Thế giới sofa logo

Đặc điểm chung của các loại bàn trà mặt đá trên thị trường hiện nay

Biên tập bởi Thế Giới Sofa
2022-07-14T00:00:00
0

Mẫu bàn mặt đá đang là dạng nội thất đón đầu xu hướng bàn trà cao cấp năm 2021. Mẫu bàn trà được ưu tiên lựa chọn cho không gian phòng khách. Sản phẩm giúp không gian gia đình bạn thêm cuốn hút và tiện nghi hơn.

Đặc điểm chung của các loại bàn trà mặt đá trên thị trường hiện nay
Đặc điểm chung của các loại bàn trà mặt đá trên thị trường hiện nay

Mẫu bàn mặt đá đang là dạng nội thất đón đầu xu hướng bàn trà cao cấp năm 2021. mẫu bàn trà được ưu tiên lựa chọn cho không gian phòng khách. Sản phẩm giúp không gian gia đình bạn thêm cuốn hút và tiện nghi hơn.

Gia tăng vẻ đẹp thẩm mỹ

Mẫu bàn trà sofa mặt đá sử dụng mặt bàn làm từ nguyên liệu đá cao cấp. Mặt bàn có tác dụng chính trong việc mang đến vẻ đẹp thời thượng cho cả chiếc bàn. Không gian trưng bày mẫu bàn này thường là phòng khách, phòng sách, văn phòng…Dạng nội thất đặc biệt này thường đi cùng với ghế sofa, bàn ghế gỗ

Trên thị trường nội thất, các mẫu bàn trà ngày càng đa dạng. Với những kiểu dáng thiết kế mặt tròn, hình chữ nhật, hình vuông…Khách hàng sẽ có vô vàn sự lựa chọn cho phù hợp nhất với không gian gia đình mình.

Bàn trà giúp tăng tính thẩm mỹ cho phòng khách
Bàn trà giúp tăng tính thẩm mỹ cho phòng khách

Độ bền bàn trà rất cao

Bàn trà sử dụng chất liệu gỗ mặt đá tự nhiên hoặc nhân tạo mang đến sự chắc chắn. Đội ngũ thợ chuyên nghiệp mang đến chất lượng lớn tạo độ bền cho sản phẩm. Sản phẩm được các chuyên gia đánh giá là bền bỉ, chống được mối mọt, cong vênh. Đặc biệt, mặt bàn có khả năng chống trầy xước cao. Chất liệu đá chịu được lực, nhiêt tốt. Khi bạn đặt các vật nặng hoặc nóng trên bàn sẽ không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

Bàn mặt đá nên có độ bền rất cao
Bàn mặt đá nên có độ bền rất cao

Mẫu bàn trà bắt kịp xu hướng

bàn trà mặt đá ngày càng được ưa chuộng vì những tính năng hữu ích. Sản phẩm rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng. Điển hình là dạng bàn trà hiện đại mặt tròn, bàn đôi, bàn trà hình chữ nhật…Các sản phẩm đều phù hợp với không gian nội thất chung cư, nhà phố, biệt thự…

Phù hợp với mọi không gian phòng khách

Một trong các ưu điểm của dòng sản phẩm này là tính đa dạng và phù hợp cho mọi phong cách nội thất. Gia chủ có thể hoàn toàn kết hợp mẫu bàn trà này cho nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Vừa đẹp và sang trọng trong không gian hiện đại lại vẫn có thể di cùng các loại nội thất tân cổ điển.

Phù hợp cho mọi phong cách nội thất
Phù hợp cho mọi phong cách nội thất

Showroom Thế Giới Sofa là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp bàn tràsofabàn ănthảm cao cấp. Các sản phẩm luôn đáp ứng xu hướng của người dùng trong thời điểm hiện đại. Đặc biệt, thiết kế, màu sắc và chất liệu sản phẩm luôn bất chấp dấu ấn của thời gian. Dù bạn có sử dụng sản phẩm hàng chục năm vẫn không bị lỗi mốt. Ngay bây giờ, bạn hãy tham khảo những cách bảo quản sau nhé!