Thế giới sofa logo

Sinh năm 1965 tuổi gì? Cung mệnh tuổi Ất Tỵ cho người 1965

Biên tập bởi Thế Giới Sofa
2000-01-01T00:00:00
896

Sinh năm 1965 tuổi gì, mệnh gì? Hiện nay vẫn còn nhiều người chưa nắm rõ được mệnh của mình tương sinh hay tương khắc với mệnh nào, tuổi của mình hợp với những tuổi nào. Để giải đáp thắc mắc này, Thế Giới Sofa đã tổng hợp lại những thông tin chi tiết về tuổi Ất Tỵ 1965.

Sinh năm 1965 tuổi gì? Cung mệnh tuổi Ất Tỵ cho người 1965
Sinh năm 1965 tuổi gì? Cung mệnh tuổi Ất Tỵ cho người 1965

Sinh năm 1965 tuổi gì, mệnh gì? Hiện nay vẫn còn nhiều người chưa nắm rõ được mệnh của mình tương sinh hay tương khắc với mệnh nào, tuổi của mình hợp với những tuổi nào. Để giải đáp thắc mắc này, Thế Giới Sofa đã tổng hợp lại những thông tin chi tiết về tuổi Ất Tỵ 1965.

Tuổi Ất Tỵ 1965
Tuổi Ất Tỵ 1965

Người sinh năm 1965 tuổi gì?

Người sinh năm 1965 là tuổi con Rắn.

 • Năm sinh dương lịch: Từ 01/02/1965 đến 20/01/1966
 • Năm sinh âm lịch: Ất Tỵ
 • Thiên can: Ất

+ Tương hợp: Canh

+ Tương hình: Kỷ, Tân

 • Địa chi: Tỵ

+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Người tuổi Ất Tỵ được nhận xét là những người khôn ngoan, rất kín tiếng, nhạy cảm và quả quyết. Họ cố tỏ ra lạnh lùng vô cảm, song kỳ thực lại là những người có nội tâm nóng bỏng, nhiệt tình. Họ làm việc luôn có kế hoạch rõ ràng và có mục tiêu cụ thể, từng bước từng bước thực hiện kế hoạch để đạt được mục tiêu đã định.

Người sinh năm 1965 mệnh gì?

Tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 có mệnh Hỏa – Phú Đăng Hỏa – Lửa đèn to.

 • Tương sinh:Thổ, Mộc
 • Tương khắc: Kim, Thủy

Chữ Hỏa nghĩa là ngọn lửa. Vì thế, Phúc Đăng Hỏa được xem là ngọn lửa ấm phát ra từ chiếc đen mang lại ánh sáng, niềm vui. Ngọn đèn chiếu sáng bóng tối giúp cho cuộc sống con người không còn tăm tối. Vì thế, bản chất của người mệnh này rất nhiệt tình, tốt bụng, thích giúp đỡ và quan tâm tới người khác.

Phúc Đăng Hỏa có tư duy hướng đến tri thức, văn minh, trong họ có một ngọn lửa bất diệt thắp sáng trong những đêm trường, tăm tối. Người Phúc Đăng Hỏa cũng nóng tính, nhưng khi giúp đỡ người khác thì luôn vô tư, hết mình. Bản tính Phúc Đăng Hỏa vốn nhẹ nhàng, thảnh thơi nên không coi trọng tiền bạc, tài vận bình bình.

Nhược điểm của mệnh này là dễ tin người, vì vậy hợp tác làm ăn dễ bị lừa gạt. Tài vận cuộc đời không nhiều, hậu vận tốt đẹp.

Sinh năm 1965 hợp màu gì?

Theo thuyết Ngũ hành, Mộc sinh Hỏa nên những người tuổi Ất Tỵ thường hợp với màu xanh lá, xanh nõn chuối. Những màu này sẽ đem lại cho bản mệnh nguồn năng lượng vô tận, tràn đầy sức sống. 

Bên cạnh đó, người mệnh Hỏa cũng nên chọn các màu sắc của bản mệnh như đỏ, cam, hồng, tím. Những màu này sẽ giúp cho cuộc sống của bạn không bị tẻ nhạt, vô vị.

Lưu ý, nên tránh sử dụng các màu vàng (thuộc Thổ), trắng (thuộc Kim), đen (thuộc Thủy) đều là màu tương khắc. Những màu này sẽ gây ra những yếu tố bất lợi với họ, làm giảm may mắn trong công việc, cuộc sống.

Màu sắc hợp mệnh với tuổi Ất Tỵ
Màu sắc hợp mệnh với tuổi Ất Tỵ

Người sinh năm 1965 hợp với tuổi nào? Tử vi tuổi Ất Tỵ

Nam tuổi Ất Tỵ 1965 

Nam sinh năm 1965 tuổi Ất Tỵ là cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh. Các tuổi hợp với nam Ất Tỵ là:

 • Trong làm ăn: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu
 • Lựa chọn vợ chồng: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn
 • Tuổi kỵ: Mậu Thân, Giáp Dần, Canh Thân, Nhâm Dần

Cuộc đời của nam mạng tuổi Ất Tỵ vồ cùng suôn sẻ, thuận lợi. Cuộc sống được no đủ nhưng lại thường xuyên lo âu, bất an. Khi trẻ tuổi cũng phải trải qua nhiều gian truân, đến hậu với mới được thảnh thơi, dễ chịu.

Về tình duyên của nam Ất Tỵ được chia thành 3 trường hợp:

Chuyện nhân duyên của người Ất Tỵ nam mạng được chia ra làm ba trường hợp như sau:

 • Nếu sinh vào các tháng: 1, 2 và 3 Âm lịch sẽ phải trải qua nhiều lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với chân hạnh phúc của cuộc đời mình.
 • Nếu sinh vào các tháng: 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch thì may mắn hơn, chỉ phải trải qua hai lần thay đổi trong chuyện tình duyên sẽ được chung sống cùng người mình yêu đến trọn đời.
 • Còn sinh vào các tháng: 1, 5 và 12 Âm lịch thì không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong hôn nhân mà sẽ sống hạnh phúc với tình yêu duy nhất của cuộc đời mình.

Gia đạo vô cùng ấm êm, hòa thuận và vui vẻ. Công danh lúc trẻ tuổi phải trải qua nhiều thăng trầm, khi lớn tuổi sẽ đạt được danh vọng và địa vị.

Nữ tuổi Ất Tỵ 1965

Nữ sinh năm 1965 tuổi Ất Tỵ là cung Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh. Các tuổi hợp với nữ Ất Tỵ là:

 • Trong làm ăn: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu
 • Lựa chọn vợ chồng: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn
 • Tuổi kỵ: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý

Nữ mạng tuổi Ất Tỵ có cuộc đời vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, mọi sự được như ý nguyện. Nếu gặp phải khó khăn cũng luôn được bạn bè, người thân, quý nhân giúp đỡ và phù trợ trong công việc và cuộc sống.

Đường tình duyên của nữ tuổi Ất Tỵ cũng được chia làm 3 trường hợp:

 • Nếu sinh vào các tháng 3, 6, 8, và 10 Âm lịch sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được bến bờ hạnh phúc.
 • Nếu sinh vào các tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch sẽ phải trải qua hai lần sang sông mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình.
 • Còn sinh vào các tháng: 1, 5 và 12 Âm lịch sẽ vô cùng may mắn vì không phải trải qua sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên, mà sẽ cùng ý chung nhân duy nhất nắm tay nhau đến đến cuối con đường đời.

Gia đạo ấm êm, hòa thuận. Đường công danh chỉ ở mức khá. Tiền vận và trung vận, sự nghiệp gặp nhiều gian truân trở ngại, sang đến hậu vận mới được vẹn toàn, thuận lợi.

Người sinh năm 1965 hợp hướng gì?

 Nam mạng

 • Hướng tốt: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị).
 • Hướng xấu: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát).

Nữ mạng

 • Hướng tốt: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị). 
 • Hướng xấu: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ biết sinh năm 1965 tuổi gì? Có cung mệnh như thế nào? Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, thì đừng quên chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

> Xem thêm: Sinh năm 1964 tuổi gì? Cung mệnh tuổi Giáp Thìn cho người 1964