Thế giới sofa logo

100+ lời chúc ngày 8/3 ý nghĩa nhất dành cho bà, mẹ, vợ, bạn gái

Biên tập bởi Thế Giới Sofa
2022-03-04T00:00:00
134

Lời chúc ngày 8/3 hay không thể thiếu trong ngày Quốc tế Phụ nữ. Cùng với những món quà thì những lời chúc xuất phát từ tận trái tim bạn sẽ khiến mẹ, vợ, người yêu của bạn cảm nhận được tình cảm, sự yêu thương của bạn. Để tạo nên điều đặc biệt nhất trong ngày chị em phụ nữ, bạn hãy cùng Thế giới sofa sưu tập những câu chúc 8/3 ý nghĩa nhất cho ngày Quốc tế Phụ Nữ nhé.

100+ lời chúc ngày 8/3 ý nghĩa nhất dành cho bà, mẹ, vợ, bạn gái
100+ lời chúc ngày 8/3 ý nghĩa nhất dành cho bà, mẹ, vợ, bạn gái

Lời chúc ngày 8/3 hay không thể thiếu trong ngày Quốc tế Phụ nữ. Cùng với những món quà thì những lời chúc xuất phát từ tận trái tim bạn sẽ khiến mẹ, vợ, người yêu của bạn cảm nhận được tình cảm, sự yêu thương của bạn. Để tạo nên điều đặc biệt nhất trong ngày chị em phụ nữ, bạn hãy cùng Thế giới sofa sưu tập những câu chúc 8/3 ý nghĩa nhất cho ngày Quốc tế Phụ Nữ nhé.

Lời chúc 8/3 dành cho bà

lời chúc ngày 8/3
Chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3
 1. Hôm nay ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, cháu chúc luôn luôn mạnh khỏe, ngày càng vui vẻ và bình an. Điều hạnh phúc nhất của hàng ngày được ở bên bà vì vậy bà phải thật khỏe để mãi ở bên cháu nhé!
 2. Nhân ngày ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cháu chúc bà nhiều sức khỏe và nụ cười luôn nở trên môi bà. Bà Cháu yêu bà!
 3. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, cháu chúc bà yêu của cháu luôn vui vẻ, hạnh phúc, mạnh khỏe, sống lâu trăm tuổi. Cháu yêu bà nhiều lắm.
 4. Cháu nhớ bà nhiều lắm. Lâu rồi cháu không được về thăm bà để được ôm, hôn bà như ngày còn bé, nằm bên bà nghe những câu chuyện cổ tích, nghe lời hát ru như ngày xưa. Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, cháu chúc bà luôn khỏe mạnh, vui vẻ, sống lâu trăm tuổi.
 5. Bà yêu quý của cháu! Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, cháu kính chúc bà vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi và hạnh phúc với con cháu mãi nhé.
 6. Bà ơi, cháu yêu bà nhiều lắm. Một đời bà đã vất vả nhiều vì cuộc sống hạnh phúc của chúng con, bà tận tụy không biết mệt mỏi, dù tuổi cao sức yếu, bà vẫn luôn bên chúng con chỉ đường dẫn bước, khuyên chúng con những điều hay lẽ phải, giúp chúng con nên người. Hôm nay đây, bà hãy luôn mạnh khỏe và ở bên chúng con, là chỗ dựa tinh thần giúp chúng con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, bà nhé

Lời chúc 8/3 ý nghĩa nhất cho mẹ

lời chúc ngày 8/3
Cảm ơn mẹ đã luôn yêu thương và bên con
 1. Mẹ là người quan trọng nhất trong cuộc đời của con. Mẹ là người đã che chở cho con, những lúc con buồn, mẹ luôn an ủi cho con… Con cảm ơn mẹ vì mẹ luôn bên con! Hôm nay ngày 8/3 con chúc mẹ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc bên gia đình mình! Cả nhà yêu mẹ!
 2. Trong những ngày này con hiểu rằng hạnh phúc cho ai còn mẹ và con chính là người hạnh phúc nhất khi được là con của mẹ.
 3. Cám ơn Mẹ, đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn mẹ đã hi sinh tất cả để dành cho con những điều tốt đẹp nhất….Con chúc Mẹ của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, con yêu Mẹ nhiều.
 4. Nhân ngày 8-3 con chúc mẹ nhiều sức khỏe và nụ cười luôn nở trên môi mẹ. Con ở xa mẹ quá, nên không thể chăm sóc cho mẹ được. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe! Mong cho mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ! Con yêu mẹ!
 5. Chúc mừng mẹ! Chúc mừng người phụ nữ rất xinh đẹp, rất đảm đang và vô cùng tuyệt vời… Mẹ rất thương chồng thương con và luôn chăm lo hết mình đến gia đình nhỏ bé của mình. Con yêu mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của mẹ.
 6. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 con chúc mẹ nhiều sức khỏe và luôn nở nụ cười trên môi. Ở nơi xa, con chỉ biết cầu chúc mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ! Con yêu mẹ! Con sẽ sớm về thăm mẹ.
 7. Mẹ! cám ơn mẹ rất nhiều vì mẹ đã sinh ra con và nuôi con khôn lớn. Con luôn cầu mong bố mẹ mạnh khoẻ và hạnh phúc không chỉ riêng ngày 8/3 mà mọi ngày. Lúc nào mẹ cũng ở trong trái tim con. Con yêu mẹ nhiều, mẹ kính yêu của con.
 8. Mẹ ơi! Mẹ là món quà quý giá nhất mà ông trời đã ban cho con. Con cầu mong mẹ sẽ luôn được mạnh khỏe để mãi ở bên chúng con. Con yêu mẹ.
 9. Nhân ngày 8/3 con kính chúc mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, vui vẻ, luôn sát cánh bên con và cho con những lời khuyên để con vững bước trong cuộc sống mẹ nhé. Con yêu mẹ nhiều.
 10. Kính chúc mẹ không chỉ là trong này 8-3 mà tất cả 365 ngày đều luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc! Để cho con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con được cảm nhận tình yêu thương của mẹ suốt cuộc đời… Và nhiều hơn thế nữa.
 11. Chúc mừng mẹ yêu quý của con!.Có những lúc con đã làm mẹ phải bận lòng về con phải không mẹ. Nhưng con luôn yêu mẹ, yêu mẹ rất nhiều. Mẹ hãy luôn mạnh khỏe và ở bên con mẹ nhé!
 12. Mẹ đã nhìn thấy con cười, nhìn thấy con khóc, và luôn luôn ở bên con. Không phải lúc nào con cũng nói điều này, nhưng con cảm ơn và YÊU mẹ nhiều. Con chúc mẹ ngày 8/3 hạnh phúc!
 13. Đối với con mẹ chính là người phụ nữ tuyệt vời nhất. Nhân ngày hôm nay con chúc mẹ mãi luôn khỏe mạnh và mãi mãi bên cạnh chúng con.
 14. Mẹ là đôi cánh nâng đỡ con khi con thất vọng, chán chường. Mẹ tin tưởng con nhiều đến nỗi con không muốn làm mẹ buồn lòng. Cảm ơn mẹ đã luôn ở bên và ủng hộ con vô điều kiện. Con chúc mẹ ngày Quốc tế Phụ nữ nhiều niềm vui và hạnh phúc!
 15. Người phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tri kỷ, một người mẹ tuyệt vời. Mẹ trong mắt con chính là như vậy và còn hơn thế nữa. Con chúc mẹ ngày 8-3 hạnh phúc.
 16. Gửi đến mẹ thân yêu của con – người luôn chăm sóc con và cùng con vượt qua những thăng trầm trong cuộc sống, lời chúc ngày 8-3 hạnh phúc và ấm áp! Con yêu mẹ nhiều!
 17. Chúc mừng mẹ yêu quý của con! Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm. Có những lúc con đã làm mẹ phải bận lòng về con phải không mẹ. Nhưng con luôn yêu mẹ, yêu mẹ rất nhiều. Mẹ hãy luôn mạnh khỏe và ở bên con mẹ nhé!
 18. Cảm ơn mẹ vì đã làm cho cuộc sống của con trở nên đặc biệt hơn. Nhân ngày 8/3, con chúc mẹ ngày 8/3 hạnh phúc, ngập tràn tình yêu. Con luôn yêu mẹ!
 19. Mẹ ơi, con muốn mẹ biết rằng, những cái ôm, những lời khuyên của mẹ chính là liều thuốc tốt nhất trên thế giới này. Con chúc mẹ luôn bình an và hạnh phúc!
 20. Mẹ yêu, cảm ơn mẹ vì mẹ là người có đủ sự kiên nhẫn lắng nghe và ủng hộ con. Chúc mẹ ngày 8/3 luôn hạnh phúc, sức khỏe dồi dào và mãi bên con mẹ nhé.

Lời chúc 8/3 dành cho vợ

lời chúc ngày 8/3
Vì phụ nữ là những bông hoa đẹp
 1. Vợ yêu! Chúc mừng em nhân ngày 8.3. Anh mong sao em luôn xinh đẹp, vui tươi và hạnh phúc. Cảm ơn em đã luôn tin tưởng và yêu thương anh! Yêu em nhiều lắm.
 2. Hôm nay là một ngày thật đặc biệt và ý nghĩa phải không em? Chúc cho vợ yêu của anh luôn xinh đẹp, tươi vui và hạnh phúc nhé.
 3. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chồng chúc vợ mãi xinh đẹp, vui tươi. Vợ chỉ cần yêu chồng thôi còn mọi thứ khác cứ để chồng lo nhé!
 4. Gửi vợ yêu! Có được em là may mắn lớn nhất trong cuộc đời anh. Anh mong muốn vợ chồng mình sẽ luôn sống hạnh phúc và vui vẻ bên nhau. Hôm nay là một ngày thật đặc biệt để anh có thể nói: Anh yêu em thật nhiều.
 5. Chúc vợ yêu ngày Quốc Tế phụ nữ vui vẻ, hạnh phúc, công việc suôn sẻ, thành công. Chúng ta cùng vun đắp để gia đình ta luôn yêu thương, hòa thuận với nhau nhé. I love you.
 6. Chúc vợ của anh ngày Phụ nữ hạnh phúc, dồi dào sức khỏe, gặp nhiều may mắn và niềm vui. Anh cảm ơn em rất nhiều khi em đã đến bên anh.
 7. Mỗi người đều có hạnh phúc của riêng mình. Đối với anh, hạnh phúc lớn nhất là có em. Anh mong rằng mỗi ngày đều có em bên cạnh, trọn kiếp này và cả kiếp sau nữa. Happy Women’s Day! Chúc em có ngày mùng 8 tháng 3 thật hạnh phúc.
 8. Em không chỉ là người vợ, người mẹ của các con anh mà còn là người bạn đồng hành với anh suốt cuộc đời này. Chúng ta hãy cùng vun đắp để có mái ấm gia đình hạnh phúc nhé. Happy Women’s Day vợ yêu!
 9. Nhân dịp 8 tháng 3, bố con anh chúc em luôn xinh đẹp, tươi vui và hạnh phúc. Cảm ơn em đã luôn hi sinh, chăm lo từng bữa ăn, giấc ngủ cho 2 bố con anh.
 10. Nhân dịp 8.3, chúc vợ yêu của chồng tính tình luôn mát mẻ, tươi trẻ, vui vẻ và đừng bắt nạt chồng nữa nhé. Hihi. Yêu vợ!
 11. Vợ yêu! Chúc em ngày 8 tháng 3 vui vẻ, hạnh phúc nhé. Anh có món quà ý nghĩa, giá trị nhất dành cho em chính là anh đây này. Giờ thì vợ có toàn quyền sử dụng rồi đấy. Happy Women’s Day!
 12. Anh thật may mắn vì được ở bên em suốt cuộc đời này. Chúc mừng em ngày Quốc tế Phụ nữ!
 13. Cảm ơn em vì đã luôn thương yêu, bao dung, quan tâm, tạo động lực và truyền cảm hứng cho anh bước về phía trước. Chúc em ngày 8-3 hạnh phúc, bà xã của anh!
 14. Hạnh phúc của anh là mỗi sáng tỉnh dậy thấy có em ở bên cạnh. Vợ là món quà lớn nhất mà chồng có, mãi yêu vợ. Chúc vợ của anh ngày 8/3 thật vui.
 15. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, anh chúc vợ yêu luôn vui vẻ, trẻ trung và hạnh phúc. Anh hứa sẽ luôn ở bên che chở cho em và con. Hãy tin chồng nhé.
 16. Em biết không, những lúc ở bên em là những lúc anh cảm thấy ấm áp và thoải mái nhất. Vợ chồng mình sẽ cùng nhau vun đắp mái ấm gia đình vợ nhé. Chúc vợ một ngày mùng 8/3 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.
 17. Nhân dịp ngày 8/3, tôi – đồng chí chồng xin chúc đồng chí vợ có một ngày nghỉ ngơi, chơi bời và đặc biệt chúc đồng chí vợ luôn luôn xinh đẹp, cố gắng cùng đồng chí chồng tạo dựng một đội bóng trong nhà nhé!
 18. Cảm ơn em vì em đã cho anh biết thế nào là yêu, thế nào là mái ấm gia đình, thế nào là trách nhiệm. Ngày 8/3 – ngày của em, anh chúc vợ yêu một ngày tràn ngập hạnh phúc, 364 ngày còn lại trong năm vui vẻ.

Lời chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cho bạn gái

lời chúc ngày 8/3
Chúc cho một nửa thế giới luôn xinh đẹp và hạnh phúc
 1. Sự xuất hiện của em đã mang đến cho anh những năm tháng tươi đẹp nhất. Một lần nữa cảm ơn em đã đến bên anh, lắng nghe, hiểu anh. Anh cầu mong em luôn vui vẻ, mạnh khỏe, bình an và mãi mãi hạnh phúc bên anh!
 2. Thế giới của anh trở nên đẹp và hoàn hảo hơn khi có em, anh hứa sẽ luôn quan tâm, và yêu thương em nhiều hơn. Happy Women’s Day!
 3. Em giống như hoa, anh giống như nước. Không có hoa, thế giới của anh sẽ không đẹp như bây giờ. Happy Women’s Day. Chúc em ngày 8/3 và cả những ngày sau đều hạnh phúc, vui vẻ khi có anh bên cạnh.
 4. Ngày 8/3 đến rồi, anh chúc em luôn hạnh phúc, mỗi ngày trôi qua đều là ngày vui và luôn thành đạt trong công việc, cuộc sống. Anh luôn nhớ và thương em rất nhiều. Yêu em!
 5. Hãy luôn mỉm cười em nhé, bởi nụ cười của em còn đẹp hơn tất cả những bông hoa trong ngày mùng 8 tháng 3 này. Anh chúc em hạnh phúc và thành công trên con đường em đang đi. Anh luôn ủng hộ em.
 6. Tình yêu thật là điều kì diệu, cảm ơn em đã mang nó đến cho anh. Ngày lễ của em, anh không chúc sự xinh đẹp, giỏi giang và tự tin bởi em đã sở hữu tất cả những điều đó rồi. Anh chỉ mong tình yêu của chúng ta vững bền để anh có thể mãi bên em.
 7. Sự hiện diện của em làm cho cuộc sống của anh trở nên tốt đẹp hơn. Cảm ơn em đã luôn ở bên cạnh anh và yêu anh hết mực. Happy Women’s Day!
 8. Anh thật may mắn vì có em trong đời. Từ ngày quen em, anh thấy cuộc sống của mình thú vị và ý nghĩa hơn. Nhân ngày 8/3, anh gửi lời cảm ơn đến người con gái anh thương và mong em luôn mạnh khỏe để đồng hành cùng anh trong cuộc sống.

Trên đây là những lời chúc ngày 8/3 mà Thế giới sofa gửi đến bạn! Thay cho hàng vạn lời nói, chúng tôi chúc cho một nửa thế giới luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và hạnh phúc mỗi ngày! Chúc bạn ngày 8/3 vui vẻ và ngập tràn yêu thương!