Thế giới sofa logo

Giường ngủ thông minh phù hợp với những không gian nào?

Biên tập bởi Thế Giới Sofa
2021-11-22T00:00:00
0

Giường ngủ thông minh phù hợp với những không gian nào? Giường thông minh tổng hợp những tính năng gì? Với dòng nội thất hiện đại này thì bạn nên tham khảo và trải nghiệm để dễ dàng kiến tạo không gian sống hiện đại, tiện nghi.

Giường ngủ thông minh phù hợp với những không gian nào?
Giường ngủ thông minh phù hợp với những không gian nào?

Giường ngủ thông minh phù hợp với những không gian nào? Giường thông minh tổng hợp những tính năng gì? Với dòng nội thất hiện đại này thì bạn nên tham khảo và trải nghiệm để dễ dàng kiến tạo không gian sống hiện đại, tiện nghi.

Một số tính năng khác của giường ngủ thông minh

Ngoài ưu điểm về về độ bền, giá thành phải chăng, giường thông minh còn được biết đến với nhiều tính năng như:

Giường ngủ thông minh kết hợp giá sách

Phần mặt dưới của giường có tích hợp hộc đựng đồ giúp bạn linh hoạt đựng hoặc lấy sách khi cần.

Giường ngủ thông minh kết hợp giá sách
Giường thông minh kết hợp giá sách

Giường thông minh kết hợp tủ quần áo

Phía dưới của giường có thiết kế giống hai cánh cửa tủ quần áo rất hiện đại. Chức năng này được thay đổi rất tiện dụng nhìn như tủ quần áo âm tường.

Giường thông minh kết hợp ghế sofa

Đây cũng là mẫu thiết kế được nhiều gia đình yêu thích. Ghế sofa kết hợp với giường ngủ và hộc đựng đồ vô cùng thuận tiện. Dòng sản phẩm nội thất thông minh này đã được ứng dụng tại nhiều không gian, đặc biệt là những căn phòng nhỏ hẹp.

giường ngủ kết hợp ghế sofa
Ghế sofa giường có thiết kế hiện đại

Giường thông minh kết hợp kệ trang trí

Một số mẫu giường gấp kết hợp với kệ trang trí cũng tạo được sức hút đối với người tiêu dùng. Sản phẩm có thiết kế độc đáo có thể nâng lên hạ xuống cùng lúc với hệ thống kệ tủ.

Giường ngủ thông minh kết hợp bàn làm việc

Đây cũng là sản phẩm nội thất phù hợp với phòng ngủ và phòng làm việc.

Các mẫu giường ngủ thông minh được sử dụng phổ biến hiện nay

Giường thông minh gấp ngang

Đa số giường ngủ sẽ thiết kế theo phần dọc theo tường. Khi ngả ra sẽ có bề ngang chiếm một phần nhỏ so với diện tích phòng. Mẫu giường này thích hợp với những không gian có diện tích rộng hoặc những phòng ngủ mà bạn không cần di chuyển nhiều. Bởi khi ngả giường ra thì nó cũng chiếm tương đối diện tích nên lối đi sẽ hẹp.

giường thông minh gấp ngang
Mẫu giường thông minh gấp ngang

Giường thông minh gấp đứng

Giường ngủ gấp đứng lại có thiết kế chiều rộng bám theo tường. Tường có thiết kế phần đầu giường nằm ở phía mép giường. Đồng thời phần chân giường khi ngả ra sẽ hạ xuống. Sản phẩm phù hợp với những phòng ngủ có diện tích dài và hẹp.

Giường gấp gọn thành nội thất khác

Đây là thiết kế giường ngủ thông minh kết hợp với các chức năng khác như sofa. Nhìn chung, mẫu giường này có thể biến thành những bộ sofa tiếp khách sang trọng, lịch sự mà không làm ảnh hưởng đến kết cấu hay chất lượng sản phẩm. Sản phẩm thích hợp cho mọi căn phòng dù rộng hay hẹp.

giường thông minh gấp gọn thành sofa
Giường thông minh gấp gọn thành sofa

Những không gian nào có thể lắp đặt giường thông minh?

Với giường gấp thông minh thì bạn có thể lắp đặt ở nhiều không gian khác nhau. Sản phẩm được ứng dụng trong nhà ở với các lối kiến trúc từ hiện đại đến tân hiện đại, cổ điển. Sản phẩm là lựa chọn nội thất phổ biến trong những không gian như:

Giường ngủ thông minh cho phòng khách

Với không gian phòng khách thì các hộ gia đình thường sử dụng mẫu giường gấp thông minh kết hợp với sofa. Sản phẩm còn có tên gọi là sofa giường hiện đại với đầy đủ các chức năng của sofa và giường ngủ. Sản phẩm được đánh giá cao bởi tính thẩm mỹ, thiết kế thông minh, sự tiện dụng và độ bền.

Giường ngủ thông minh cho phòng khách
Giường ngủ thông minh cho phòng khách

Giường thông minh cho phòng ngủ

Trong phòng ngủ, bạn có thể ứng dụng các mẫu giường thông minh kết hợp với tủ quần áo âm tường. Ngoài ra, những mẫu giường thông minh kết hợp với bàn học, bàn trang điểm cũng là gợi ý phù hợp cho không gian nghỉ ngơi.

Đặc biệt, nếu gia đình bạn có 2 bé và bạn muốn kết hợp cả phòng ngủ và phòng học cho bé? Vậy thì bạn hãy sử dụng mẫu giường 2 tầng đề các bé có không gian thoải mái để học tập và nghỉ ngơi. Việc sử dụng các sản phẩm nội thất thông minh như vậy vừa giúp bạn tối ưu diện tích không gian vừa giúp các bé gắn kết tình cảm gia đình với nhau.

Giường ngủ thông minh cho phòng làm việc

Mẫu giường kết hợp bàn làm việc hoặc kệ sách là sản phẩm nội thất phù hợp với phòng làm việc và một số văn phòng.

Giường ngủ thông minh cho phòng làm việc
Giường thông minh cho phòng làm việc

Giường ngủ thông minh cho homestay

Ngoài ra, các mẫu giường gấp thông minh cũng rất thích hợp bài trí ở các không gian homestay. Sản phẩm giúp khách có được sự thư giãn tuyệt vời nhất khi nghỉ dưỡng tại đây. Đồng thời trong những thời gian không vào mùa du lịch, chủ homestay dễ dàng sắp xếp nội thất gọn gàng lại để đón tiếp những vị khách khác.

Giải pháp mở rộng diện tích không gian sống được nhiều các kiến trúc sư gợi ý cho bạn đó là hãy sử dụng những mẫu giường ngủ thông minh. Căn phòng của bạn nhìn sẽ thật gọn gàng vì ngay khi sử dụng xong bạn có thể gấp lại. Chưa kể chiếc giường đó còn tích hợp kho chứa đồ, bạn có thể đựng quần áo sách vở vào đó. Không cần phải tính toán bạn cũng thấy không gian phòng ngủ sẽ nhìn rộng hơn đáng kể đúng không? Vậy thì bạn còn chần chừ gì mà không tìm mua ngày những mẫu giường hiện đại này? Liên hệ Hotline 18001095 để được tư vấn miễn phí và chi tiết về từng mẫu giường đang HOT hiện nay.