Thế giới sofa logo

Bàn giao sofa giường Marcy cho cô Vân tại phố Đội Nhân – Ba Đình – Hà Nội

Biên tập bởi Thế Giới Sofa
2020-09-11T00:00:00
0

Thế giới sofa đã bàn giao sofa giường giường Marcy cho cô Vân tại phố Đội Nhân – Ba Đình – Hà Nội. Sofa giường Marcy là sản phẩm cực kỳ hot của Thế giới sofa. Sản phẩm được sản xuất từ thương hiệu SofaLand nổi tiếng khắp thị trường Mỹ.

Bàn giao sofa giường Marcy cho cô Vân tại phố Đội Nhân – Ba Đình – Hà Nội
Bàn giao sofa giường Marcy cho cô Vân tại phố Đội Nhân – Ba Đình – Hà Nội

Thế giới sofa đã bàn giao sofa giường giường Marcy cho cô Vân tại phố Đội Nhân – Ba Đình – Hà Nội. Sofa  giường Marcy là sản phẩm cực kỳ hot của Thế giới sofa. Sản phẩm được sản xuất từ thương hiệu SofaLand nổi tiếng khắp thị trường Mỹ.

Thông tin mẫu sofa giường Marcy

– Kích thước ghế sofa:

  • Kích thước sofa: 1,65m*0,76m*0,8m (DxRxC).
  • Kích thước giường: 1,68m*0,94m*0,8m (DxRxC).

– Chân ghế được đúc bằng nhựa cao cấp, vô cùng chắc chắn và được thiết kế để có thể lắp đặt dàng, lưu giữ gọn trong ngăn có khóa kéo dưới gầm ghế

– Vải bọc: ghế nhập khẩu cao cấp cùng foam đàn hồi cao đạt tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng và độ an toàn để có thể vào thị trường Mỹ

– Khung sofa:  Khung gỗ tự nhiên được lựa chọn kỹ giúp ghế có độ bền tối ưu

– Đường may và các chi tiết được làm tỷ mỉ

Đến nay sản phẩm quay lại phục vụ thị trường nội địa

Tại sao cô Vân chọn sofa giường Marcy?

Cô Vân là một trong số rất nhiều khách hàng đã rất yêu thích mẫu sản phẩm này. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn giúp mở rộng diện tích không gian. Sản phẩm có thể làm sofa và giường.

Cảm ơn gia đình chị Anh đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm của Thế giới sofa. Chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng để đem ra những sản phẩm hot nhất, chất lượng nhất đến tận tay khách hàng. Chúc gia đình anh luôn mạnh khỏe, thật nhiều niềm vui và ngập tràn hạnh phúc!