Tậu ghế sang, trả góp 0% dễ dàng với Payoo

Payoo kết hợp cùng với Thế giới Sofa triển khai dịch vụ trả góp 0% lãi suất, miễn phí chuyển đổi trả góp cho khách hàng mua sắm sản phẩm nội thất. Đây là chương trình thiết thực nhằm hỗ trợ khách hàng sở hữu thẻ tín dụng mua ghế sofa, bàn ăn, bàn trà nhanh chóng với cách thức thanh toán linh hoạt và tiết kiệm.

Thanh toán trả góp 0% tiện lợi qua Payoo

Cơ hội mua đồ nội thất Thế Giới Sofa dễ dàng hơn bao giờ hết khi chúng tôi hợp tác với Payoo để triển khai hình thức thanh toán trả góp 0%. Theo đó, khách hàng là chủ thẻ tín dụng chỉ cần chi trả trước 1 khoản theo định mức giá trị còn lại sẽ được thanh toán bằng hình thức trả góp 0% lãi suất trong thời hạn 6 tháng.

Với giải pháp thanh toán này, khách hàng khi đến mua hàng và có thẻ tín dụng của 27 ngân hàng sau là có thể áp dụng hình thức thanh toán trả góp 0% qua Payoo: CitiBank, Eximbank, FECredit, HSBC, Maritimebank, Nam Á, OCB, Sacombank, SCB, Seabank, Shinhanbank, Standard Chartered Bank, Techcombank, Tienphongbank, VIBBank, VPBank, KienLongBank, Vietinbank, SHB, BIDV, Vietcombank, ACB, …

Dịch vụ áp dụng với kỳ hạn 6 tháng, giúp khách hàng giảm bớt áp lực tài chính khi mua sắm đồ nội thất cao cấp. Khách hàng khi đến các showroom Thế Giới Sofa, sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình từ nhân viên của cửa hàng để mua sản phẩm, hướng dẫn tiến hành thanh toán qua Payoo.

Thông tin về cổng thanh toán Payoo:

Payoo là sản phẩm của Công ty cổ phần Dịch vụ trực tuyến cộng đồng Việt (VietUnion), được đầu tư bởi Công ty cổ phần Xây dựng Sài Gòn và NTT Data – Tập đoàn công nghệ thông tin hàng đầu Nhật Bản.

Là đơn vị trung gian thanh toán hàng đầu Việt Nam, VietUnion với nền tảng thanh toán Payoo, cung cấp hạ tầng để phục vụ mọi nhu cầu thanh toán, mọi phương thức thanh toán và mọi đối tượng khách hàng.

Payoo đã liên kết hơn 15.000 điểm chấp nhận thanh toán trên toàn quốc, 40 ngân hàng, xử lý hơn 400 loại hóa đơn, dịch vụ từ hơn 300 nhà cung cấp.

Hy vọng trong thời gian tới, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sắm tại Thế Giới Sofa mà không còn lo lắng quá nhiều về tài chính.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

logo thegioisofa

THẾ GIỚI SOFA
CHUYÊN GIA SOFA CHO MỌI NHÀ