Thế giới sofa logo

Top 3 mẫu sofa Italia đang bán chạy nhất trong năm 2022

Biên tập bởi Thế Giới Sofa
2022-07-13T00:00:00
0

Những mẫu sofa Ý luôn là tâm điểm của mọi gia đình Việt. Sở hữu thiết kế sang trọng, bắt mắt phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Cùng Thế giới Sofa điểm danh Top 3 mẫu sofa nhập khẩu Italia đang bán chạy nhất trong năm 2022 này.

Top 3 mẫu sofa Italia đang bán chạy nhất trong năm 2022
Top 3 mẫu sofa Italia đang bán chạy nhất trong năm 2022

Những mẫu sofa ý luôn là tâm điểm của mọi gia đình Việt. Sở hữu thiết kế sang trọng, bắt mắt phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Cùng thế giới sofa điểm danh Top 3 mẫu sofa nhập khẩu italia đang bán chạy nhất trong năm 2022 này.

Sofa góc Italia màu đỏ mận

Không đi theo lối phối màu truyền thống, những bộ sofa mới của Italia lại có sự phá cách trong phối màu. Trong đó hiện nay mẫu sofa màu đỏ mận đang gây được ấn tượng đối với người dùng. Không chỉ nổi bật với gam màu đỏ ấn tượng, mẫu sofa này còn được đánh giá cao khi có màn kết hợp màu xuất sắc giữa màu đỏ và màu trắng.

Tuy nhiên bộ sofa góc này cũng tồn tại những hạn chế như kích thước lớn, không phù hợp với những phòng khách nhỏ. Bên cạnh đó màu đỏ là màu gây kích thích thị giác, tạo sự nổi bật bất ngờ cho căn phòng nhưng nó cũng lại như “con dao hai lưỡi”. Nếu bộ sofa này đặt trong những không gian có tông màu nóng. Chẳng hạn như phòng khách có sơn màu tường màu hồng, các vật dụng màu rực rỡ thì sẽ không hợp. Vô hình chung bộ ghế sofa màu đỏ này sẽ “nhấn chìm” sự liên kết màu sắc tổng thể trong căn phòng.

Sofa nhập khẩu Italia
Sofa màu đỏ mận đổi sắc cho phòng khách

Mẫu sofa nhập khẩu ý kết hợp 2 màu

sofa italia kết hợp hai màu là một ý tưởng tuyệt vời cho thiết kế mới. Những bộ sofa như vậy được tạo lên từ hai gam màu ăn ý. Thường đó là hai màu đối lập nhau, nhưng hai màu đều là màu trung tính. Điều này tạo lên sự mới lạ cho một bộ ghế sofa. Với sức hút và điểm nhấn riêng, bộ ghế sofa này được nhiều gia đình lựa chọn.

Sofa nhập khẩu Italia
Sofa nhập khẩu Ý nổi bật với 2 gam màu tạo sự khác biệt

Sofa giường Italia đẳng cấp

Có thể nói sofa giường là một trong những dòng sofa đang phổ biến hiện nay. Những mẫu sofa giường ra đời tạo ra xu hướng sofa mới. Đó là việc sử dụng những bộ sofa hiện đại đa chức năng. Một bộ sofa tổng hợp cả chức năng sofa và tiện ích giường ngủ.

Mẫu Sofa Italia da thật 100%

Trên đây là những mẫu ghế sofa Italia được yêu thích nhất hiện nay. Tùy thuộc vào không gian, diện tích, sở thích mà mỗi người có những lựa chọn khác nhau. Cũng có người yêu thích sofa Italia nhưng lại nhiều khách hàng ưng ý hơn với sofa nhập khẩu malaysiaNhật Bản.