Thế giới sofa logo

Top 3 mẫu sofa màu vàng đơn giản hiện đại năm 2020

Biên tập bởi Thế Giới Sofa
2020-10-06T00:00:00
0

Sofa màu vàng da bò được biết đến với với vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và không bị lỗi mốt. Nếu so sánh với các màu khác thì sofa màu vàng luôn mang đến sự nổi bật cho phòng khách. Đặc biệt sản phẩm còn dễ kết hợp với các món đồ nội thất khác để mang đến vẻ đẹp tổng thể cho toàn bộ không gian. Là một trong những gam màu quen thuộc, sofa màu vàng bò được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Trong đó năm 2020 mẫu sofa gam màu vàng dưới đây đã có mặt tại không gian phòng khách của rất nhiều hộ gia đình và nhà hàng, khách sạn.

Top 3 mẫu sofa màu vàng đơn giản hiện đại năm 2020
Top 3 mẫu sofa màu vàng đơn giản hiện đại năm 2020

sofa màu vàng da bò được biết đến với với vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và không bị lỗi mốt. Nếu so sánh với các màu khác thì sofa màu vàng luôn mang đến sự nổi bật cho phòng khách. Đặc biệt sản phẩm còn dễ kết hợp với các món đồ nội thất khác để mang đến vẻ đẹp tổng thể cho toàn bộ không gian. Là một trong những gam màu quen thuộc, sofa màu vàng bò được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Trong đó năm 2020 mẫu sofa gam màu vàng dưới đây đã có mặt tại không gian phòng khách của rất nhiều hộ gia đình và nhà hàng, khách sạn.

Top 3 mẫu sofa màu vàng đơn giản hiện đại năm 2020

Bạn đang tìm kiếm các mẫu sofa gam da bò cho không gian phòng khách? Vậy thì đừng bỏ lỡ các mẫu sofa đẹp dưới đây. thế giới sofa sẽ tổng hợp một số mẫu sofa màu vàng hiện đại được khách hàng yêu thích. Màu vàng bò là một trong những gam màu nổi bật nên được ứng dụng phát triển thành đa dạng các mẫu sofa với kích thước, kiểu dáng khác nhau.

Mẫu ghế sofa băng màu vàng

Những mẫu sofa băng màu vàng được nhiều khách hàng lựa chọn bởi có ưu điểm tiết kiệm diện tích. Bộ sofa băng được thiết kế hình chữ I giúp tiết kiệm tối đa diện tích. Sản phẩm giúp cho căn phòng thêm ấn tượng và nổi bật. Trong đó nổi bật nhất là mẫu sofa băng Eden hiện đại chất liệu sofa nỉ vải nhung. Sản phẩm có màu vàng bò nổi bật với ghế đôn rời đi kèm. Khách hàng có thể kết hợp đôn rời thành sofa trường kỷ.

sofa màu vàng
Sofa băng Eden gam màu vàng bò chất liệu nhung có đôn rời đi kèm

Mẫu ghế sofa da góc chữ L màu vàng

Sofa gam màu vàng góc chữ L thường được đặt trong không gian rộng lớn. Sofa kiểu chữ L giúp tạo điểm nhấn cho không gian, đồng thời tận dụng khoảng không gian góc chết trong phòng tạo nên không gian tiện nghi và hiện đại hơn. Màu vàng nổi bật dễ dàng kết hợp với những gam màu nội thất khác mang đến vẻ đẹp hài hòa cho toàn bộ không gian.

sofa màu vàng
sofa góc chữ L gam màu vàng tạo điểm nhấn nổi bật cho toàn bộ không gian

Mẫu ghế sofa đơn màu vàng

Các mẫu sofa đơn gam màu vàng cũng được nhiều khách hàng lựa chọn bởi dễ di chuyển và kết hợp với sofa băng. Sofa đơn màu vàng có điểm cộng là màu nhẹ nhàng, trung tính vừa tạo được điểm nhấn vừa dễ phối. Ngoài ra nhiều gia chủ chọn mua sofa đơn màu vàng để đặt trong các không gian phòng đọc, phòng chờ, phòng ngủ…

Sofa đơn gam màu vàng có thể kết hợp với sofa băng
Sofa đơn gam màu vàng có thể kết hợp với sofa băng

Mua sofa màu vàng ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Thế giới sofa cung cấp đa dạng các mấu sofa màu vàng và màu sắc phong phú. Khi đến với Thế giới sofa khách hàng sẽ thoải mái lựa chọn sofa theo mệnh, theo kiểu dáng. Tại showroom chúng tôi trưng bày hàng trăm các mẫu sofa gồm sofa malaysia, sofa Nhật Bản và sofa nội địa. Bên cạnh đó Thế giới sofa còn biết đến là đơn vị cung cấp các mẫu sofa giường nhỏ gọn, thông minh, tiện ích.

Đặc biệt với mỗi mẫu sofa chúng tôi có bảng màu cho khách hàng lựa chọn. Ngoài ra Thế giới sofa còn nhận đặt ghế sofa theo yêu cầu riêng giúp khách hàng sở hữu mẫu ghế có kích thước phù hợp và thiết kế mang phong cách độc đáo ấn tượng riêng.

Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng trong từng bộ sofa với sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng. Đặc biệt Thế giới sofa mang đến cho mọi khách hàng chính sách bảo hành sofa tận tâm và dịch vụ chăm sóc sofa trọn đời. Hiện Thế giới sofa đang áp dụng chương trình mua sofa trả góp với lãi suất 0%. Khách hàng chỉ cần trả trước vài trăm nghìn đã có thể sở hữu các bộ sofa tiền triệu.  Chúng tôi cam kết khách hàng không mất lãi suất, phương thức trả góp nhanh chóng, tiện dụng.

Chọn mua sofa màu vàng và các màu khác tại Thế giới Sofa
Chọn mua sofa màu vàng và các màu khác tại Thế giới Sofa

Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ với Thế giới sofa. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ quý khách hàng 24/7. Tại đây chúng tôi không chỉ có mẫu ghế sofa màu vàng mà còn có rất nhiều màu sắc khác.