Thế giới sofa logo

Tổng hợp 50 lời chúc ngày của mẹ hay, ý nghĩa

Biên tập bởi Thế Giới Sofa
2022-06-15T00:00:00
36

Tháng 5 gắn liền với ngày của mẹ – một ngày đặc biệt dành cho những bà mẹ trên thế giới. Đây là ngày những người con muốn gửi đến mẹ những lời cảm ơn, lời chúc ngày của mẹ ý nghĩa và chân thành nhất. Hãy để mẹ người đã cả đời vất vả vì bạn cảm nhận được tình cảm yêu thương từ trái tim của những người con. 50 lời chúc dưới đây sẽ cùng bạn thay lời muốn nói với mẹ!

Tổng hợp 50 lời chúc ngày của mẹ hay, ý nghĩa
Tổng hợp 50 lời chúc ngày của mẹ hay, ý nghĩa

Tháng 5 gắn liền với ngày của mẹ – một ngày đặc biệt dành cho những bà mẹ trên thế giới. Đây là ngày những người con muốn gửi đến mẹ những lời cảm ơn, lời chúc ngày của mẹ ý nghĩa và chân thành nhất. Hãy để mẹ người đã cả đời vất vả vì bạn cảm nhận được tình cảm yêu thương từ trái tim của những người con. 50 lời chúc dưới đây sẽ cùng bạn thay lời muốn nói với mẹ!

Lời chúc ngày của mẹ ý nghĩa nhất

Ngày của mẹ
Ngày của mẹ
 1. Mẹ ơi! Mẹ có biết rằng đã biết bao nhiêu lần con nhìn những vết hằn trên đôi bàn tay mẹ, những vết chân chim in trên khóe mắt mẹ? Mỗi lần như vậy con lại trầm ngâm lại cảm thấy con thật sự biết ơn vì sự hi sinh thầm lặng của mẹ dành cho con. Cảm ơn mẹ đã sinh con ra, nuôi nấng con nên người. Trong ngày đặc biệt này – ngày của những người mẹ tuyệt vời, con chỉ cầu mong sao mẹ của con luôn mạnh khỏe và mãi là chỗ dựa tinh thần vững chắc của con mẹ nhé!
 2. Trong lòng con mẹ luôn là người chiếm giữ vị trí đặc biệt quan trọng không ai có thể thay thế. Cuộc đời này, có mẹ là con đã nhận được rất nhiều may mắn và hạnh phúc. Chúc mừng Ngày của Mẹ! Chúc mẹ của con luôn vui vẻ, mạnh khỏe, hạnh phúc bên gia đình mẹ nhé!
 3. Nhân ngày của mẹ, con muốn gửi đến mẹ lời chúc cầu mong mẹ mãi khỏe mạnh ở bên chúng con và thật hạnh phúc bên gia đình mình mẹ nhé!
 4. Cảm ơn mẹ – người phụ nữ xinh đẹp, tuyệt vời nhất thế gian này! Con vẫn luôn hạnh phúc và thật tự hào vì được làm con gái của mẹ. Con chúc mẹ lúc nào cũng thật vui, thật hạnh phúc mẹ nhé. Con yêu mẹ nhiều lắm. Happy Mother’s Day!
 5. Cảm ơn mẹ đã vất vả vì con bao năm qua! Con chúc mẹ mỗi ngày đều sống vui, sống khỏe, sống đủ đầy yêu thương. Con yêu mẹ nhiều!
 6. Con muốn gửi đến mẹ vô vàn những lời chúc tốt đẹp nhất! Hơn cả con chúc mẹ luôn là người phụ nữ tươi trẻ và vui vẻ, hạnh phúc nhất!
 7. “Khi có con mới hiểu được tấm lòng cha mẹ”, con cảm ơn mẹ đã luôn hết lòng vì con! Nhân dịp đặc biệt này con kính chúc mẹ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc bên bố và con cháu!
 8. .Sự chăm sóc, hi sinh niềm vui và sự thảnh thơi của mẹ để chăm sóc, tạo điều kiện cho chúng con đã làm con vô cùng xúc động vô cùng. Chưa bao giờ nói được lòng biết ơn và sự hạnh phúc của mình nhưng con biết mẹ cảm nhận được điều đó! Con cảm ơn mẹ! Kính chúc mẹ luôn khỏe đẹp, hạnh phúc!
 9. Tuy con là một đứa ít nói và không biết cách thể hiện cảm xúc nhưng trong lòng con lúc nào cũng thầm cảm ơn mẹ. Có lẽ đã rất lâu rồi con không nói rằng con rất yêu mẹ! Con cảm ơn mẹ! Con mong mẹ mãi mạnh khỏe, bình an và luôn thành công hơn trong công việc!
lời chúc ngày của mẹ
Cảm ơn mẹ đã sinh thành và nuôi nấng con lên người

Lời chúc ngày của mẹ đơn giản và ấm áp

 1. Nhân một ngày đặc biệt, Con không biết nói gì hơn chỉ biết chúc mẹ những điều tốt lành nhất. Cảm ơn mẹ đã luôn đồng hành bên con trong suốt mọi cung đường.
 2. Cảm ơn mẹ đã luôn là người bạn chia sẻ với con mọi buồn vui trong cuộc sống. Con rất hạnh phúc vì được làm con của mẹ.
 3. Người ta mừng Ngày của Mẹ bằng những món quà đắt tiền, bằng vàng, bằng bạc. Con không giàu sang, con mừng ngày của mẹ bằng những lời chúc chân thành. Chúc cho mẹ khỏe mạnh, sống đời với con.
 4. Con kính chúc mẹ yêu! Không chỉ là trong Ngày của Mẹ mà tất cả 365 ngày đều vui vẻ, hạnh phúc! Để cho con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con được cảm nhận tình yêu thương của mẹ suốt cuộc đời…
 5. Mẹ ơi, hôm nay “Ngày của Mẹ” này chắc con không về nhà được. Con nhớ mẹ và con mong mẹ sẽ có một ngày ấm áp!
 6. Hôm nay Ngày của Mẹ, con chúc mẹ luôn vui khỏe. Con yêu mẹ!
 7. Đi xa con mới thấy được sự cô đơn và mong ngày được trở về nhà bên mẹ! Đối với xã hội bên ngoài con cố gắng trở nên thật mạnh mẽ và kiên cường, nhưng con mãi là đứa trẻ bé bỏng ngày nào của mẹ. Con cầu mong mẹ luôn mạnh khỏe, bình an, mẹ ơi sớm thôi con sẽ trở về bên mẹ!
 8. Hôm nay là ngày đặc biệt của mẹ. Con chúc mẹ có nhiều sức khỏe để có thể dẫn dắt chúng con đi trên đường đời. Mẹ mãi mãi là người mẹ yêu quý của con, con rất mong luôn có mẹ bên cạnh!
 9. Ngày của Mẹ là một dịp lý tưởng trong năm để bạn có thể bày tỏ sự biết ơn, kính trọng cùng những tình cảm yêu thương của mình đối với mẹ. Bên cạnh những bó hoa tươi, những món quà thiết thực thì những lời chúc mừng Ngày của Mẹ ý nghĩa cũng sẽ là món quà tinh thần tuyệt vời để gửi tới những người mẹ. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tham khảo một số lời chúc ý nghĩa Ngày của mẹ, những câu chúc Ngày của Mẹ hay nhất bạn nhé.
 10. Chỉ có mẹ mới luôn trao cho con những điều quý giá và tốt đẹp nhất mà không cần đòi hỏi điều kiện gì. Không chỉ riêng ngày hôm nay, con ước mẹ của con luôn vui cười như đóa hoa nở mỗi sáng, con mong mọi điều mẹ ước đều thành hiện thực.
 11. Con biết rằng chẳng có từ ngữ nào có thể diễn tả hết được những hi sinh, vất vả cùng tình yêu mà mẹ dành cho con. Nhân dịp Ngày của Mẹ, con chỉ cầu mong mẹ của con luôn được bình an, khỏe mạnh. Mẹ phải sống thật lâu để cùng con tận hưởng những điều tuyệt vời mẹ nhé. Con yêu mẹ!
 12. Với con, mẹ luôn là một người vô cùng đặc biệt mà không ai có thể thay thế trên cuộc đời này. Con rất hạnh phúc vì mẹ luôn kề bên, luôn lo lắng, quan tâm tới con. Chúc mừng Ngày của Mẹ! Chúc mẹ kính yêu của con luôn được bình an và sống thật lâu bên con mẹ nhé.
 13. Hôm nay là ngày gì mẹ có biết không ạ? Có lẽ mẹ vẫn đang bận rộn để lo cho chúng con mà quên mất hôm nay là ngày tôn vinh những người mẹ tuyệt vời. Trong lòng con mẹ mãi là người đặc biệt nhất. Cầu chúc cho mẹ của con luôn xinh đẹp, tươi vui, bình an và hạnh phúc.
 14. Mẹ ơi, con cảm ơn mẹ vì đã sinh thành và nuôi lớn con trưởng thành lên người! Con chúc mẹ mỗi ngày đều vui vẻ, sống khỏe. Con yêu mẹ nhiều!
 15. Mẹ biết không, có thể con chưa bao giờ nói con yêu mẹ nhưng thực sự trong trái tim con, con yêu mẹ rất nhiều. Chúc mẹ của con luôn nhiều sức khỏe và hạnh phúc mẹ nhé. Ngày của mẹ, mẹ nghỉ ngơi đi, đừng làm nhiều mẹ nhé.
 16. Người ta mừng ngày của mẹ bằng những món quà cao cấp, đắt tiền. Còn mẹ, con biết mẹ bao giờ cũng xót tiền thay cho con. Mẹ ơi, mẹ đừng lo cho con nhé, con đang cố gắng làm việc và kiếm tiền để cuộc sống mẹ bớt vất vả! Con cầu chúc mẹ sức khỏe luôn dồi dào để mãi bên cạnh con.
lời chúc ngày của mẹ
Chỉ có mẹ mới luôn trao cho con những điều quý giá và tốt đẹp nhất mà không cần đòi hỏi điều kiện gì

Với những gợi ý về lời chúc ngày của mẹ, thế giới sofa muốn gửi đến những người mẹ lời chúc tốt đẹp nhất! Càng lớn chúng ta càng ngại ngần nói lời yêu thương với mẹ! Càng lớn chúng ta càng xa mẹ! Và bạn có biết rằng mẹ của bạn đã từ rất lâu vẫn đang sống trong ký ức về những ngày bạn còn bé thơ luôn quấn quýt bên mẹ! Đừng để mẹ phải hoài niệm về quãng thời gian đã qua, hãy gửi đến mẹ của bạn lời cảm ơn, lời chúc chân thành nhất sâu thẳm từ tấm lòng người con bạn nhé!