Thế giới sofa logo

Ý tưởng sử dụng đèn trang trí cây thông noel sáng tạo và nghệ thuật

Biên tập bởi Thế Giới Sofa
2022-03-28T00:00:00
5

Bạn đang tìm kiếm ý tưởng độc phá sáng tạo cho không gian với đèn trang trí cây thông noel? Trong không khí Giáng sinh rộn ràng tại mọi nhà thờ Công Giáo không thể thiếu cây thông Noel và đèn trang trí. Để ngày Giáng sinh thật ấm áp và đầy tính nghệ thuật thì bạn hãy thử ngay những ý tưởng trang trí độc đáo dưới đây nhé!

Ý tưởng sử dụng đèn trang trí cây thông noel sáng tạo và nghệ thuật
Ý tưởng sử dụng đèn trang trí cây thông noel sáng tạo và nghệ thuật

Bạn đang tìm kiếm ý tưởng độc phá sáng tạo cho không gian với đèn trang trí cây thông noel? Trong không khí Giáng sinh rộn ràng tại mọi nhà thờ Công Giáo không thể thiếu cây thông Noel và đèn trang trí. Để ngày Giáng sinh thật ấm áp và đầy tính nghệ thuật thì bạn hãy thử ngay những ý tưởng trang trí độc đáo dưới đây nhé!

Ý tưởng sử dụng đèn trang trí cây thông Noel độc đáo

Dưới đây là một số cách trang trí cây thông Noel được nhiều gia đình lựa chọn. Không thể phủ nhận rằng những ý tưởng này luôn tạo được dấu ấn đặc biệt và chưa bao giờ trở nên lạc hậu.

Đèn trang trí cây thông noel dây led quả dâu nhiều màu

Đèn led dây là phụ kiện không thể thiếu để trang trí cho cây thông Noel. Với mẫu đèn này bạn có thể dễ dàng uốn cong theo từng nhành cây. Những bóng đèn nhỏ xen kẽ qua những món quà, bông hoa và tán cây xanh nhìn rất bắt mắt. Để tạo thêm điểm nhấn ấn tượng, thay vì chọn đèn dây thông thường bạn có thể chọn những mẫu đèn led quả dâu nhiều màu. Thêm một chút sáng tạo trong từng chi tiết uốn đèn thì thật là một ý tưởng tuyệt vời! Hơn nữa, cách trang trí này lại rất tiết kiệm chi phí đấy!

đèn trang trí cây thông noel
Những bóng đèn nhỏ xen kẽ qua những món quà, bông hoa và tán cây xanh nhìn rất bắt mắt

Đèn led trang trí cây thông Noel dạng thẳng màu vàng

Bạn muốn trang trí cây thông Noel với những bóng đèn mini tỏa ra sắc vàng? Vậy thì bạn đừng bỏ qua những mẫu đèn dây thẳng màu vàng. Đây là mẫu đèn truyền thống và được ứng dụng rất nhiêu trong ngày lễ Giáng sinh. Những điểm sáng nhỏ nhẹ nhàng len lỏi trên những tán thông giúp tạo điểm nhấn cho không gian. Mẫu đèn này thích hợp với những cây thông kiểu đơn giản, hộp quà treo trên cây hoặc đặt dưới gốc cây.

Đèn led trang trí cây thông Noel
Đây là mẫu đèn truyền thống và được ứng dụng rất nhiêu trong ngày lễ Giáng sinh

Trang trí cây thông noel bằng led dây kim tuyến

Mẫu đèn led này thích hợp cho mọi cây thông Noel. Đặc biệt là với những cây thông chưa được lắp đặt một cách hoàn chỉnh bạn cũng có thể sử dụng ý tưởng trang trí này.

Chỉ với 1 cuộn dây led kim tuyến đơn giản bạn đã làm cho không gian trở nên bắt mắt hơn nhiều. Đặc biệt bạn có thể kết hợp giữa các dây led màu trắng, vàng hoặc dây nhiều màu.

Đèn led trang trí cây thông Noel
Chỉ với 1 cuộn dây led kim tuyến đơn giản bạn đã làm cho không gian trở nên bắt mắt hơn nhiều

Đèn trang trí cây thông noel dây led quả nhãn

Bên cạnh những cây thông Noel rực rỡ sắc màu thì nhiều gia đình lại thích trang trí cy thông theo tone trắng. Với ý tưởng này thì mẫu đèn led dây quả nhãn là sự lựa chọn hoàn hảo. Kích thước bóng đèn nhỏ như hình quả nhãn nhưng lại mang đến hiệu quả chống nước cực kỳ tốt. Cộng hưởng thêm với ánh sáng vàng càng thu hút hơn khi đặt trong không gian đồ decor trắng.

Đèn led trang trí cây thông Noel
Kích thước bóng đèn nhỏ như hình quả nhãn nhưng lại mang đến hiệu quả chống nước cực kỳ tốt

Trang trí cây thông noel đẹp bằng đèn dây đui bóng tròn

Ngoài những mẫu đèn dây cuốn bạn có thể trang trí không gian với đèn bóng tròn cho cây thông Noel. Bạn tiến hành quấn dây led nhiều đui bóng quanh thân cây chạy dọc từ gốc đến ngọn. Ý tưởng này hoàn toàn phù hợp cho những cây thông có thân thẳng và cao.

đèn trang trí cây thông noel
Bạn tiến hành quấn dây led nhiều đui bóng quanh thân cây chạy dọc từ gốc đến ngọn

Trang trí cây thông noel đẹp bằng đèn quả ớt

Mẫu dây led quả ớt có thiết kế độc đáo với kiểu dáng bóng dài, dây dẫn màu xanh. Đèn thích hợp chiếu sáng cho mọi cây thông với đa phong cách khác nhau. Để tạo hiệu ứng ánh sáng tốt nhất bạn nên quấn đèn quanh tán lá, hướng ánh sáng ra phía ngoài. Đèn quả ớt mang đến ưu điểm chiếu sáng hiệu quả với ánh sáng đèn lấp lánh nhiều màu sắc khác nhau.

Đèn led trang trí cây thông Noel
Đèn led hình quả ớt thích hợp chiếu sáng cho mọi cây thông với đa phong cách khác nhau

Trang trí cây thông Noel bằng đèn led thả

Ngoài những mẫu đèn led quấn dây bạn có thể thử trang trí cây thông với đèn led dây thả. Thiết kế đèn lấp lánh với hiệu ứng thả rơi như những ngôi sao trên bầu trời. Các nhánh thả của đèn khá nhỏ, gồm những dây thả dài từ 50cm, 60cm, 40cm xếp so le nhau tạo nên sự thu hút. Ngoài cây thông nhiều gia đình còn ứng dụng trang trí cho các khu vực như cửa sổ, mái, cây thông, cánh cửa …..

Đèn led trang trí
Các nhánh thả của đèn khá nhỏ, gồm những dây thả dài từ 50cm, 60cm, 40cm xếp so le nhau tạo nên sự thu hút, mẫu đèn này có thể cuốn quanh mái hiên, cây thông và nhiều khu vực khác

Một vài lưu ý khi sử dụng đèn led trang trí Noel

Lưu ý khi chọn loại đèn led phù hợp với từng cây thông Noel

Nếu bạn mốn trang trí cho những cây thông nhựa nhỏ thì nên tránh dùng dây đèn quá nhiều bóng led. Nên sử dụng những dây đơn khoảng 50 đèn một dây. Đối với dây đèn có 50 bóng, bạn sẽ cần khoảng 12 dây cho cây cao 1,8m. Theo đó chia theo tỉ lệ, cây cao 2,4m cần khoảng 20 dây. Cây cao 0,9m cần 6 dây. Sau khi lấy đèn từ hộp bạn nên cắm đèn để thử kiểm tra thiết bị điện có sáng hoạt động bình thường không. Tránh trường hợp treo lên cây thông trước sau đó thử đèn không lên sẽ mất thời gian công sức tháo đèn xuống. Khi đã đảm bảo đèn chiếu sáng bình thường bạn hãy bắt đầu từ trên đỉnh cây, quấn đèn xung quanh cây và quấn dần xuống thân cây thông.

đèn led
Chọn loại đèn led phù hợp cho từng cây thông Noel tương ứng với chiều cao của cành và những tán cây

Lưu ý khi chọn công suất đèn trang trí

Không nên chọn đèn led trang trí cây thông Noel có công suất quá lớn sẽ gây chói mắt và kém đi sự lấp lánh. Không nên chọn đèn led trang trí cho cây thông có công suất quá lớn. Bằng cách sử dụng các phích cắm xếp chồng lên nhau, bạn có thể nối nhiều sợi dây đèn hơn so với các đầu phích cắm chạm vào nhau.

Lưu ý khi chọn ánh sáng đèn trang trí

Giữa nhiều loại bóng đèn với ánh sáng khác bạn bạn nên sử dụng đèn nào? Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng đèn phát ra ánh sáng trắng cho việc chiếu sáng cơ bản. Cùng với đó, kết hợp thêm các dây đèn lớn mới làm mát để có màu sắc và sự đa dạng trong trang trí.

đèn cây thông Noel với ánh sáng trắng
Đèn trang trí cây thông Noel với ánh sáng trắng dễ nhìn tốt cho mắt đồng thời mang đến sự hài hòa cho không gian chiếu sáng

Lưu ý trong khâu lắp đặt bố trí đèn trang trí cây thông Noel

Đồng thời trong quá trình bố trí đèn bạn nên chú ý đảm bảo sự an toàn trong quá trình di chuyển và ngắt đèn hợp lý. Tránh để hệ thống đèn gần với nguồn nước tránh trường hợp nước rò rỉ gây giật điện rất nguy hiểm. Để an toàn một cách tối đa, không nên cắm nhiều hơn hai dây điện nối dài với nhau. Thay vào đó, hãy mua chúng theo độ dài bạn cần và đảm bảo chúng có thể chịu đựng được công suất của bóng đèn.

đèn trang trí cây thông Noel
Tránh để hệ thống đèn gần với nguồn nước tránh trường hợp nước rò rỉ gây giật điện rất nguy hiểm, không nên cắm nhiều hơn hai dây điện nối dài với nhau để đảm bảo sự an toàn

Ngày nay ngày Noel không chỉ trở thành sự kiện quan trọng đối với những người theo Đạo Thiên Chúa mà đây đã trở thành dịp lễ lớn được tổ chức hoành tráng tại nhiều nước. Cũng từ đó đèn trang trí cây thông noel ngày càng có tính ứng dụng rộng rãi. Đặc biệt để tạo thêm điểm nhấn ấn tượng cho không gian bạn hãy trang trí thêm với các phụ kiện như hoa trạng nguyên, vòng nguyệt quế… nhé!