Thế giới sofa logo

Những mẫu bàn trà sofa mặt đá cực Hot trong năm 2021

Biên tập bởi Thế Giới Sofa
2021-08-08T00:00:00
0

Bàn trà sofa mặt đá là sản phẩm đang được thị trường ưa chuộng. Mẫu bàn trà mang đến sự sang trọng, tiện nghi không thể thiếu cho các không gian phòng khách. Những mẫu bàn trà ngày càng đa dạng với mẫu mã, thiết kế độc đáo. Bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm bàn trà này cho gia đình mình. Nhưng bạn không biết mua ở đâu uy tín chất lượng? Mua bàn trà ở đâu giá rẻ? Sau đây, Thế Giới Sofa sẽ đồng hành cùng bạn tìm hiểu thêm về mẫu bàn trà mặt đá cực Hot này nhé!

Những mẫu bàn trà sofa mặt đá cực Hot trong năm 2021
Những mẫu bàn trà sofa mặt đá cực Hot trong năm 2021

bàn trà sofa mặt đá là sản phẩm đang được thị trường ưa chuộng. Mẫu bàn trà mang đến sự sang trọng, tiện nghi không thể thiếu cho các không gian phòng khách. Những mẫu bàn trà ngày càng đa dạng với mẫu mã, thiết kế độc đáo. Bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm bàn trà này cho gia đình mình. Nhưng bạn không biết mua ở đâu uy tín chất lượng? Mua bàn trà ở đâu giá rẻ? Sau đây, Thế Giới Sofa sẽ đồng hành cùng bạn tìm hiểu thêm về mẫu bàn trà mặt đá cực Hot này nhé!

Bàn trà mặt đá hình tròn

Thiết kế phần khung kim loại mạ vàng cao cấp. Bàn có hình tròn tạo sự thanh thoát và ấn tượng. Sản phẩm rất phù hợp với không gian diện tích căn phòng nhỏ hẹp. Mẫu bàn trà chiếm rất ít diện tích tạo sự thông thoáng cho phòng khách nhỏ.

Nếu các mẫu bàn sofa hiện đại thường thiết kế theo hình chữ nhật, hình vuông. Thì với mẫu bàn hình tròn bạn sẽ cảm nhận không gian thanh lịch, trang trọng. Mẫu bàn trà mặt đá mang đến không gian mới lạ, cuốn hút cho mọi ngôi nhà.

Bàn trà mặt đá hình tròn
Bàn trà mặt đá hình tròn

Link sản phẩm >> https://thegioisofa.com/ban-tra-tron

Bàn trà hình chữ nhật

Sản phẩm được thiết kế hình chữ nhật. Đây là mẫu bàn trà phổ biến và đang được yêu thích. Sản phẩm được hàng triệu gia đình lựa chọn trưng bày. Mẫu bàn trà hiện đại giúp bạn dễ dàng kết hợp với nhiều không gian. Bàn trà mang đến sự hài hòa, thống nhất và rất tinh tế cho phòng khách.

Các mẫu bàn trà mặt đá cũng được thiết kế dạng ngăn kéo, hộc bàn để đựng các vật dụng cần thiết. Sản phẩm giúp người dùng thuận tiện hơn trong khi sử dụng và vệ sinh.

Bàn trà hình chữ nhật
Bàn trà hình chữ nhật

Link sản phẩm >> https://thegioisofa.com/ban-tra

bàn trà đôi mặt đá

Đây là thiết kế dạng bàn độc đáo. Sản phẩm là sự kết hợp giữa hai mặt bàn tròn với nhau mang đến không gian tiện nghi, hiện đại. Thiết kế bàn trà có cấu tạo đơn giản, phần chân được dùng làm bằng sắt. Bàn trà được thiết kế kiểu ban chân tạo nên sự thống nhất và đẹp mắt.

Bàn trà đôi mặt đá
Bàn trà đôi mặt đá

Link sản phẩm >> https://thegioisofa.com/ban-tra-doi

Một số mẫu bàn trà sofa mặt đá được thiết kế độc đáo

Bạn muốn tham khảo mẫu bàn trà thì không thể bỏ qua những mẫu bàn sau đây. Chắc chắn mẫu bàn trà nghệ thuật này sẽ không khiến bạn thất vọng. Vì quả thật mẫu mã quá đẹp và chất lượng tới từng chi tiết nhỏ.

  • Mẫu bàn trà được tạo thành từ nhiều khối
  • Mẫu bàn trà hình lục giác
  • Mẫu bàn trà mặt đá hiện đại, cao cấp
bàn trà sofa mặt đá được thiết kế độc đáo
Bàn trà sofa mặt đá được thiết kế độc đáo

Trên đây là những mẫu bàn trà sofa mặt đá cực Hot trong năm 2021 cho quý khách tham khảo. Ngoài ra Thế giới Sofa còn rất nhiều các mẫu bàn trà đẹp khác nữa. Quý khách có thể tham khảo tại website hoặc đơn giản hơn là gọi ngay tới Hotline 1800 1095 để nhận tư vấn.

Link sản phẩm >> https://thegioisofa.com/ban-tra-mat-da/