Thế giới sofa logo

Giao hàng sofa giường nỉ Maya cao cấp cho anh Dương tại Đại Mỗ – Quận Nam Từ Liêm

Biên tập bởi Thế Giới Sofa
2020-11-25T00:00:00
0

Sofa giường nỉ Maya cao cấp là mẫu ghế sofa hiện đại đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Đây là một trong những mẫu sofa bán chạy nhất tại đơn vị Thế giới sofa. Sản phẩm hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu thư giãn của gia đình anh Dương. Vì vậy, anh đã tìm hiểu và đặt mua ghế sofa đẹp ngay tại Thế giới sofa.

Giao hàng sofa giường nỉ Maya cao cấp cho anh Dương tại Đại Mỗ – Quận Nam Từ Liêm
Giao hàng sofa giường nỉ Maya cao cấp cho anh Dương tại Đại Mỗ – Quận Nam Từ Liêm

sofa giường nỉ Maya cao cấp là mẫu ghế sofa hiện đại đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Đây là một trong những mẫu sofa bán chạy nhất tại đơn vị Thế giới sofa. Sản phẩm hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu thư giãn của gia đình anh Dương. Vì vậy, anh đã tìm hiểu và đặt mua ghế sofa đẹp ngay tại Thế giới sofa.

Giao hàng sofa giường nỉ Maya cao cấp cho anh Dương tại Đại Mỗ - Quận Nam Từ Liêm

Thông tin cụ thể về giường nỉ Maya cao cấp cho anh Dương

Sofa giường nỉ Maya được Thế giới sofa sản xuất để phục vụ thị trường Mỹ hiện đã được sản xuất để phục vụ thị trường nội địa.

– Kích thước ghế sofa:

  • Kích thước sofa: Dài: 1,67m x Rộng: 0,83/0,98m x Cao: 0,73m

– Sản phẩm được thiết kế thông minh để có thể đóng gói trong thùng carton đảm bảo chất lượng, khác hẳn các sản phẩm gia công giá rẻ khác

– Chân ghế được đúc bằng nhựa cao cấp, vô cùng chắc chắn và được thiết kế để có thể lắp đặt dàng, lưu giữ gọn trong ngăn có khóa kéo dưới gầm ghế

– Vải bọc: Vải nỉ nhập khẩu cao cấp, có nhiều gam màu cho bạn lưa chọn. Đệm ghế nhập khẩu cao cấp cùng foam đàn hồi cao đạt tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng và độ an toàn để có thể vào thị trường Mỹ

– Khung sofa nỉ :  Khung gỗ tự nhiên được lựa chọn kỹ giúp ghế có độ bền tối ưu

– Đường may và các chi tiết được làm tỷ mỉ

– Sản phẩm có nhiều gam màu sang trọng cho bạn lựa chọn

Giao hàng sofa giường nỉ Maya cao cấp cho anh Dương tại Đại Mỗ - Quận Nam Từ Liêm

Vì sao người dùng tin tưởng chọn mua sofa giường nỉ tại Thế giới sofa?

Thế giới sofa là đơn vị chuyên cung cấp sofa chất lượng cho mọi nhà. Đến với showroom sofa tại 379 Giải Phóng, bạn sẽ thấy choáng ngợp bởi nhiều dòng sofa. Trong đó, Thế giới sofa có dòng sofa bệt Nhật, sofa da Malaysia. Cả hai dòng này đều được nhập khẩu nguyên chiếc đảm bảo chất lượng và có giấy tờ rõ ràng.

Đối với dòng sofa xuất khẩu như sofa văng giường, sofa góc được sản xuất tại xưởng. Mỗi sản phẩm đều được nhân viên kỹ thuật kiểm tra đảm bảo sự chắc chẳn, bền bỉ. Qua đó, khách hàng luôn cảm nhận được sự an tâm khi sử dụng. Bạn và gia đình đang có nhu cầu trang hoàng nhà cửa? Muốn có ghế sofa để thư giãn, nghỉ ngơi? Vậy bạn hãy nhớ đến Thế giới sofa nhé! Chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng và trải nghiệm hoàn hảo cho cuộc sống của bạn.