Thế giới sofa logo

Giao hàng ghế sofa bệt Lyon và Mumin cho anh Việt tại 343 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội

Biên tập bởi Thế Giới Sofa
2021-07-30T00:00:00
0

Thế giới sofa đã giao hàng ghế sofa bệt Lyon và Mumin cho anh Việt tại 343 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội. Đây là ha dòng sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản. Sản phẩm được biết đến với độ êm ái, thoải mái giúp người dùng thư giãn tối đa.

Giao hàng ghế sofa bệt Lyon và Mumin cho anh Việt tại 343 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội
Giao hàng ghế sofa bệt Lyon và Mumin cho anh Việt tại 343 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội

thế giới sofa đã giao hàng ghế sofa bệt Lyon và Mumin cho anh Việt tại 343 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội. Đây là ha dòng sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản. Sản phẩm được biết đến với độ êm ái, thoải mái giúp người dùng thư giãn tối đa.

Thông tin chi tiết về sản phẩm ghế lười bệt thông minh Atease Lyon anh Việt lựa chọn

– Kích thước sofa giường: 0,95/1,48m*0,65m*0,24/0,74m (DxRxC)

– Chất liệu: Sản phẩm được làm từ chất liệu vải nỉ cao cấp 100% Nhật Bản. Phần đệm nguyên vật liệu đặc biệt của INOAC kết hợp với loại vải với thiết kế sang trọng.

Sofa Lyon 3 màu thoải mái cho khách hàng lựa chọn

– Màu sắc: có nhiều tone màu cho bạn sự lựa chọn phù hợp

– Xuất xứ: Nhật Bản

– Sản phẩm được thiết kế tinh tế : Bạn trải nghiệm tư thế không trọng lượng khi chân và lưng được nâng đỡ ở độ nghiêng bạn thoải mái nhất. 14 nấc tùy chỉnh phần nâng đỡ chân, kết hợp với 14 nấc tùy chỉnh phần lưng ghế, tạo ra nhiều tư thế thư giãn khác nhau.

Sản phẩm ghế bệt lười được đặt ngay trên sàn nhà, tối ưu với mọi tư thế bạn muốn thư giãn và nghỉ ngơi .

– Phần đệm ngồi giúp bạn thư giãn tối đa với nguyên vật liệu đặc biệt của INOAC kết hợp với loại vải với thiết kế sang trọng.

– Sự chắc chắn phần khung giúp nâng đỡ cơ thể

– Cảm giác mềm mịn khi chạm vào sẽ khiến bạn không muốn rời đi.

Tính năng:

Có thể dễ dàng điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của bạn. Gồm 14 mức để hay đổi sản phẩm.

Niềm vui giản dị khi Thế giới sofa cùng khách hàng trải nghiệm sản phẩm

Anh Việt sau khi biết đến dòng sản phẩm này đã đặc biệt mua cho 2 cô con gái nhỏ của mình. Thật tuyệt vời khi chúng tôi được cùng khách hàng ngắm nhìn những khoảnh khắc hai bé vui chơi, thư giãn trên 2 chiếc ghế bệt.

2 cô con gái nhà anh Việt rất thích thú ngồi trên ghế sofa lyon

Sản phẩm đáp ứng được sự nghỉ ngơi của tất cả moi người từ người già, trẻ em, người trẻ tuổi hay dân văn phòng. Thiết kế mới lạ nổi bật với nhiều nấc, sự tiết kiệm diện tích mang đến lợi ích tuyệt vời cho người dùng.

Nếu bạn yêu thích dòng sofa bệt gọn nhẹ, hãy đặt mua dòng sản phẩm này tại Thế giới sofa ngay nhé! Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về những tính năng trên cả tuyệt vời mà 2 chiếc ghế này mang laiji.