Thế giới sofa logo

Giao hàng Sofa giường cao cấp Marcy Vani cho anh Phong tại Tây Sơn – Quận Đống Đa

Biên tập bởi Thế Giới Sofa
2020-11-05T00:00:00
0

Sofa giường cao cấp Marcy Vani thuộc mẫu sofa xuất khẩu sang Mỹ, Canada. Sản phẩm được cung cấp bởi Thế giới sofa, đến nay sản xuất dư để cung cấp cho thị trường nội địa. Đây là dòng sofa tiêu chuẩn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Sofa đẹp được hàng nghìn khách hàng khắp nơi yêu thích trong đó có gia đình anh Phong tại Sơn Tây – Quận Đống Đa – Hà Nội.

Giao hàng Sofa giường cao cấp Marcy Vani cho anh Phong tại Tây Sơn – Quận Đống Đa
Giao hàng Sofa giường cao cấp Marcy Vani cho anh Phong tại Tây Sơn – Quận Đống Đa

Giao hàng Sofa giường cao cấp Marcy Vani cho anh Phong tại Tây Sơn – Quận Đống Đa
sofa giường cao cấp của nhà anh Phong

sofa giường cao cấp Marcy Vani thuộc mẫu sofa xuất khẩu sang Mỹ, Canada. Sản phẩm được cung cấp bởi thế giới sofa, đến nay sản xuất dư để cung cấp cho thị trường nội địa. Đây là dòng sofa tiêu chuẩn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ  hiện đại. Sofa đẹp được hàng nghìn khách hàng khắp nơi yêu thích trong đó có gia đình anh Phong tại Sơn Tây – Quận Đống Đa – Hà Nội.

Thông tin cần biết về Sofa giường cao cấp Marcy Vani của anh Phong

sofa nỉ giường Marcy của Sofaland sau nhiều năm được sản xuất để phục vụ thị trường Mỹ hiện đã được sản xuất để phục vụ thị trường nội địa.

– Kích thước sofa giường giá rẻ:

Kích thước sofa: 1,65m*0,76m*0,8m (DxRxC).

Kích thước giường: 1,68m*0,94m*0,8m (DxRxC).

– Sản phẩm được thiết kế thông minh để có thể đóng gói trong thùng carton đảm bảo chất lượng, khác hẳn các sản phẩm gia công giá rẻ khác

– Chân ghế sofa giường:

Được đúc bằng nhựa cao cấp, vô cùng chắc chắn và được thiết kế để có thể lắp đặt dàng, lưu giữ gọn trong ngăn có khóa kéo dưới gầm ghế

– Vải bọc ghế nhập khẩu cao cấp cùng foam đàn hồi cao đạt tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng và độ an toàn để có thể vào thị trường Mỹ

– Khung gỗ tự nhiên được lựa chọn kỹ giúp ghế có độ bền tối ưu

– Đường may và các chi tiết được làm tỷ mỉ

– Sản phẩm có nhiều gam màu sang trọng cho bạn lựa chọn

Vì sao nên mua sofa giường cao cấp tại Thế giới sofa?

Với mong muốn xây dựng một thương hiệu sofa đẳng cấp Quốc tế nhưng vẫn mang đậm dấu ấn và phong cách của người Việt. Lần lượt các dòng sản phẩm mang thương hiệu Thế giới sofa ra đời đó là sofa xuất khẩu sang thị trường Mỹ, Canada, sofa bệt Nhật, sofa da Malaysia, thảm Thổ Nhĩ Kỹ, bàn ăn xuất khẩu.

Anh Phong rất hài lòng về sản phẩm sofa giường Marcy

* Sofa giường cao cấp sản xuất theo thiết kế nước ngoài

Trong đó, dòng sofa giường cao cấp được lấy cảm hứng thiết kế chủ yếu từ nước Ý, Malaysia. Đây đều là các nước phát triển ngành công nghiệp sản xuất sofa từ rất lâu. Từ đó các kiến trúc sư của Thế giới sofa tạo nên những sản phẩm phù hợp hơn với xu hướng thẩm mỹ của người Việt như sofa góc, sofa văng. Chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt, những bộ sofa văng của Thế giới sofa đã chiếm lĩnh và khẳng định vị thế của mình trên thị trường nội thất Việt Nam. Bạn là một khách hàng thông thái muốn tìm đến thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng? Vậy hãy đến ngay với Thế giới sofa, chúng tôi sẽ giúp bạn có được sản phẩm ưng ý nhất cho căn phòng của mình.