Nhận mã giảm giá 500K mua hàng

Mua hàng “xịn” tại Thế Giới Sofa – Thanh toán trả góp 0% tiện lợi qua Payoo 

Mua sắm bằng hình thức trả góp được nhiều khách hàng lựa chọn bởi vì nhiều lợi ích mà nó đem lại. Từ nay trở đi, khi mua hàng tại các showroom Thế Giới Sofa, khách hàng có thể tiến hành trả góp 0% thông qua dịch vụ Payoo.

Thanh toán trả góp 0% tiện lợi qua Payoo
Thanh toán trả góp 0% tiện lợi qua Payoo

Với mong muốn chăm lo cho từng góc nhỏ trong ngôi nhà của khách hàng, xóa tan nỗi lo về tài chính. Hiện nay, các showroom của Thế Giới Sofa chấp nhận thanh toán trả góp 0% lãi suất trong thời hạn 6 tháng.

Với giải pháp thanh toán này, khách hàng khi đến mua hàng và có thẻ tín dụng của 27 ngân hàng sau là có thể áp dụng hình thức thanh toán trả góp 0% qua Payoo: CitiBank, Eximbank, FECredit, HSBC, Maritimebank, Nam Á, OCB, Sacombank, SCB, Seabank, Shinhanbank, Standard Chartered Bank, Techcombank, Tienphongbank, VIBBank, VPBank, KienLongBank, Vietinbank, SHB, BIDV, Vietcombank, ACB, …

Dịch vụ áp dụng với kỳ hạn 6 tháng, giúp khách hàng giảm bớt áp lực tài chính khi mua sắm đồ nội thất cao cấp. Khách hàng khi đến các showroom Thế Giới Sofa, sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình từ nhân viên của cửa hàng để mua sản phẩm, hướng dẫn tiến hành thanh toán qua Payoo. 

Thông tin về cổng thanh toán Payoo:

Payoo là sản phẩm của Công ty cổ phần Dịch vụ trực tuyến cộng đồng Việt (VietUnion), được đầu tư bởi Công ty cổ phần Xây dựng Sài Gòn và NTT Data – Tập đoàn công nghệ thông tin hàng đầu Nhật Bản.

Là đơn vị trung gian thanh toán hàng đầu Việt Nam, VietUnion với nền tảng thanh toán Payoo, cung cấp hạ tầng để phục vụ mọi nhu cầu thanh toán, mọi phương thức thanh toán và mọi đối tượng khách hàng.

Payoo đã liên kết hơn 15.000 điểm chấp nhận thanh toán trên toàn quốc, 40 ngân hàng, xử lý hơn 400 loại hóa đơn, dịch vụ từ hơn 300 nhà cung cấp.

Hy vọng trong thời gian tới, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sắm tại Thế Giới Sofa mà không còn lo lắng quá nhiều về tài chính. 

ĐĂNG KÝ NHẬN VOUCHER GIẢM GIÁ 500K MUA HÀNG

(Áp dụng đơn hàng từ 10TR trở lên)


LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

logo thegioisofa

THẾ GIỚI SOFA
CHUYÊN GIA SOFA CHO MỌI NHÀ