Thế giới sofa logo

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ XÂY DỰNG VIETBUILD 2022

Biên tập bởi Thế Giới Sofa
2022-03-25T00:00:00
0

Vietbuil là triển lãm quốc tế được tổ chức định kỳ hàng năm về ngành xây dựng và nội – ngoại thất hàng đầu Việt Nam diễn ra tại các thành phố lớn trong cả nước gồm Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Đà Nẵng, Thành phố Cần Thơ. Đây là triển lãm có quy mô hoành tránh với sự hội tụ của các Ban ngành đoàn thể và rất nhiều các doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ, công nghệ và các sản phẩm mới thuộc ngành Xây dựng – Bất động sản. Đơn vị chỉ đạo và tổ chức thực hiện gồm: Bộ Xây dựng Việt Nam phối hợp với các UBND các thành phố. Cho đến nay, Triển lãm Quốc tế Vietbuild đã tổ chức được hơn 14 năm với sự tham gia của nhiều khách quan trong và ngoài nước.

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ XÂY DỰNG VIETBUILD 2022
TRIỂN LÃM QUỐC TẾ XÂY DỰNG VIETBUILD 2022

Vietbuil là triển lãm quốc tế được tổ chức định kỳ hàng năm về ngành xây dựng và nội – ngoại thất hàng đầu Việt Nam diễn ra tại các thành phố lớn trong cả nước gồm Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Đà Nẵng, Thành phố Cần Thơ. Đây là triển lãm có quy mô hoành tránh với sự hội tụ của các Ban ngành đoàn thể và rất nhiều các doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ, công nghệ và các sản phẩm mới thuộc ngành Xây dựng –  Bất động sản. Đơn vị chỉ đạo và tổ chức thực hiện gồm: Bộ Xây dựng Việt Nam phối hợp với các UBND các thành phố. Cho đến nay, Triển lãm Quốc tế Vietbuild đã tổ chức được hơn 14 năm với sự tham gia của nhiều khách quan trong và ngoài nước.

Triển lãm Viet build
Triển lãm Quốc Tế Viet Build 2022 tại Hà Nội

Năm 2022 trước biến động của tình dịch dịch covid 19 các doanh nghiệp nói chung đều phải đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức. Tiếp nối thành công của 14 năm qua, sự kiện Vietbuild 2022  đã tạo ra cơ hội cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư gặp gỡ được nhiều đối tác, thúc đẩy các hoạt động kinh doanh buôn bán nội thất. Hòa cùng không khí sôi động của triển lãm quốc tế ????????? ???? tại Hà Nội, Thế Giới Sofa đã vinh dự được đón tiếp các Quý Khách hàng và Quý Đối tác đến từ các doanh nghiệp trong – ngoài nước.

Tham gia triển lãm quý khách hàng sẽ được miễn phí vào cổng và thỏa sức trải nghiệm các sản phẩm nội thất cao cấp thiết kế hiện đại, sang trọng với nhiều tính năng thông minh. Đặc biệt tại gian hàng trưng bày của Thế giới sofa, Quý khách và Quý Đối tác sẽ có cơ hội giao lưu – hợp tác cùng các thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới như KUKA HOME TRUNG QUỐC, ITALIA, NHẬT BẢN, MALAYSIA… hiện được phân phối độc quyền tại Thế Giới Sofa.  Đến với Thế giới sofa Quý khách hàng và Quý đối tác sẽ tìm được cho mình những giải pháp mới trong các công trình xây dựng và thiết kế, các sản phẩm mới, các sản phẩm khoa học công nghệ tiên tiến phục vụ ngành xây dựng và các công trình dân dụng, cửa hàng kinh doanh…

Ngoài ra, những Quý khách hàng, Quý đối tác đến với gian hàng của Thế giới sofa sẽ nhận được sự tư vấn hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp và nhiều phần quà lưu niệm ý nghĩa.

Đặc biệt hơn Quý khách hàng khi đặt mua sofa tại Gian hàng của Thế giới sofa trong thời gian triển lãm sẽ nhận được vô vàn ƯU ĐÃI LỚN với mức GIÁ SIÊU SALE cực kỳ rẻ. Quý Đối tác hợp tác với Thế giới sofa sẽ nhận được mức chiết khấu đặc biệt hấp dẫn.

Một số hình ảnh thực tế tại gian hàng triển lãm của Thế giới sofa: 

Thế giới sofa hiện đang phân phối các dòng sản phẩm sofa đến từ thương hiệu KuKa HOME hàng đầu Châu Á, Sofa Italia, sofa Malaysia, sofa Nhật Bản
Ngoài ra, Thế giới sofa còn phân phối độc quyền nhiều dòng sofa đến từ các thương hiệu nội địa lớn như SofaLand
Khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm các sản phẩm sofa cao cấp thiết kế thông minh của Thế giới sofa như sofa điện thư giãn, sofa 14 nấc điều chỉnh Nhật Bản, ghế lười Nhật Bản, sofa nỉ, sofa da thật… và được tư vấn các dòng nội thất phù hợp với nhà ở và nhu cầu tài chính
Khách hàng thử đến trải nghiệm dòng sofa Olivia thư giãn có nấc điều chỉnh điện tự động ngả lưng nhiều nấc
Sofa thư giãn Thế giới sofa đến là mê ngồi là Phê
Nhiều Quý đối tác đã quan tâm đến các dòng sản phẩm của Thế giới sofa cũng như tin tưởng và lựa chọn thương hiệu sofa làm đối tác cùng kinh doanh và phát triển

Kính mời Quý khách hàng, Quý đối tác đến Triển lãm ????????? ???? tại gian hàng của Thế giới sofa tham quan, trải nghiệm các sản phẩm nội thất và tham khảo các chính sách tốt nhất dành cho đối tác. Triển lãm diễn ra duy nhất trong năm từ ngày 23/3 – 27/3 xin mời Quý khách hàng, Quý đối tác ghé thăm gian hàng Thế giới sofa tại địa điểm 3 gian hàng 497 – 500 – 501 lô 3 khu A4 (gần cửa ra bãi gửi xe) – Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia, Số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Thế giới sofa rất hân hạnh được phục vụ mọi Quý khách hàng!