Thế giới sofa logo

Giao hàng combo 2 sofa Nhật Bản nhập khẩu Baguette và Ride LT cho chị Oanh ở Cảm Hội – Đống Mác – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Biên tập bởi Thế Giới Sofa
2020-10-10T00:00:00
0

Thế giới sofa đã giao hàng combo 2 sofa Nhật Bản nhập khẩu Baguette và Ride Lt cho chị Oanh ở Cảm Hội – Đống Mác – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Chị Oanh biết đến bộ sofa Nhật Bản này thông qua sự giới thiệu của chị bạn đồng nghiệp. Gia đình chị bạn đồng nghiệp quen với nhân viên bán hàng tại showroom Thế giới sofa. Chỗ người quen biết nên chị cũng tin tưởng mua bộ sofa cho phòng khách nhà mình và giới thiệu cho bạn đồng nghiệp địa chỉ 379 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giao hàng combo 2 sofa Nhật Bản nhập khẩu Baguette và Ride LT cho chị Oanh ở Cảm Hội – Đống Mác – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Giao hàng combo 2 sofa Nhật Bản nhập khẩu Baguette và Ride LT cho chị Oanh ở Cảm Hội – Đống Mác – Hai Bà Trưng – Hà Nội

 Thế giới sofa đã giao hàng combo 2 sofa Nhật Bản nhập khẩu Baguette và Ride Lt cho chị Oanh ở Cảm Hội – Đống Mác – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Chị Oanh biết đến bộ sofa Nhật Bản này thông qua sự giới thiệu của chị bạn đồng nghiệp. Gia đình chị bạn đồng nghiệp quen với nhân viên bán hàng tại showroom Thế giới sofa. Chỗ người quen biết nên chị cũng tin tưởng mua bộ sofa cho phòng khách nhà mình và giới thiệu cho bạn đồng nghiệp địa chỉ 379 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Thông tin chi tiết combo 2 sofa Nhật Bản nhập khẩu Baguette và Ride Lt chị Oanh lựa chọn

Combo sofa Nhật Bản Baguette và Ride tại nhà chị Oanh

Bộ ghế sofa nhập khẩu Nhật Bản này được sản xuất trực tiếp từ xứ sở hoa anh đào với hàng loạt các ưu điểm. Sản phẩm có foarm mút dày dặn, bông xốp cực kỳ mềm mại với tính đàn hồi cao. Đặc biệt Baguette là 6 nấc điều chỉnhh ở phần lưng và tay vịn cực kỳ hiện đại giúp bạn có thể trải nghiệm ở nhiều tư thế khác nhau. Sản phẩm có kiểu dáng mảnh với độ dày vừa phải. Chiếc ghế phù hợp đặt trong phòng đơn. Hai sản phẩm này đề được làm từ những vật liệu cao cấp nhất như:

VẬT LIỆU LÀM KHUNGThép cao cấp. Đảm bảo độ bền, độ chắc chắn

Có khả năng chịu lực tốt

Không mối mọt, không cong vênh

VẢI100% polyester

Chất liệu vải tự nhiên, cho độ mát, ệm dịu.

CHẤT LIỆUPU foam, lò xo túi độc lập

Cho độ đàn hồi tốt, không bị xẹp lún

Có tính chống nóng tốt

Được sản xuất theo phương pháp thủ công dựa trên quy trình sản xuất

Đảm bảo cho độ êm dịu, thoải mái khi sử dụng

XUẤT XỨNhật Bản
Chị Oanh mua cả thảm tròn nhập khẩu THổ Nhĩ Kỳ tại Thế giới sofa

Sofa Baguette và Ride LT thực sự là loại ghế sofa nỉ được thiết kế với độ bền cao bằng công nghệ tạo khuôn foam. Chiếc ghế sofa đẹp với độ phồng tựa một chiếc bánh mì chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cảm giác thật sự thư giãn.

 Thật tuyệt vời khi bạn vừa được nghỉ ngơi lại có thể làm việc, đọc sách với cùng một bộ ghế. Điều này vừa tiện lợi, vừa tiết kiệm không gian cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ. Một chiếc ghế thú vị như vậy tại sao bạn không sở hữu nó ngay hôm nay?