Thế giới sofa logo

Giao hàng Combo sofa cho chị Trang tại N02 Ngoại Giao Đoàn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Biên tập bởi Thế Giới Sofa
2021-08-16T00:00:00
0

Thế giới sofa đã giao hàng Combo sofa – bàn trà – bàn ăn cho chị Trang tại N02 Ngoại Giao Đoàn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội. Chị Trang không phải là khách hàng đầu tiên sinh sống ở khu vực Ngoại Giao Đoàn đặt mua các sản phẩm của Thế giới sofa. Cũng như chị, đã rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn mua hàng loạt các sản phẩm nội thất tại Thế giới sofa. Cũng không có gì ngạc nhiên khi chị Trang đến showroom của chúng tôi và lựa chọn toàn bộ sofa, bàn ăn, bàn trà cho không gian sống của mình.

Giao hàng Combo sofa cho chị Trang tại N02 Ngoại Giao Đoàn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Giao hàng Combo sofa cho chị Trang tại N02 Ngoại Giao Đoàn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

thế giới sofa đã giao hàng Combo sofa – bàn trà – bàn ăn cho chị Trang tại N02 Ngoại Giao Đoàn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội. Chị Trang không phải là khách hàng đầu tiên sinh sống ở khu vực Ngoại Giao Đoàn đặt mua các sản phẩm của Thế giới sofa. Cũng như chị, đã rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn mua hàng loạt các sản phẩm nội thất tại Thế giới sofa. Cũng không có gì ngạc nhiên khi chị Trang đến showroom của chúng tôi và lựa chọn toàn bộ sofa, bàn ăn, bàn trà cho không gian sống của mình.

Các sản phẩm nội thất mà chị Trang lựa chọn tại Thế giới sofa

Sofa băng Eden

Sản phẩm có kích thước chiều dài: 2,29m  x Rộng: 1,6m x Cao: 0,95m. Đây là kích thước được tính toán dựa trên sự phù hợp với chiều cao của người Việt. Nhằm mang đến sự thoải mái nhất cho người dùng.

Sofa băng Eden

Phần nệm lưng được thiết kể kiểu rút chỉ, tạo điểm nhấn cho bộ ghế sofa. Nó mang đến sự độc đáo, đồng thời góp phần tạo điểm nhấn cho toàn bộ thiết kế. Trong các loại chất liệu bọc sofa, vải nhung được đánh giá là cao về màu sắc hơn cả. Nhất là với những gia đình yêu thích sự mới mẻ. Đồng thời mong muốn mang đến cho gia đình mình những bộ ghế sofa êm ái nhất.

Thiết kế kểu dáng chữ I tạo nên một không gia vừa hài hòa lại nổi trội. Kết hợp với màu sắc trung tính bộ sofa Sofaland Eden đã mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Người dùng đi từ thích thú này đến thích thú khác.

Bàn trà Valencia White

Bàn trà Valencia White

– Kích thước: 1100 x 550 x 430

– Chất liệu: Sử dụng chất liệu gỗ tần bì cao cấp và sơn bệt. Sản phẩm đảm bảo độ bền, chống ẩm và mối mọt. Bề mặt đá cao cấp tạo nên sự sang trọng và dễ dàng vệ sinh trong khi dùng.

– Xuất xứ: hàng xuất khẩu trong nước

– Màu sắc: Sản phẩm có màu trắng- nâu – đen sang trọng, dễ dàng kết hợp với nhiều dạng nội thất khác nhau.

Bộ bàn ghế ăn Bravo 4 ghế

Bộ bàn ghế ăn Bravo 4 ghế

  • Giá: Bàn ăn 3.630.000. Ghế ăn: 1.100.000/ 1 ghế (có bán rời)
  • Kích thước: Bàn ăn: 1400 x 800 x 740 cm ( Dài x rộng x cao)
  • Kiểu dáng: bộ bàn ăn 4 ghế
  • Chất liệu: gỗ tần bì đã qua xử lý tẩm sấy đảm bảo độ chắc chắn, có khả năng chịu mối mọt tốt. Ghế làm bằng da tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Thế giới sofa giao hàng Combo sofa – bàn trà – bàn ăn miễn phí tận nhà khách hàng

Vừa nhận nhà nên vợ chồng chị Trang dành thời gian tìm hiểu về đơn vị cung cấp sofa uy tín. Sau đó chị ghé showroom Thế giới sofa ở địa chỉ 146 Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – Hà Nội. Thật bất ngờ, tại đây anh chị không chỉ lựa chọn được sofa mà còn ưng ý cả bàn ăn, bàn trà.

giao hàng Combo sofa - bàn trà - bàn ăn
Thế giới sofa giao hàng Combo sofa – bàn trà – bàn ăn miễn phí tận nhà chị Trang

Ngoài cam kết sản phẩm có thiết kế đẹp, độ bền cao Thế giới sofa còn gửi đến khách hàng chính sách bảo hành sofa dài hạn. Theo đó, mọi khách hàng khi mua sofa tại Thế giới sofa đều được bảo hành sofa 5 năm về khung, 3 năm về nệm và 1 năm về chất liệu bọc.

Còn bạn – bạn đã mua sofa tại Thế giới sofa chưa? Hãy đến ngay showroom Thế giới sofa để trải nghiệm các sản phẩm nội thất cao cấp ngay nhé!