thủy và cuộc sống của bạn dẫn đến gặp nhiều khó khăn, kém may mắn.

– Màu sắc hợp tuổi nên chọn trong quá trình mua xe ô tô, xe máy, phối màu trong phong thủy nhà cửa, ăn mặc để tăng sinh khí, tài vận, may mắn. Ngoài ra màu sắc còn có thể dùng để hạn chế sự tương khắc trong phong thủy của tuổi bạn.

Những người tuổi Tân Hợi hợp với những tuổi gì?

1971 hợp tuổi gì
1971 hợp tuổi gì?

– Nam mệnh Tân Hợi :

+ Trong làm ăn: Tân Hợi đồng tuổi, Nhâm Tý và Ất Mão

+ Lựa chọn vợ chồng: Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Kỷ Dậu

+ Tuổi kỵ: Nhâm Tuất, Mậu Thìn

– Nữ mệnh Tân Hợi :

+ Trong làm ăn: Tân Hợi,

Nhâm Tý, Đinh Tỵ

+ Lựa chọn vợ chồng: Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Dậu

+ Tuổi kỵ: Quý Sửu, Kỷ Mùi, Canh Thân, Ất Sửu, Mậu Thìn, Đinh Mùi

Những người tuổi Tân Hợi hợp với nhà hướng nào?

– Nam mệnh Tân Hợi

+ Hướng hợp:  Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp:  Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

– Nữ mệnh Tân Hợi

+ Hướng hợp:  Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

– Hướng Sinh khí: Hướng thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài. Có lợi cho con trai, lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người, tính dục mạnh mẽ.

– Hướng Thiên y: Là hướng cải thiện sức khỏe, trường thọ. Lợi cho phụ nữ, vượng tài lộc, tiêu trừ bệnh, tâm tính ổn định, có giấc ngủ ngon, thường có quý nhân phù trợ.

– Hướng Diên niên: Hướng củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu. Đây là hướng hoà thuận, tốt cho sự nghiệp và ngoại giao, với các mối quan hệ khác, vợ chồng hoà thuận, tuổi thọ tăng thêm, bớt kẻ địch, tính hoà dịu, với nữ giới có bạn đời tốt.

– Hướng Phục vị: Hướng củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử. Đây là hướng bình yên, trấn tĩnh, có lợi để bàn thờ. Vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ vợ con tốt nhưng tình dục giảm sút.

– Hướng Tuyệt mệnh: Hướng phá sản, bệnh tật chết người.

– Hướng Ngũ quỷ: Hướng mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

– Hướng Lục sát: Hướng xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

– Hướng Hoạ hại: Hướng không may mắn, thị phi, thất bại.

Tuổi Tân Hợi hợp với số nào?

– Nam mệnh hợp các số: 9, 3, 4

– Nữ mệnh hợp các số: 6, 7, 0, 2, 5, 8

>>> Tham khảo thêm bài liên quan >>> Phong thủy xây dựng nhà ở cho tuổi Nhâm Tý 1971 năm 2022

Như vậy, Thế giới sofa đã cung cấp cho bạn những thông tin 1971 tuổi gì và cả những tuổi hợp – kỵ trong làm ăn và kết hôn. Những tuổi đại kỵ tuổi Tân Hợi gồm Nhâm Tuất, Mậu do vậy trong công việc làm ăn hoặc giao dịch thì nên tránh những tuổi này. Tuy nhiên phong thủy cũng chỉ là một trong những yếu tố trong làm ăn, nếu bạn đang hợp tác với đối tác kỵ tuổi có thể giải hạn bằng nhiều cách.