Kích thước sofa 2 chỗ có độ dài tiêu chuẩn là bao nhiêu?

Sofa 2 chỗ đang được rất nhiều gia đình quan tâm để sắm sửa cho không gia nhà mình. Sofa 2 chỗ có kích thước phù hợp không chỉ tạo điểm nhấn cho không gian mà còn tạo sự thư giãn. Vậy kích thước sofa 2 chỗ bao nhiêu là phù hợp? Bạn hãy tham khảo thông tin sau đây để lựa chọn kích thước sofa tiêu chuẩn cho phù hợp.

Kích thước sofa 2 chỗ là bao nhiêu?

Đây là dạng nội thất tiện lợi cao phù hợp với các không gian phòng khách, căn hộ nhỏ. Đây là dạng nội thất phổ biến thuận tiện cho việc vận chuyển cũng như trang trí. Sofa 2 chỗ cũng có rất nhiều kích thước khác nhau phù hợp với nhiều không gian sống.

Đối với ghế sofa thường được thiết kế theo nhiều kích thước khác nhau. Nhưng kích thước sofa 2 chỗ chủ yếu sẽ dao động trong khoảng:

  • Chiều dài 1,6m – 1,8m
  • Chiều sâu 0,85m – 0,9m
  • Chiều cao là 0,38m – 0,42m

Với kích thước như trên nên ghế sofa 2 chỗ thường phù hợp với những không gian phòng khách nhỏ. Sản phẩm có được sử dụng cho căn hộ, quán cà phê …

Kích thước sofa 2 chỗ có độ dài tiêu chuẩn là bao nhiêu?
Kích thước sofa 2 chỗ có thiết kế thông minh

Lựa chọn kích thước sofa 2 chỗ phù hợp có ưu điểm gì?

Rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn sofa 2 chỗ hay sofa văng cho phòng khách. Vậy sản phẩm này có những ưu điểm nào mà khách hàng say đắm đến vậy? Sau đây là những ưu điểm nổi bật sau:

Kích thước phù hợp, tiết kiệm diện tích

Kích thước sofa 2 chỗ phù hợp mang lại cho người sử dụng khả năng tiết kiệm diện tích rất hiệu quả. Đơn giản sofa được thiết kế với kích thước nhỏ gọn. So với không gian chung thì kích thước của sản phẩm này là nhỏ hơn. Vì vậy, sofa 2 chỗ chỉ phù hợp với những loại phòng khách nhỏ, hẹp tại các thành phố lớn.

Kích thước sofa 2 chỗ có độ dài tiêu chuẩn là bao nhiêu?
Kích thước sofa 2 chỗ có độ dài tiêu chuẩn

Kích thước nhỏ gọn thuận tiện cho việc di chuyển

Đôi lúc, bạn muốn thay đổi vị trí đặt sofa từ phòng khách đến các phòng khác thì sofa 2 chỗ là phù hợp. Thiết kế của nó giúp bạn thực hiện việc di chuyển dễ dàng. Kích thước của sofa 2 chỗ thường dưới 2m. Thiết kế này mang đến rất nhiều thuận lợi cho việc di chuyển cũng như sử dụng. Bạn có thể vận chuyển bằng thang máy hay thang bộ. Đây là điều quan trọng mà bạn cần tính toán khi mua bàn ghế sofa.

Kích thước tiêu chuẩn dễ kết hợp với nội thất khác

Đây là ưu điểm đáng chú ý nhất của sofa 2 chỗ. Trường hợp bạn cần thay đổi nơi ở hay căn phòng có diện tích lớn hơn thì đều có thể bố trí. Với căn phòng rộng bạn chỉ cần làm mới không gian bằng cách mua thêm vài chiếc ghế đơn hoặc đôn. Hãy chú ý chọn tone màu cho phù hợp với sofa để có được một bộ sofa hoàn hảo.

Kích thước phù hợp với không gian nhỏ
Kích thước phù hợp với không gian nhỏ

Còn với các gia đình thì việc lựa chọn kích thước sofa 2 chỗ phù hợp còn tiết kiệm chi phí sau này. Nếu bạn thay đổi chỗ ở sẽ dễ di chuyển hoặc muốn mua nội thất khác sẽ đỡ lãng phí. Hay bạn có thể tặng cho người thân, bạn bè đều rất thuận lợi cho việc di chuyển.

Liên hệ Thế Giới Sofa để nhận tư vấn từ đội ngũ chuyên nghiệp (24/7)

logo thegioisofa

THẾ GIỚI SOFA
CHUYÊN GIA SOFA CHO MỌI NHÀ

Trả lời