Thế giới sofa logo

Giao hàng sofa giường Vera Blue cho anh Lâm tại số 3 Giáp Bát – Hoàng Mai – Hà Nội

Biên tập bởi Thế Giới Sofa
2021-08-09T00:00:00
0

Thế giới sofa đã giao hàng sofa cho nhiều khách hàng sinh sống ở khu vực Hoàng Mai – Hà Nội và các tất cả các quận huyện khác trên toàn quốc. Trong đó, anh Lâm đang sinh sống tại số 3 Giáp Bát là khách hàng thân thiết của chúng tôi. Trước đó, anh đã từng đến showroom mua thảm trải sàn và bàn ăn.

Giao hàng sofa giường Vera Blue cho anh Lâm tại số 3 Giáp Bát – Hoàng Mai – Hà Nội
Giao hàng sofa giường Vera Blue cho anh Lâm tại số 3 Giáp Bát – Hoàng Mai – Hà Nội

Thế giới sofa đã giao hàng sofa cho nhiều khách hàng sinh sống ở khu vực Hoàng Mai – Hà Nội và các tất cả các quận huyện khác trên toàn quốc. Trong đó, anh Lâm đang sinh sống tại số 3 Giáp Bát là khách hàng thân thiết của chúng tôi. Trước đó, anh đã từng đến showroom mua thảm trải sàn và bàn ăn.

Sofa băng giường Vera Blue anh Lâm mua có gì đặc biệt?

Xét về tính thẩm mỹ hay chức năng thì bộ ghế sofa Vera Blue đều được đánh giá rất cao. Nó được làm từ chất liệu vải polyester cho độ mềm mịn, chống nóng cao. Đặc biệt chất liệu vải này còn có ưu điểm là bền màu, không bị co rút. Ban đầu bạn sẽ thấy nó là một bộ sofa băng nhỏ gọn lịch sự. Nhưng nếu muốn thì chúng ta có thể thay đổi thành một chiếc giường dành cho 2 người. Chỉ với một thao tác là bạn đã có ngay hai sản phẩm.

Phần nệm lưng được thiết kể kiểu rút chỉ, tạo điểm nhấn cho bộ ghế sofa. Nó mang đến sự độc đáo, đồng thời góp phần tạo điểm nhấn cho toàn bộ thiết kế.

Bộ sofa có đa tính năng bao gồm cả sofa và giường ngủ

Sản phẩm có kiểu dáng nhỏ gọn, với chiều Dài: 1,9m  x Rộng: 0,8/1,03m x Cao: 0,8m Nhưng khi tìm hiểu các chức năng sản phẩm. Đã không ít người ngạc nhiên vê chức năng của bộ ghế sofa siêu thông minh này.

Là bộ sofa đến từ thương hiệu hiệu Sofaland nổi tiếng, bộ ghế sofa này đã được người tiêu dùng chú ý đến. Đặc biệt nhất là khi nó sở hữu chức năng hai trong một. Tức là nó vừa là bộ ghế sofa đẹp cho không gian. Đồng thời vừa là chiếc giường xinh xắn, có thể “hô biến” mọi lúc khi cần. Nhất là khi bạn có thể sử dụng, điều chỉnh các chức năng này rất đơn giản và thuận tiện.

 

Giao hàng sofa sofa giường Vera Blue cho anh Lâm

Ngay sau khi chị Phương đặt hàng, nhân viên Thế giới sofa đã giao hàng đến tận nhà chị. Đơn hàng sofa của anh được chúng tôi giao vào buổi tối muộn.

Chúng tôi hòa cùng niềm vui của khách hàng khi tìm thấy các sản phẩm nội thất ưng ý

Cũng như những lần trước, sau khi nhận hàng anh Lâm rất ưng sản phẩm. Nhìn khách hàng vui vẻ ngồi trên sofa và nở nụ cười tươi rói, chúng tôi biết ngày hôm nay mình đã góp phần mang đến cho nhiều gia đình Việt giải pháp hoàn thiện không gian sống. Cảm ơn khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ Thế giới sofa trong suốt thời gian qua!