Thế giới sofa logo

Tư vấn chọn mua sofa theo diện tích căn hộ chung cư

Biên tập bởi Thế Giới Sofa
2021-07-13T00:00:00
0

Chọn mua sofa theo diện tích căn hộ chung cư như thế nào cho hợp lý? Mỗi ngôi nhà lại có thiết kế riêng sao cho phù hợp với diện tích. Đặc biệt đối với đồ nội thất cũng vậy, bạn nên lựa chọn kích thước sofa dựa trên diện tích của phòng khách. Việc chọn sofa quá lớn hoặc quá nhỏ so với diện tích sẽ gây ra những bất tiện trong quá trình sử dụng. Để giúp bạn nhanh chóng chọn được sản phẩm bộ sofa tương ứng với kích thước căn hộ, Thế giới sofa xin chia sẻ một số kinh nghiệm hữu ích sau.

Tư vấn chọn mua sofa theo diện tích căn hộ chung cư
Tư vấn chọn mua sofa theo diện tích căn hộ chung cư

Chọn mua sofa theo diện tích căn hộ chung cư như thế nào cho hợp lý? Mỗi ngôi nhà lại có thiết kế riêng sao cho phù hợp với diện tích. Đặc biệt đối với đồ nội thất cũng vậy, bạn nên lựa chọn kích thước sofa dựa trên diện tích của phòng khách. Việc chọn sofa quá lớn hoặc quá nhỏ so với diện tích sẽ gây ra những bất tiện trong quá trình sử dụng. Để giúp bạn nhanh chóng chọn được sản phẩm bộ sofa tương ứng với kích thước căn hộ, thế giới sofa xin chia sẻ một số kinh nghiệm hữu ích sau.

Tư vấn chọn mua sofa theo diện tích căn hộ chung cư

Căn hộ diện tích khoảng 50  – 60m2

Nếu căn hộ nhà bạn có diện tích khoảng 50, 60m2 thì nên kê sofa bao nhiêu m? Trước tiên chúng ta cùng xem sự phân chia diện tích các khu vực như phòng ngủ, vệ sinh, phòng bếp thì diện tích phòng khách sẽ rơi vào khoảng 10 – 12m vuông.

Như vậy thì mẫu sofa phù hợp cho căn hộ sẽ là những bộ sofa văng, sofa góc có kích thước vừa phải.  Những mẫu sofa có kích thước dưới 1m8 là phù hợp. Đặc biệt, bạn có thể chọn sofa có kiểu dáng hình vuông, hình chữ nhật. Cùng với đó là đôn rời đi kèm để thuận tiện cho việc tiếp đón khách đến chơi nhà.

giao hàng sofa
Phòng khách diện tích khoảng 10 – 12m2 thì nên mua sofa văng

Căn hộ diện tích 70 – 90m2

Trường hợp căn hộ có diện tích từ 14 – 16m2 thì bạn có thể dễ dàng bài trí nhiều mẫu sofa khác nhau. Sofa văng, sofa góc, sofa giường là gợi ý hàng đầu cho bạn.

Nếu là sofa góc chữ L thì kích thước 2.6m * 1.6m * 85cm là vừa vặn với phòng khách 14m2 -16m2.

Bạn có thể lựa chọn các mẫu sofa đa dạng cho chung cư diện tích vừa

Tham khảo >> 3 cách chọn mua sofa chính hãng tiết kiệm chi phí

Căn hộ diện tích tổng khoảng 90 – 100m2

Bên cạnh những căn hộ chung cư diện tích vừa và nhỏ các căn chung cư diện tích 90 -10m2 cũng rất phổ biến hiện nay. Thường thì diện tích phòng khách những căn hộ này sẽ tương ứng khoảng 16 – 20m2.
Bạn có thể chọn sofa băng, sofa góc chữ L kích thước từ 2.6m * 1.6m * 85cm, hoặc 2.8m * 1.7m * 90cm.

Gợi ý mẫu sofa cho căn hộ diện tích rộng

Căn hộ diện tích 120m – 135m2

Với những căn hộ rộng trên 100m2 thì bạn không cần phải cân nhắc quá nhiều về kích thước nội thất. Bạn có thể thải mái bài trí ghế sofa theo sở thích và chọn những bộ sofa có chiều dài lên đến 2m4. Bên cạnh sofa băng, sofa góc, sofa 3 bộ và sofa chữ u cũng là lựa chọn hàng đầu.

Mua sofa theo bộ cho căn hộ diện tích 120m – 135m2

Tư vấn chọn sofa theo diện tích căn hộ tại Thế giới sofa

Tại Thế giới sofa cung cấp đa dạng hàng trăm mẫu sofa với kiểu dáng, kích thước phong phú. Quý khách hàng đến showroom sẽ có cơ hội trực tiếp trải nghiệm nội thất cao cấp với mức giá siêu ưu đãi.

Đội ngũ nhân viên của Thế giới sofa luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình cho mọi khách hàng. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu mua sofa, mọi nhu cầu của khách hàng về mẫu mã sofa, kích thước sofa phù hợp cứ để Thế giới sofa lo.

Đặc biệt, ngoài các mẫu sofa có sẵn, Thế giới sofa còn nhận đặt sofa theo kích thước, mẫu khách hàng mong muốn. Hàng đặt đảm bảo đúng mẫu, chất lượng tốt, trả hàng đúng hẹn.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, quý khách hàng hãy liên hệ với Thế giới sofa để được giải đáp và tư vấn nhanh chóng nhất. Hotline tư vấn miễn phí 18001095 và Fanpage Thế giới sofa luôn có đội ngũ bán hàng trực 24/7.