Thế giới sofa logo

Giao hàng sofa Sofaland Verona cho anh Nghĩa tại Chung cư West Point Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Biên tập bởi Thế Giới Sofa
2020-08-11T00:00:00
0

Thế giới sofa đã thực hiện giao sofa góc Sofaland Verona cho anh Nghĩa tại Chung cư West Point Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đó là một trong số những khách hàng và đơn hàng Sofaland Verona khiến chúng tôi nhớ mãi.

Giao hàng sofa Sofaland Verona cho anh Nghĩa tại Chung cư West Point Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Giao hàng sofa Sofaland Verona cho anh Nghĩa tại Chung cư West Point Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Thế giới sofa đã thực hiện giao sofa góc Sofaland Verona cho anh Nghĩa tại Chung cư West Point Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đó là một trong số những khách hàng và đơn hàng Sofaland Verona khiến chúng tôi nhớ mãi.

Tại sao anh Nghĩa chọn sofa Sofaland Verona tại Thế giới sofa?

Đến với chúng tôi anh Nghĩa cho biết anh đã đi cả 2 cửa hàng mà không chọn được mẫu sofa nào. Anh bảo lần này mà không chọn được nữa thì “quá tam ba bận”. Ấy thế mà khi được dẫn đi xem hàng loạt các mẫu sofa trưng bày tại showroom sofa Thế giới, anh đã ưng đến 3 mẫu. Thế là anh phải hỏi xem vợ thích bộ sofa nào để quyết định. Chị vợ chọn ngay sofa da Sofaland Verona vì bảo đẹp mà rẻ.

Sofa Verona có tính kháng bụi, dễ dàng vệ sinh

Mẫu sofa Sofaland Verona vợ chồng anh Nghĩa chọn có màu nâu trung tính. Sản phẩm được thiết kế kiểu dáng chữ L với các điểm nhấn chi tiết ở phần nệm ghế và phần lưng. Phần viền bo được phối màu trắng càng tạo sự sang trọng và thu hút cho bộ sản phẩm. Bộ sofa với từng đường may tỉ mỉ và kỹ lưỡng đẹp hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ.

Không chỉ có tính thẩm  mỹ cao, sản phẩm còn được làm bằng chất liệu cao cấp. Từ khung, nệm, chân ghế đến da bọc sofa tất cả đều được làm từ chất liệu tốt đảm bảo độ bền cao. Khung gỗ thông đã tẩm sấy, nệm mút loại 1 công nghệ Việt Nhật.

Anh Nghĩa mua thêm thảm lông xù Thổ Nhĩ Kỳ tại Thế giới sofa để kết hợp với nội thất

Cam kết chất lượng sofa da tại Thế giới sofa

Thế giới sofa là đơn vị cung cấp sofa uy tín trong khắp cả nước. Chúng tôi cam kết không bán ra thị trường các mẫu sofa Simili dễ bong tróc.  Đặc biệt khi mua sofa tại Thế giới sofa khách hàng được nhận phiếu bảo hành:

  • Cam kết bảo hành miễn phí 5 năm về khung
  • Cam kết bảo hành miễn phí 3 năm về nệm
  • Cam kết bảo hành miễn phí 1 năm về da.
  • Chăm sóc sofa trọn đời cho khách hàng
Bộ sofa được a Nghĩa đặt phía góc tường tại không gian phòng khách
Thế giới sofa cam kết chất lượng, bảo hành lâu dài

Cảm ơn gia đình anh Nghĩa đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của Thế giới sofa. Chúc gia đình anh luôn mạnh khỏe, thật nhiều niềm vui và ngập tràn hạnh phúc!